กดได้เลย! Samsung Galaxy S8 / S8+ เปิดพรีออเดอร์ในไทยเต็มรูปแบบ

โดย Bluecosmos | 17 เมษายน 2560 เมื่อ 13:40 น. | อ่าน 81

capture-20170417-131122ใครที่กดลงทะเบียนแสดงความสนใจเอาไว้ก่อนหน้านี้ รีบกดเข้าไปสั่งได้เลยเพราะล่าสุดในวันนี้ Samsung Galaxy S8 / S8+ เรือธงตัวแรงจาก Samsung ก็ได้มีการเปิดให้ลูกค้าชาวไทยได้พรีออเดอร์กันอย่างเป็นทางการแล้ว

Samsung Galaxy S8 / S8+ ประกาศราคาในไทยเป็นที่เรียบร้อยโดยตัว Galaxy S8 อยู่ที่ 27,900 บาท ขณะที่ Galaxy S8+ อยู่ที่ 30,900 บาท ใครที่อยากเป็นเจ้าของสามารถกดพรีออเดอร์ได้เลยตามลิงค์นี้ครับ >> https://www.galaxyunboxyourphone.com/ <<

banner-samsung

สำหรับลูกค้าที่พรีออเดอร์ในระหว่างวันที่ 17-23 เมษายนนี้ จะได้รับของสมนาคุณพร้อมสิทธิพิเศษจากทาง Samsung ประกอบด้วย

ชุดของแถม Premium set มีทั้ง

  • ลำโพง Level Slim Box ลำโพงบลูทูธเสียงดี ดีไซน์สวย พกพาสะดวก แถมยังกันน้ำได้ตามมารตฐาน IPX7 มูลค่า 3,190 บาท ซึ่งคนที่สั่งพรีออเดอร์จะได้ตัวลำโพงสีดำ (Limited edition) ไม่มีวางจำหน่ายทั่วไป
  • Stand Wireless Charger (Micro USB Cable) แท่นชาร์จไร้สายรองรับเทคโนโลยี Fast Charge พร้อมด้วย Clear Cover เคสกันรอยสีดำแนบสนิทชิดทุกมุมเครื่อง และฟิล์มกันรอยของทาง Samsung เองจำนวน 2 ชิ้น มูลค่าของแถม 3 อย่างนี้อยู่ที่ 3,260 บาท
  • โบนัสคูปองมูลค่า 500 บาท เพื่อนำมาช้อปได้ที่ 11street (เมื่อช้อปขั้นต่ำ 2,000 บาท)

นอกจากนี้ยังมีประกันหน้าจอจากทาง Samsung เป็นระยะเวลา 1 ปี จากกรณีที่ ตก/แตก/ร้าว รวมค่าบริการ มูลค่าสูงสุด 8,000 บาท และยังมีประกันการเปลี่ยนเครื่องใหม่ หากพบเครื่องมีปัญหาจากการผลิตหรืออาการเสียที่เกิดจากน้ำที่เกิดจากการใช้งานภายใต้มาตรฐาน IP68 ภายใน 6 เดือนนับจากวันที่ซื้อ

สำหรับการพรีออเดอร์นอกจากจะผ่าน Samsung เองแล้วทางค่ายมือถือ รวมถึงแพลตฟอร์ม e-Commerce ต่างๆก็มีการเปิดรับจองเช่นกันแถมมีโปรโมชั่นมานำเสนอเพียบ ใครที่สนใจของค่ายไหนก็กดเข้าไปดูตามลิงค์ด้านล่างได้เลย

  • พรีออเดอร์กับค่ายมือถือ

dtacmain-promotion2

dtac : https://www.galaxyunboxyourphone.com/pre-order/dtac

truemain-promotion2True Move H : https://www.galaxyunboxyourphone.com/pre-order/truemoveh
aismain-promotionAIS : http://www.ais.co.th/samsung-galaxy-s8/pre-order-mass.html

  • ผ่านช่องทางออนไลน์ 

11street : http://www.11street.co.th/browsing/exhibition/getExhibitionFrontDetail.do?isPreview=Y&planDisplayNumber=418892
Lazada : http://www.lazada.co.th/exclusive-samsung-galaxy-s8/
S-estore : https://galaxys8.s-estore.com/

ใครที่สนใจจะพรีออเดอร์ Samsung Galaxy S8 / S8+ บอกเลยว่าด่วน เพราะของมีจำนวนจำกัด แถมมีข่าวว่าตอนนี้สีบางสีอย่าง สีดำ (Midnight Black) กับสีม่วงเทา (Orchid Grey) ของตัว Galaxy S8+ ก็มียอดจองเต็มโควต้าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos