ยังไหวอยู่ พบข้อมูล Xperia Z4 ขึ้นทะเบียนเรียบร้อยแล้วที่ญี่ปุ่น

โดย iSkyline | 17 มกราคม 2558 เมื่อ 10:26 น. | อ่าน 7

xperia smartphone

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานี้มีข่าวลือสั่นประสาทบรรดาสาวกผู้ชื่นชอบโทรศัพท์ของ Sony ออกมาเขย่าขวัญกันไปอีกรอบหนึ่ง ซึ่งหลายๆ คนอาจจะกลัวซ้ำรอย VAIO ที่กลุ่มธุรกิจคอมพิวเตอร์ที่ไม่สามารถทำกำไรได้จนต้องขายกิจการออกไป แม้ว่าแหล่งข่าวไม่เป็นที่ระบุแน่ชัดแต่ก็ทำให้จิตตกกันไปได้ไม่น้อย แต่ทุกอย่างยังคงเดินหน้าต่อไปตามแผนการที่ได้วางเอาไว้ ซึ่งรายงานล่าสุดอ้างอิงแหล่งข่าวในญี่ปุ่นที่เปิดเผยว่าทาง Sony ได้จัดการขึ้นทะเบียนเครื่องโทรศัพท์ Xperia Z4 เรือธงประจำปี 2015 ของพวกเขาแล้วเป็นที่เรียบร้อย

โดยคาดว่าเตรียมจะเปิดตัวในงาน Mobile World Congress 2015 ซึ่งครั้งนี้สิ่งที่แปลกไปจากเดิมเล็กน้อย คือ มีผลิตภัณฑ์ Xperia ที่ขึ้นทะเบียนเตรียมวางจำหน่ายร่วมกับเครือข่าย SoftBank เป็นครั้งแรก อีกด้วย ทำให้เป็นครั้งแรกที่จะมีวางจำหน่ายครบทั้งสามเครือข่ายชั้นนำของเกาะญี่ปุ่น ด้านข้อมูลนั้นไม่ได้เปิดเผยอะไรมาก ระบุเพียงว่ารองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 4G LTE และ VoLTE เทคโนโลยีการใช้งานเชื่อมต่อสัญญาณเสียงรูปแบบใหม่ล่าสุด และข้อมูลด้านเครือข่าย WiFi 802.11 AC เท่านั้น

แต่ก็คาดหมายได้ว่าทาง Sony จะเปิดตัว Xperia Z4 พร้อมกับหน่วยประมวลผล Snapdragon 810 เช่นเดียวกับบรรดาเรือธงเครื่องอื่นๆ ในตลาดช่วงปี 2015 นี้

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners