ดีแทค จัดหนักแคมเปญ “ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ปี 2 ลดราคาค่าเครื่องแบบ On Top สูงสุด 2,400 บาท

โดย shyboy | 17 กรกฎาคม 2557 เมื่อ 23:29 น. | อ่าน 96

dtac_6899ดีแทค ส่งมอบความรักที่มีต่อลูกค้า จัดโปรโมชั่น “ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ปีที่ 2 จับมือค่ายสมาร์ทโฟนชั้นนำ ให้สิทธิ์ลูกค้าปัจจุบัน และเพื่อนที่มาเป็นลูกค้าใหม่ดีแทค นำอายุการใช้งานมาเป็นส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 2,400 บาทต่อราย

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่าจากความสำเร็จของโปรโมชั่น “ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ปี 2556 ที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม โดยมีลูกค้ากว่า 120,000 รายนำอายุการใช้งานมาเป็นส่วนลดค่าเครื่องรวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 140 ล้านบาท ดีแทคจึงได้นำโปรโมชั่นยอดนิยมกลับมาอีกครั้งในปี 2557 นี้ และเพิ่มความพิเศษด้วยการมอบสิทธิ์นี้เพิ่มอีก 1 สิทธิ์

dtac_6611“จากการแข่งขันกันดุเดือด ทำให้แต่ละโอเปอร์เรเตอร์ต่างแข่งขันกันเรื่องราคาเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะส่วนลดค่าเครื่อง พร้อมโปรโมชันย้ายค่าย หรือเปลี่ยนผู้ใช้งานจากระบบเติมเงิน เป็นรายเดือน ทำให้เราจึงนำโปรโมชั่น ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน มาทำโปรโมชันต่อเนื่องเป็นปีที่สอง โดยเปิดให้ลูกค้านำอายุการใช้งานมาแลกเป็นส่วนลดค่าเครื่อง โดยอายุการใช้งาน 1 เดือนเท่ากับ 10 บาท และสูงสุด 20 ปี คือ 2,400 บาท นอกจากลูกค้าจะใช้สิทธิ์นี้ซื้อเครื่องโทรศัพท์มือถือในราคาลดพิเศษแล้ว ยังให้เพิ่มอีก 1 สิทธิ์แก่เพื่อนหรือคนในครอบครัวของลูกค้าที่เข้ามาเป็นลูกค้าใหม่รายเดือน ของดีแทคได้รับส่วนลดในอัตราเดียวกันกับลูกค้าปัจจุบันอีกด้วย”

ดีแทคคาดหมายว่า โปรโมชันนี้จะเพิ่มลูกค้าใช้สิทธิ์นี้กว่า 2 เท่า หรือประมาณ 250,000 ราย และรวมมูลค่าที่ทางดีแทคใช้เป็นส่วนลดกว่า 300 ล้านบาท ซึ่งปีนี้ เป็นปีที่พิเศษ ที่ได้ร่วมมือกับสมาร์ทโฟนชั้นนำทั้ง Apple, HTC, LG, Nokia, OPPO, Samsung และ dtac TriNet Phone รวมกว่า 46 รุ่น จากเมื่อปีที่แล้วทำโปรโมชันนี้กับแบรนด์ไม่กี่รายเท่านั้น

dtac_6823ที่สำคัญ โปรโมชันนี้ สามารถใช้เป็นส่วนลดร่วมกับแคมเปญที่มีอยู่ในปัจจุบันนี้ อย่าง “ดีแทค ลดหลุดโลก” ได้ ทำให้โปรโมชันนี้ เป็นโปรโมชันที่จะสามารถดึงดูความสนใจกับลูกค้าปัจจุบัน และลูกค้าใหม่ที่จะเข้าระบบ ลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์ได้ที่ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขา ดีแทค ออนไลน์ สโตร์ และร้านมือถือที่ร่วมรายการทั่วประเทศ อาทิ TG Fone, Jaymart โดยมีโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตหลากหลายรุ่นพร้อมให้บริการ

พบกับโปรโมชั่น “ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ปี 2 ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 กันยายน 2557  นอกจากนี้ลูกค้าสามารถตรวจสอบส่วนลดได้โดยกด *234# (ฟรี) เพิ่มเติม www.dtac.co.th

 

About Author

shyboy

shyboy

Partners