ซัมซุงเปิดจอง “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 3” ครั้งแรกในไทย 18 – 24 กันยายนนี้ พร้อมฟรีประกันจอแตก ตกน้ำ โจรกรรมนาน 1 ปี

โดย Nueng | 17 กันยายน 2556 เมื่อ 18:27 น. | อ่าน 9

Galaxy Note 3_PreBookingหลัง “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 3”สมาร์ทดีไวซ์รุ่นล่าสุดจากตระกูลกาแลคซี่ โน้ต ได้รับการเผยโฉมครั้งแรกของโลก ในงาน Samsung Mobile Unpacked Episode 2 ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี พร้อมกระแสตอบรับที่ดีล้นหลามจากผู้คนทั่วโลก ล่าสุดซัมซุงเปิดโอกาสให้ชาวไทยสั่งจอง “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 3” ล่วงหน้า ระหว่างวันที่ 18 – 24 กันยายนนี้เท่านั้น พร้อมรับประกันจอแตก ตกน้ำ โจรกรรม ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ฟรีตลอด 1 ปี

“ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 3” มาพร้อมดีไซน์สวยหรู สัมผัสนุ่มแบบหนังคลาสสิคมอบความรู้สึกเหมือนถือสมุดโน้ตหรือแพลนเนอร์ส่วนตัว กับหน้าจอ Full HD Super AMOLED ที่ใหญ่ขึ้นถึง 5.7 นิ้ว แต่เพรียวบางกว่าเดิม ผสมผสานกับเทคโนโลยี S Pen สุดล้ำพร้อมคุณสมบัติใหม่ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันสุดว้าวอย่าง Air Command เพียงกดปุ่มบนปากกา S Pen หนึ่งครั้งขณะที่ปากกาจ่ออยู่เหนือหน้าจอ ชุดคำสั่งก็จะปรากฎขึ้น ที่จะช่วยทำให้การใช้งานคุณสมบัติต่างๆ ของกาแล็คซี่ โน้ต 3 ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยที่ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องสลับหน้าจอไปมา เพื่อเปิดเมนูที่ซับซ้อน หรือจดจำคำสั่งต่างๆ ให้วุ่นวายอีกต่อไป รวมทั้งฟีเจอร์เด็ดๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Multi Window และ S Note  ที่พัฒนามากขึ้น พร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่สูงกว่าเดิมเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นและสามารถใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 3,200 มิลลิแอมแปร์ ทำให้ใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น ทั้งยังประมวลผลได้รวดเร็วจากความจุของแรมที่มากที่สุดในตลาดคือ 3 กิกะไบต์อีกด้วย

ล่าสุดซัมซุงเตรียมมอบประสบการณ์สร้างสรรค์สุดบรรเจิดครั้งใหม่ ด้วยการเปิดโอกาสให้ชาวไทย     ได้จับจองเป็นเจ้าของกาแล็คซี่ โน้ต 3 ก่อนใคร ในราคา 23,500 บาท จำนวนจำกัด พร้อมร่วมกับกรุงเทพประกันภัย มอบข้อเสนอพิเศษเกินห้ามใจที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน สำหรับผู้สั่งจองซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 3 ล่วงหน้า ระหว่างวันที่ 18 – 24 กันยายนนี้  ด้วยการรับประกันเครื่องที่เกิดอุบัติเหตุ โจรกรรม ตกน้ำ รวมทั้งภัยธรรมชาติอื่นๆ ด้วยอะไหล่แท้จากซัมซุง ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ตลอดระยะเวลา 1 ปี รวมทั้งของสมนาคุณพิเศษคือหน่วยความจำ Micro SD ความจุ 32 GB ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนจอง ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 3 ณ ซัมซุง โมบายล์ แบรนด์ช็อปและร้านตัวแทนจำหน่ายซัมซุงที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมทั้งสามารถลงทะเบียนจองผ่านช่องทางออนไลน์ของผู้ให้บริการเครือข่ายทั้ง 3 รายอีกด้วย

สอบถามข้อมูลสำหรับสื่อมวลชนกรุณาติดต่อ 
บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัดณวนุช สรรพบพิตร

โทร 0-2695-9169

อีเมล์ nawanuch.s@samsung.com

อาจารีย์ เอื้อเฟื้อ / พรชนันท์ ยามะรัต / ศรุตยา มหากายีเวิรฟ

โทร 0-2204-8154 / 0-2204-8223 / 0-2204-8224

อีเมล์ Ajaree.ueafuea@vervethailand.com

About Author

Nueng

Nueng

Partners