ยั่วหนักมาก! Samsung ปล่อยคลิปนับถอยหลัง 7 วันสู่งาน Unboxing ให้เดาโฉมหน้า S7

โดย RingRangRung | 17 กุมภาพันธ์ 2559 เมื่อ 10:19 น. | อ่าน 12

capture-20160217-101621Samsung เริ่มปล่อยคลิปแคมเปญ “Seven Days of Unboxing” โหมกระแสเริ่มต้นนับถอยหลังสู่การเปิดตัว Galaxy S7 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของค่าย ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้

นับถอยอีกเพียง 5 วันก็ได้ฤกษ์เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของ Samsung อย่าง Galaxy S7 และ S7 edge ออกมาให้แฟนๆได้ยลโฉมกันในวันอาทิตย์นี้ก่อนหน้างาน MWC ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน

ล่าสุดเมื่อ 2 วันที่ผ่านมาทางผู้ผลิตจากเกาหลีใต้ก็ได้ทำแคมเปญให้เราเริ่มเดาโฉมหน้าว่าสมาร์ทโฟนตัวนี้จะออกมาเป็นอย่างไรกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

โดยคลิปที่ออกมาคลิปแรกเป็นการให้เด็กเข้าไปในห้องเพื่อเปิดดูของที่กล่องเป็นเวลา 30 วินาที แล้วจำออกมาวาดภาพว่าเขาได้เห็นอะไร ซึ่งก็พอจะได้เห็นอะไรคราวๆกันบ้าง

 ขณะที่อีกคลิปก็ยังใช้วิธีการเดียวกันแต่เปลี่ยนจากคนเป็นสัตว์อย่างตัว ลามะ (?) ส่วนจะได้เห็นเบาะแสอะไรกันบ้าง เชิญชมได้ในคลิป

สำหรับฟีเจอร์เด่นๆของสมาร์ทโฟนตัวที่ 7 ของตระกูล Galaxy ตามข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ จะประกอบด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น โดยจะมาพร้อมกับงานดีไซน์รูปร่างโค้งมนทั้งสองด้าน มีขนาดเครื่องที่ใหญ่ขึ้นเล็กน้อย เพิ่มคุณสมบัติกันน้ำ และเลนส์กล้องที่รับแสงได้อย่างยอดเยี่ยม เพื่อการถ่ายภาพในสภาพแสงน้อย

ส่วนใครที่อยากจะติดตามต่อจนครบ 7 วันก็สามารถไปรอดูได้ที่เว็บไซต์ http://www.samsung.com/se/sevendaysofunboxing/ เลยครับ หรือจะรอชมของจริงในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้เลยก็ไม่ว่ากัน

ที่มา: phonearena

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners