จริงหรือหลอก กรุระเบิดเผยภาพร่างต้นแบบ Xperia Z4 สานต่อตำนาน Monolithic

โดย iSkyline | 17 เมษายน 2558 เมื่อ 23:38 น. | อ่าน 33

sony wikileaks reveal renders1

ยังเป็นอีกหนึ่งวันที่มีความเคลื่อนไหวของ Xperia Z4 ออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดอ้างอิงจากการเปิดเผยของ WikiLeaks เว็บไซต์ที่นำเอาข้อมูลในทางลับของรัฐบาลและบริษัทต่างๆ ทั่วโลกมาเปิดเผยได้นำเอาเอกสารจาก Sony กว่าสามหมื่นรายการออกมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ซึ่งก็นำไปสู่การขุดค้นรายละเอียดต่างๆ จนต่อยอดออกมาเป็นการเปิดเผยรายละเอียดภาพเรนเดอร์การร่างต้นแบบของอุปกรณ์โทรศัพท์จาก Sony รวมอยู่ด้วย โดยทำให้เชื่อว่าอาจจะมีรายละเอียดหรือความเป็นไปได้ของ Xperia Z4 รวมอยู่ในข้อมูลเหล่านี้บ้าง โดยมีคีย์เวิร์ดหลายๆ อย่างที่น่าสนใจ เช่น Seamless, Simplicity, Solid และ 2.5D Glass เช่นเดียวกับคำว่า Mono

sony wikileaks reveal renders2 sony wikileaks reveal renders3 sony wikileaks reveal renders4

ก็ทำให้น่าคิดและติดตามต่อไปว่าจะมีอะไรเกี่ยวกับเครื่อง Xperia Z4 บ้างหรือไม่ หลังจากที่บริษัท Sony โดนมือดีนำข้อมูลภายในออกเปิดเผยสู่โลกออนไลน์แทบจะสองครั้งซ้อนๆ แบบนี้

sony wikileaks reveal renders5 sony wikileaks reveal renders6 sony wikileaks reveal renders7 sony wikileaks reveal renders8

แต่หลังจากดูภาพเรนเดอร์หมดแล้ว กลับชวนให้คิดถึงการออกแบบของโทรทัศน์แบบ Monolithic ไม่น้อยเหมือนกันนะ หรือท่านๆ ผู้อ่านคิดว่าอย่างไรกันบ้าง…

sony wikileaks reveal renders9 sony wikileaks reveal renders10 sony wikileaks reveal renders11

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners