ใจดีเข้าไปอีก! แพ็กเกจ “จ่ายแล้วจบ” 399 ได้เน็ต 30GB โทร 300 นาที ไม่มีค่าโทรไหล แถมปลอดภัยจาก SMS กินเงิน

โดย nineFangKhaoW | 17 เมษายน 2561 เมื่อ 08:30 น. | อ่าน 487

dtac-packedge-assets-mnp_mxphone_01เพราะการย้ายค่ายทั้งทีมันต้องดีกว่าเก่า วันนี้ดีแทคได้ต่อยอดความใจดีที่ให้ทั้งความคุ้มค่าและความสบายใจ กับการนำเสนอแพ็จเกจรายเดือนใหม่สำหรับลูกค้าย้ายค่าย “จ่ายแล้วจบ” ซึ่งนอกจากจะได้ความคุ้มทั้งโทรทั้งเน็ตที่ให้มากกว่าทุกค่ายแล้ว ยัง Block การสมัครบริการเสริมทุกอย่าง ซึ่งอาจเป็นที่มาของค่าโทรที่เกิน และปัญหากวนใจอื่นๆ

โดยความคุ้มสุดๆ อยู่ที่แพ็กเกจ จ่าย 399 ได้เน็ตเต็มสปีต 30GB โทร 300 นาที พร้อมบล็อกบริการเสริมทุกชนิดจากในระบบชนิดที่เรียกว่าทำยังไงก็ไม่สามารถสมัครบริการเสริมได้ หมดปัญหาค่าบริการรายเดือนบานปลาย

dtac-packedge-assets-mnp_mxphone_02สำหรับแพ็กเกจจ่ายแล้วจบ จะมีให้เลือก 3 ราคา เริ่มต้นแบบสบายกระเป๋า (ราคายังไม่รวม VAT)

  • ราคา 299 บาท ได้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุดไม่อั้น 20GB โทรฟรีทุกเครือข่าย 150 นาที
  • ราคา 399 บาท ได้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุดไม่อั้น 30GB โทรฟรีทุกเครือข่าย 300 นาที
  • ราคา 599 บาท ได้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุดไม่อั้น 40GB โทรฟรีทุกเครือข่าย 1000 นาที

โดยทุกแพ็กเกจนั้นจะสามารถใช้ได้นาน 12 เดือน

การใช้อินเทอร์เน็ต เป็นการใช้งานแบบต่อเนื่องแบบ 4G ความเร็วสูงสุดที่ 42 Mbps และ dtac WiFi ไม่จำกัด (อินเทอร์เน็ตเหลือไม่สามารถทบไปเดือนหน้าได้) แต่เมื่อใช้งานอินเทอร์เน็ตครบตามปริมาณที่กำหนดก็ยังสามารถใช้งานต่อได้ เพียงแค่จะถูกปรับลดความเร็วเป็นสูงสุดอยู่ที่ 384 kbps (สามารถสมัครแพ็กเกจเสริมเพิ่มความเร็วได้ โดยจะคิดค่าบริการเพิ่มนอกเหนือจากค่าบริการแพ็กเกจ)

ส่วนนาทีการโทร เมื่อใช้ครบตามจำนวนระบบจะหยุดการใช้งานสำหรับโทรออกทันที หมดห่วงเรื่องค่าโทรไหล แต่ยังคงรับสายและสามารถโทรออกยังเบอร์พิเศษที่ไม่คิดค่าบริการ (ฟรี) ได้ตามปกติ อีกทั้งสามารถส่ง SMS ได้ฟรี 10 ครั้งต่อเดือน และ MMS ได้ฟรี 5 ครั้งต่อเดือน (กรณีใช้งานนาทีโทร / SMS / MMS ครบจำนวนตามแพ็กเกจที่ได้รับ สามารถสมัครแพ็กเกจเสริมเพิ่มได้ โดยจะคิดค่าบริการเพิ่มนอกเหนือจากค่าบริการแพ็กเกจ)

dtac-packedge-assets-mnp_mxphone_03อีกหนึ่งความพิเศษของแพ็กเกจจ่ายแล้วจบ นอกจากจะได้อินเทอร์เน็ตและนาทีโทรเยอะแล้ว สิ่งที่อยากพูดถึงก็คือยังปลอดภัยไร้ SMS กวนใจ ทั้ง SMS สมัครเล่นเกม ดูดวง ขายโฆษณาต่างๆ ที่เผลอกดเข้าไปสมัครแล้วเสียเงิน ซึ่งเชื่อว่าปัจจุบันหลายคนคงประสบกับปัญหานี้ และต้องคอยกดไปที่ *137 เพื่อทำการยกเลิกอยู่เป็นประจำ แต่แพ็กเกจนี้จะเป็นการ Block จากในระบบ จึงสบายใจหายห่วงไปได้เลย เพราะไม่ว่ายังไงก็ไม่สามารถสมัครบริการเสริมเหล่านั้นได้

ขณะที่อัตราค่าบริการของแพ็กเกจจ่ายแล้วจบนี้ เป็นการใช้งานภายในประเทศเท่านั้น ไม่สามารถใช้โทรออกต่างประเทศ หรือนำไปใช้งานในต่างประเทศได้ รวมถึงสมัครบริการเสริมอื่นๆ ที่มีการคิดค่าบริการนอกเหนือจากแพ็กเกจที่กำหนด

การที่ดีแทคนำเสนอแพ็กเกจจ่ายแล้วจบ ต้องยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจที่อาจจะยังไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน เรียกว่าหมดกังวลได้เลยกับค่าใช้จ่ายส่วนเกินต่างๆ เพราะดีแทคช่วยป้องกันค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในทุกๆ ด้านให้ รวมถึงความคุ้มค่าที่ได้ทั้งอินเทอร์เน็ตและนาทีโทรมากกว่าที่ไหนๆ เพราะทุกวันนี้เราจ่ายเงินไปเกือบ 500 บาท ยังได้อินเทอร์เน็ตไม่ถึง 10GB เลยด้วยซ้ำ แถมอาจจะเสียกับค่าบริการเสริมที่เราไม่ได้อยากจ่ายเพิ่มอีกด้วย

แพ็กเกจดังกล่าวนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่อยากได้ความคุ้มค่าทั้งเน็ตเยอะโทรเยอะ พร้อมทั้งสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ตรงตามคอนเซ็ปต์ที่ต้อง “จ่ายแล้วจบ”

สำหรับผู้ที่สนใจเปลี่ยนเครือข่ายใช้เบอร์เดิม สามารถสมัครแพ็กเกจ “จ่ายแล้วจบ” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2561 ที่ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ ดีแทคคอลเซ็นเตอร์ 1678 หรือบนเว็บไซต์ก็สามารถย้ายค่ายออนไลน์มาใช้ดีแทคได้ด้วยตนเอง

สามารถดูรายละเอียดได้เพิ่มเติมที่ >> www.dtac.co.th/mnp <<

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners