SIS ประกาศเป็นตัวแทนจำหน่ายทีวีและเครื่องเสียงจาก Philips พร้อมแนะนำจุดเด่นของสินค้า

โดย Zemaki | 17 พฤศจิกายน 2557 เมื่อ 13:28 น. | อ่าน 174

IMG_2733SIS ผู้จัดจำหน่ายสินค้าไอทียักษ์ใหญ่ของไทย ได้ประกาศเป็นตัวแทนจำหน่าย Philips ส่งเครื่องเสียงและทีวีรุ่นใหม่ทำตลาดในไทย ที่มีจุเด่นที่ตอบรับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนอย่างลงตัว พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่เป็นจุดเด่นของทาง Philips อย่าง Ambilight ที่จะย้อมแสงไฟไปกับผนังรอบๆ ตัวทีวี ทำให้การรับชมตอนกลางคืนมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น และสบายตา

IMG_2732

นายสมชัย สิทธิชัยศรีชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทสไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ทางบริษัท ต้องการขยายตัวไปยังกลุ่ม Consumer Electronic และแบรนด์ Philips ถือเป็นสินค้าจากค่ายยุโรปที่ทำตลาดในไทยมานานแล้ว และเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคอย่างกว้างขวางว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง มีเทคโนโลยีที่ดี ซึ่งบริษัทยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับการคัดเลือกจาก Philips ให้เป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้ากลุ่มภาพและเสียงของ Philips ในแง่กลุ่มเป้าหมาย เนื่องจาก Philips เป็นสินค้าจากยุโรป จึงเป็กลุ่มเป้าหมายที่ต้องการสินค้าคุณภาพสูง ต้องการสินค้าที่มีรูปลักษณ์แตกต่าง และยอมจ่ายแพงขึ้นกว่าสินค้าทั่วไปเล็กน้อย โดยช่องทางที่เลือกใช้ในช่วงแรกจะเน้นไปที่โมเดิร์นเทรด 3 เจ้าหลัก คือ Power Buy, Power Mall, และ The Power ซึ่งปัจจุบันได้วางจำหน่ายแล้ว”

IMG_2745

จุดเด่นของทีวีจาก Philips
ที่วีของ Philips ที่มีเข้ามาขายนั้น จะเป็นแบบ Digital ทั้งหมด แน่นอนว่าซื้อไปสามารถรับชม TV Digital ได้ครบทุกช่องแน่นอน และยังมีทีวีแบบ UHD หรือ 4K เข้ามาขายด้วย ทีวีของ Philips มีจุดเด่นที่ควมบางและดีไซน์ที่สวยไม่เหมือนใคร และจุดเด่นเลยก็คือฟีเจอร์ Ambilight ที่จะปล่อยแสงสีต่างๆ ออกมาหลอด LED ด้านหลังของทีวี เพื่อย้อมผนังเป็นสีตามหนังหรือรายการที่เรารับชม และจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามสิ่งที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอ ทำให้เกิดการกระจายของแสง ไม่รวมอยู่ที่จุดๆ เดียวที่จะทำให้เราเมื่อยตา และยังช่วยเพิ่มบรรยากาศในการรับชมอีกด้วย นอกจากนั้นยังสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน Android ของเรากับทีวีได้ง่ายๆ ด้วย Wi-Fi Direct

IMG_2755นอกจากนั้น ทาง Philips ยังได้แนะนำ 8000 Series ตัวใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ตตัวใหม่ ที่สามารถประมวลผลภาพระดับ 4K ให้ไหลลื่น และไหลลื่นกว่ารุ่นก่อนๆ อย่างเห็นได้ชัด โดยจะวางขายในช่วงเดือน ธันวาคม ที่จะถึงนี้

IMG_2743จุดเด่นของเครื่องเสียงจาก Philips
เครื่องเสียงทุกตัว ที่ทาง Philips ได้นำเสนอ มาพร้อมเทคโนโลยีไร้สายทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Bluetooth 4.0 หรือ NFC ที่ไม่เพียงเราจะใช้ให้การรับชมร่วมกับทีวีแล้ว ยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทดีไวซ์ของเราได้ไม่ยาก และเครื่องเสียง Fidelio จาก Philips ที่เป็นเครื่องเสียงบ้านระดับ High-End ที่ไม่เพียงแต่ให้เสียงที่มีคุณภาพเท่านั้น ยังมาพร้อมกับวัสดุแบบ premium อีกด้วย และดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าเป็นของแต่งบ้านอีกชิ้นหนึ่งได้เลยครับ

IMG_2752

และบางตัวของ Fidelio สามารถที่จะถอดส่วนหนึ่งของตัวลึโพง เอามาว่างแยกซ้ายขวาของเราได้ เพื่อเสียงแบบรอบทิศทาง ถือว่าเป็นอีกจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครเลยครับ

1621751_10152831669106287_4156634707226350803_n

สิ้นค้า Philips นี้สามารถหาซื้อได้แล้วนะครับวันนี้ ที่ Power Buy, Power Mall, และ The Power ทุกสาขา

About Author

Zemaki

Zemaki

Partners