ลูกหยอดหวาน… Tim Cook บอก “คุณจะดีใจมากๆ เมื่อได้เห็น iPhone ใหม่”

โดย iSkyline | 17 มกราคม 2557 เมื่อ 17:46 น. | อ่าน 23

iphone 5c china

หลังจากที่ใช้เวลาเจรจาตกลงกันอยู่ค่อนข้างนานแต่ในที่สุดทาง Apple และ China Mobile เครือข่ายโทรศัพท์ที่มีลูกค้าใช้บริการอันดับของโลกเวลานี้ก็สามารถบรรลุข้อตกลงในการจัดจำหน่าย Apple iPhones ลงได้สำเร็จ ซึ่งคาดว่าจะสามารถสร้างเม็ดเงินให้กับบริษัทได้อีกจำนวนมหาศาล และในงานแถลงข่าวเปิดตัวนั้นทาง คุณ Tim Cook เจ้าหน้าที่ประธานบริหารสูงสุด ก็ได้ไปร่วมในงานพิธีดังกล่าวด้วย

แต่ทีเด็ดนั้นกลับอยู่ที่ว่าเมื่อถูกถามถึงแผนการเกี่ยวกับเครื่อง iPhone รุ่นใหม่ที่มีคาดการณ์กันว่าจะใช้หน้าจอที่ใหญ่ขึ้นเพื่อให้ตอบสนองกับกระแสตลาด Phablet ที่เติบโตขึ้นอย่างมากในปีที่ผ่านมา ก็ได้คำตอบที่สนใจว่า เขาจะไม่พูดถึงโครงการในอนาคต แต่ที่ Apple เรากำลังทำงานสร้างสรรค์สิ่งที่สุดยอด เราต้องการเก็บเอาไว้เป็นความลับให้ได้มากที่สุด เพราะ พวกคุณจะดีใจมากๆ เมื่อสินค้าดังกล่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

สำหรับยอดขายของ iPhones ที่วางจำหน่ายกับเครือข่าย China Mobile เพียงเปิดจองล่วงหน้าวันแรกก็มียอดผู้ลงทะเบียนแสดงความสนใจแตะหลัก 1 ล้านรายเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว ทำให้คาดหมายอนาคตได้ว่ามีแนวโน้มที่จะขายได้ประมาณ 10-30 ล้านเครื่องตลอดช่วงที่เหลือของปีนี้

ที่มา: macrumors

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners