ดีแทคนำ 4G สู่ชาวโคราช เพิ่มศักยภาพธุรกิจแหล่งท่องเที่ยวสู่ภาคอีสาน

โดย nookzz | 17 มีนาคม 2558 เมื่อ 16:04 น. | อ่าน 27

dtac4G_2229ดีแทคลุยเปิด 4G ภาคอีสานต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดให้บริการที่ จ. นครราชสีมา หรือโคราช หลังจากประสบความสำเร็จเปิดให้บริการ 4G ที่ จ.ขอนแก่น และ จ.อุบลราชธานี พร้อมร่วมผลักดันสู่ยุทธศาสตร์ความสำคัญเชื่อมต่อการค้าขาย ธุรกิจ และการท่องเที่ยว ดีแทคยังส่งโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนและแพ็กเกจให้ลูกค้า และวันนี้ชาวโคราชสามารถทดลองใช้ 4G ฟรี 4GB นาน 4 เดือน ได้แล้ว

นายวรวัฒน์ วงศ์สง่า ผู้อำนวยการอาวุโสธุรกิจภูมิภาค – ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า“ดีแทคเปิดให้บริการ 4G แล้วที่ จ. นครราชสีมา หรือโคราช ซึ่งเปรียบเสมือนประตูสู่ภาคอีสาน และเป็นจังหวัดสำคัญอีกแห่งที่ดีแทคมุ่งพัฒนาสัญญาณ 4Gมารองรับเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางเศรษฐกิจ โคราชยังเป็นเสมือนศูนย์กลางระบบโลจิสติกส์และเชื่อมต่อการคมนาคมที่สำคัญเพื่อการค้าการลงทุนในแถบอีสาน โครงข่ายโทรคมนาคมจึงเป็นเรื่องสำคัญและถือเป็นสาธารณูปโภคแห่งอนาคตรองรับการเติบโตของการติดต่อสื่อสาร โดยเฉพาะยุคอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้ออนไลน์เพื่อการทำธุรกิจ”

ดีแทคได้มุ่งสู่ความเป็นผู้นำในการให้บริการอินเทอร์เน็ต โดยตามแผนได้รุกขยายโครงข่ายเพิ่มอีก 6,500 สถานี ให้บริการ 4G และ 3G  ให้ครอบคลุมพื้นที่ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และอีก 30 เมืองใหญ่ทั่วประเทศ ภายในวันที่ 31 มีนาคม  2558 ซึ่งดีแทคได้ดำเนินการตามแผนงานที่วางไว้ โดยเปิดให้บริการ 4G เพิ่มขึ้นในอีกหลายจังหวัดทุกภาคอย่างต่อเนื่อง

โครงข่าย 4G  จากดีแทค  ต่อยอดจากการเปิดให้บริการ 3G รองรับการใช้งานดาต้า ทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือดียิ่งขึ้น ทำให้ติดต่อสื่อสารและการใช้งานได้มีประสิทธิภาพเพิ่ม คุยได้ชัดกว่า เล่นอินเทอร์เน็ตบนมือถือได้อย่างต่อเนื่อง ราบรื่น ไม่มีสะดุด ทั้งการรับชม YouTube ดูวิดีโอ ดูหนัง ดูละคร จะต่อเนื่องราบลื่นได้ดียิ่งขึ้น โดยพื้นที่ให้บริการ 4G ในจังหวัดนครราชสีมา ได้แก่ อำเภอปากช่อง และอำเภอเมืองนครราชสีมา ซึ่งเป็นพื้นที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือหนาแน่น ทำให้การใช้งานมีประสิทธิภาพเพิ่มยิ่งขึ้น

“สำหรับชาวโคราช ยังสามารถสมัครแพ็กเกจ “Love&Roll” ซึ่งเป็นการทำแพ็กเกจครั้งแรกของดีแทคแบบรายเดือนที่ต้องการมอบประสบการณ์ใช้อินเทอร์เน็ตที่ดีให้กับลูกค้า หากลูกค้าดีแทคใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่หมดสามารถนำส่วนที่เหลือของการใช้งานในเดือนนั้นไปทบเป็นการใช้ในเดือนถัดไปได้อีกหนึ่งเดือน (หนึ่งรอบบิล) ได้ตลอดอายุแพ็กเกจ โดยที่ลูกค้ายังคงสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างเต็มสปีด ไม่มีลดความเร็ว ในปริมาณเน็ตที่ให้มากกว่าถึง 2 เท่า และลูกค้าสามารถเลือกแต่ละแพ็กเกจได้ตามความต้องการใช้งานจริงในแต่เดือนอีกด้วย โดยราคาแพ็กเกจเริ่มตั้งแต่ 299 บาทต่อเดือน และยังมีแพ็กเกจสมาร์ทโฟนสำหรับลูกค้าแฮปปี้ แบบเติมเงินอีกด้วย” นายวรวัฒน์ กล่าว

ทั้งนี้ ในโอกาสแนะนำบริการ 4G    สู่โคราช ดีแทคยังได้มีโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนราคาพิเศษ พร้อมผ่อน 0% และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% (เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ) อาทิ iPhone 6 16GB ราคาเริ่มต้นเพียง 19,500บาท จากปกติราคา 25,500บาท , iPhone 6 Plus 16GB ราคาเริ่มต้นเพียง 23,500บาท จากปกติราคา 29,450บาท  iPhone 5s 16GB จากราคาปกติ 20,700 บาท เหลือเพียง 9,900 บาท (เมื่อสมัครแพ็กเกจตามเงื่อนไข พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 6เดือน) หรือ Oppo รุ่น Neo5 จากราคาปกติ 5,500 บาท เหลือเพียง 4,990 บาท (เมื่อสมัครแพ็กเกจที่มีมูลค่าหลังหักส่วนลดตั้งแต่ 374 บาทขึ้นไป)

About Author

nookzz

nookzz

Partners