หลุดภาพ HTC U (Ocean) ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่จากค่าย HTC

โดย RingRangRung | 17 เมษายน 2560 เมื่อ 16:03 น. | อ่าน 27

htcถึงแม้ทาง HTC จะออกตัวแรงตั้งแต่ต้นปีว่ายังไม่มีแผนจะปล่อย HTC 11 ออกมา แต่นั้นก็ไม่ได้หมายความ HTC U Ultra ที่วางขายในสหรัฐฯเมื่อเดือนที่ผ่านมาจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ของค่ายเพียงรุ่นเดียวในปี 2017 เพราะล่าสุดก็มีข่าวเกี่ยวกับเรือธงอีกรุ่นอย่าง HTC U (โค๊ดเนม Ocean) ที่คาดว่าจะเปิดตัวในเร็วๆนี้ออกมาอัพเดตกันอีกแล้ว 

Evan Blass เจ้าของทวิตเตอร์ @evleaks แหล่งข่าวหลุดชื่อดังของวงการสมาร์ทโฟนได้มีการโพสต์ภาพตัวเครื่องของ HTC U (Ocean) ให้ทุกคนได้ชมกัน จากภาพแสดงให้เห็นว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีพื้นผิวมันวาว ติดตั้งตัวสแกนลายนิ้วมือที่ด้านหน้า ขอบตัวเครื่องโค้งมน

ดูเผินๆตัว HTC U (Ocean) จะมีความคล้ายกับ HTC U Ultra ครับ แต่ไม่มีหน้าจอที่สอง หรือ Secondary Display เป็นจอขนาด 2.05 นิ้ว ขณะที่รูปทรงกล้องหลังก็มีดีไซน์ที่ต่างกันซึ่งจากภาพ Ocean จะเป็นทรงกลมขณะที่ตัว Ultra เป็นทรงเหลี่ยม

HTC-U-Ultra-0-horz

HTC U Ultra ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนมกราคม

สำหรับสเปคของ HTC U ตามข่าวก่อนหน้านี้ ระบุว่าจะมาพร้อมจอ 5.5 นิ้ว ความละเอียด QHD (1440 x2560 พิกเซล) ใช้ชิปเซต Snapdragon 835 มีระบบเซ็นเซอร์ตัวจับแรงสัมผัสที่ขอบเครื่องซึ่งเรียกว่า Edge Sense ภายในใช้ RAM 4GB ความจุ 64GB กล้องหลัง 12 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล และรันกับ Android 7.0 Nougat คลุมทับด้วย Sense 9

ที่มา: phonearena.com, twitter.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung