สินค้า Acer ได้รับรางวัล IF Product Design Award ปีนี้ 4 รุ่นรวด!!

โดย nookzz | 17 กุมภาพันธ์ 2557 เมื่อ 15:24 น. | อ่าน 40

if_designเจ๋งจริง หลังจากสินค้าของ Acer ได้รับรางวัล IF Product Design Award ในปีนี้ไปครองถึง 4 รายการด้วยกัน ซึ่งรางวัลนี้ ดำเนินการโดย International Forum Design จากประเทศเยอรมนี โดยปีนี้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 61 แล้วด้วย และสินค้าของเอเซอร์ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้มีดังนี้ครับ

unnamedAcer Projector K137 เป็นโปรเจคเตอร์คุณภาพสูงที่พกพาง่าย เพราะมีขนาดเล็กสามารถพกใส่กระเป๋าได้ง่ายครับ ซึ่งตัวฉายภาพให้ความสว่างสูงสุดถึง 700 Lumens เลยทีเดียว

unnamedAcer Liquid Z5 ไม่ต้องบรรยายก็คงรู้จักกันดีกับสมาร์ทโฟนสุดคุ้มของเอเซอร์ ซึ่งราคาที่ขายๆ กันในต่างประเทศอยู่ที่ประมาณ 7,000 บาท เข้ามาขายในไทยจัดเต็มโปรโมชั่นกับโอเปอเรเตอร์ แล้วขายเพียง 4,790 บาท เท่านั้น

unnamedAcer TravelMateP 645 ผลิตภัณฑ์โน็ตบุ๊คที่มีหน้าจอ IPS 14 นิ้วแบบ Full HD เป็น commercial notebook สีดำด้าน

unnamedAcer Aspire R7 โน็ตบุ๊คอีกตัวแต่เป็นแบบหน้าจอ Touchscreen มีขนาด 15.6 นิ้ว Full HD ซึ่งกวาดรางวัลมาแล้วเพียบ ทั้ง Red Dot, Design and Engineering Award – CES Innovations, Computex Design and Innovation และ Taiwan Excellence

นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในตลาดโลกเลยทีเดียวสำหรับ Acer สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัล IF Design Award ดูได้ที่นี่ครับ http://www.ifdesign.de/

About Author

nookzz

nookzz

Partners