เรียกน้ำย่อย ภาพหลุดเครื่องต้นแบบ Huawei P10 ยิ้มหน้ากล้องจอ 5.5 นิ้ว

โดย iSkyline | 17 พฤศจิกายน 2559 เมื่อ 10:40 น. | อ่าน 39

huawei p10 proto1

วันเวลาในโลกของการแข่งขันทางอุตสาหกรรมนั้นอาจจะต้องบอกว่าไม่มีวันหยุดลงได้ง่ายๆ ภายหลังจากที่ทาง Huawei ประกาศผลงานประสบความสำเร็จกับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เรือธง P9 ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนเมษายนของปีนี้แล้วด้วยยอดขายเครื่องจำนวนไม่น้อยกว่า 9 ล้าน ก่อนครบรอบอายุการทำตลาดหนึ่งปีนั้น คงต้องบอกว่าเป็นผลงานที่น่าประทับใจไม่น้อยที่จะแหวกกระแสตลาดขึ้นมาได้ขนาดนี้

แต่ชีวิตยังคงต้องดำเนินต่อไป โดยในช่วงไล่เลี่ยกันเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นก็เริ่มที่จะมีข่าวหลุดๆ แย้มออกมาสำหรับผลิตภัณฑ์เรือธงใหม่จาก Huawei สำหรับขวบปี 2017 (ข่าว) พร้อมคาดหมายว่าจะเปิดตัวทำตลาดในชื่อของ P10 สานต่อความสำเร็จที่เกิดขึ้น ด้วยสเปคหน้าจอ 5.5 นิ้ว ความละเอียด Quad HD 1440×2560 เป็นเครื่องแรกในสมาร์ทโฟนระดับเรือธงของบริษัท (ไม่นับ Nexus 6P ที่เป็นโปรเจคร่วมกับ Google)

huawei p10 proto2

คล้อยหลังไม่นานเพียงข้ามสัปดาห์ก็มีภาพหลุดตัวเครื่องต้นแบบถูกนำออกมาเปิดเผยบนโลกอินเตอร์เนตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งต้นแบบเรือธงเครื่องใหม่ดังกล่าวนี้ยังคงคุณสมบัติจุดขายหลักๆ ด้วยเทคโนโลยีกล้องเซ็นเซอร์คู่พร้อมเทคโนโลยีเลนส์ที่บริษัทแดนมังกรทำงานวิจัยร่วมกับทาง Leica เอาไว้เช่นเดิม

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners