หลุดราคาออกมาแล้ว!! Samsung Galaxy Fame เตรียมวางขายภายในเดือนนี้ 5,490 บาท (มีรุ่น NFC ด้วย)

โดย nookzz | 17 มิถุนายน 2556 เมื่อ 23:45 น. | อ่าน 50

Samsung-GALAXY-Young-and-GALAXY-Fame-Smartphonesหลุดออกมาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว หลังจาก Samsung Galaxy Fame ที่มีข่าวเปิดตัวมานานจนเกือบลืมไปแล้ว วันนี้ทีมงานได้ข้อมูลราคาออกมาแล้วคือ 5,490 บาท ซึ่งจะพร้อมวางขายภายในเดือนนี้เลยด้วย! แอบเซอร์ไพร์สกันเล็กน้อย

ตัวเครื่อง Samsung Galaxy Fame นั้นมาพร้อมหน้าจอ 3.5 นิ้ว 320 x 480 พิกเซล ใช้ซีพียูความเร็ว 1 GHz และ RAM 512MB หน่วยความจำภายใน 4GB รองรับ microSD card และมีกล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลชและกล้องหน้า VGA มีแบตเตอรี่ความจุ 1,300 mAh

เบื้องต้นรุ่นที่กำลังจะวางขายนี้เป็นรุ่นซิมเดียวธรรมดา (GT-S6810) แต่ในอนาคตก็อาจจะมีรุ่นสองซิมออกมาขายด้วย (GT-S6812) ซึ่งก็น่าจะมีราคาสูงกว่าเล็กน้อยครับ ดูๆ แล้วน่าจะออกมาชนกับ Sony Xperia E ที่มีสเปคใกล้เคียงกันทั้งหมด แต่ Galaxy Fame จะเหนือกว่าในเรื่องกล้องครับ

รอดูภายใน 1-2 สัปดาห์นี้ Samsung Galaxy Fame น่าจะโผล่มาวางขายให้ได้จับจองกันครับ

เพิ่มเติม : Samsung Galaxy Fame จะมีรุ่นที่รองรับ NFC ออกมาขายด้วย โดยใช้รหัส GT-S6810P และทำโปรโมชั่นร่วมกับ เอไอเอส บันเดิลมาพร้อมกับ Rabbit SIM เพื่อใช้ฟีเจอร์ NFC ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เกี่ยวกับ Rabbit SIM ของเอไอเอสนั้น เป็นซิมพิเศษที่ใช้เทคโนโลยี Mifare DESFire เทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุด มีความปลอดภัยสูงสุด เพื่อให้คนไทยสามารถชำระเงินผ่านเทคโนโลยี NFC บนโทรศัพท์มือถือได้ ซึ่งเป็นบริการรูปแบบใหม่เรียกว่า AIS mPAY Rabbit บริการที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส ซื้ออาหาร และเครื่องดื่มด้วยการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์ผ่านโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว เพียงนำโทรศัพท์มือถือแตะที่เครื่องอ่าน ณ จุดชำระเงิน ที่มีสัญลักษณ์ Rabbit สีส้มๆ นั่นเองครับ

About Author

nookzz

nookzz

Partners