เอไอเอสชวนคุณควงแขนบอกรักแม่ให้ยิ้มแก้มปริตลอดเดือนสิงหานี้

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 13

นางภูมิใจ กฤติยานนท์, ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า “เพราะเราเชื่อว่าความรักของคุณที่จะมอบให้แก่คนที่คุณรักที่สุด คือ พลังอันยิ่งใหญ่ที่จะทำให้สถาบันครอบครัวของไทยแข็งแรงยิ่งขึ้น ดังนั้นวันแม่ปีนี้ เอไอเอสจึงขออาสาเป็นผู้ช่วยให้คุณบอกรักแม่ได้มากยิ่งกว่าใคร กับหลากหลายรูปแบบการกิจกรรมดีๆที่จัดขึ้นเพื่อคุณ”

ความสุขวันแม่ที่เอไอเอสนำมามอบให้นั้นแบ่งออกเป็น 3 ส่วนคือ บริการเก๋ๆบนมือถือให้บอกรักแม่กันได้แบบไฮเทคจากโมบายไลฟ์ อาทิ คอลลิ่ง เมโลดี้ เพลงค่าน้ำนม และบัตรเติมเงินวัน-ทู-คอล! ที่ใช้เขียนอวยพรแม่ได้, กิจกรรมพิเศษที่เอไอเอสช็อปทั่วประเทศ ทุกเสาร์-อาทิตย์ ตลอดเดือนสิงหาคมให้บรรดาคุณลูกมาหัดร้อยคริสตัลกับ สวารอฟสกี้เป็นสายโทรศัพท์มอบให้แม่ และรับจุลสาร “พลังแห่ง…ครอบครัว” ได้ฟรี รวมถึงเอไอเอสพลัสยังมอบส่วนลดพิเศษสุดๆเพิ่มขึ้นอีกจากส่วนลดปกติ เพียงโชว์บัตรเอไอเอส คลาสสิคและเซเรเนด จากให้ควงแขนคุณแม่ไปช็อบปิ้งสินค้าในเครือซีเอ็มจี อาทิ G2000, U2 เป็นต้น
“นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดีๆอีกมากมายให้ลูกค้าเอไอเอสได้เลือกบอกรักแม่ได้ตามใจชอบ ทั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของเอไอเอสที่ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสานต่อความรัก ความผูกพันระหว่างคุณและแม่ในวาระสำคัญของครอบครัวในครั้งนี้” นางภูมิใจกล่าว

แล้วอย่าลืมมาบอกรักแม่ให้ก้องโลกกับเอไอเอส ตลอดเดือนสิงหาคม สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม ที่เอไอเอสคอลล์เซ็นเตอร์ 1175

ควงแขนแม่บอกรักกับเอไอเอส
บริการเก๋ไก๋ไร้สายบนมือถือ ให้บอกรักแม่ได้ทุกที่ ทุกเวลา

• ทำให้แม่ปลื้มทุกครั้งที่โทร.หาเรา ด้วยคอลลิ่ง เมโลดี้ เพลงค่าน้ำนม มีให้เลือกโหลดฟรี! ถึง 2 เวอร์ชั่น ทั้งจาก หงา คาราวาน และผ่องศรี วรนุช เพียงกด *789789 หรือจะส่งเพลงค่าน้ำนม ไปเซอร์ไพรส์แม่ทางมือถือก็ได้ ฟรี! กับบริการมิวสิคทูเกทเตอร์ กด *8557 อีกทั้ง ทุกๆ ครั้งที่มีการดาวน์โหลด เอไอเอส โมบายไลฟ์จะร่วมบริจาคเงิน 1 โหลด1 บาท ให้กับสาธารณกุล เพื่อเป็นการร่วมทำบุญให้เนื่องในวันแม่อีกด้วย

• อวยพรแม่ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ กับข้อความซึ้งๆ และรูปภาพน่ารักๆ ฟรี! ในคุณส่งถึงแม่ได้แบบไม่อั้น แต่หากเขินก็แอบบอกรักผ่าน Voice 2 U ก็ยังได้ แค่กด * ตามด้วยเบอร์ของแม่ แล้วกดโทร.ออก หรือถ้าผ่านสำนักงานบริการเอไอเอส หรือ วัน-ทู-คอล!ช็อปตรงไหน ก็แวะเข้าไปส่งความรักให้แม่กันได้ง่ายๆ ฟรีทันที

• บัตรเติมเงินจากวัน-ทู-คอล! และ สวัสดี 8 ลาย ที่ให้เหล่าบรรดาลูกๆได้เขียนอวยพรแม่บนบัตรเติมเงิน หรือ แอบดูเทคนิคการปรนนิบัติแม่เล็กๆน้อยๆให้แม่ปลื้มก็ยังได้ แถมยังต่อจิ๊กซอว์พวงมาลัยดอกมะลิบนบัตรเติมเงินเป็นสื่อรักแม่แทนใจลูกได้อีกด้วย
พาคุณแม่ กิน เที่ยว ช็อป ให้เพลินใจ ในราคาลดพิเศษสุด จากเอไอเอสพลัส และเอไอเอส เซเรเนด

เพียงโชว์บัตรเอไอเอส เซเรเนด, เอไอเอส คลาสสิครับส่วนลดง่ายๆได้ทันที กับ
• ช้อปปิ้งเสื้อผ้าแบรนด์ดังในเครือ CMG รับส่วนลดเพิ่มอีก 5% จากส่วนลดปกติ 40 – 50% ทั้งยี่ห้อ G2000, U2, Benetton Apparel, FCUK, Miss Sixty&Energie, Sasch ฯลฯ ที่ร้านโซนพลาซ่าของห้างเซ็นทรัล, เดอะมอลล์, โรบินสัน, สยามเซ็นเตอร์ ที่ร่วมรายการ

• พาคุณแม่รับการปรนนิบัติผิวพรรณจากสถาบันชั้นนำ พร้อมรับส่วนลดมากมาย
– รับส่วนลดมากถึง 50% สำหรับคู่แม่ลูกที่ใช้บริการดูแลสุขภาพเส้นผม จาก SALON POUR VOUS และรับการดูแลผิวหน้าอย่างล้ำลึกเพื่อการต่อต้านริ้วรอย โดยเฉพาะจาก NYC
– และรับส่วนลดสูงสุดถึง 50 %จาก แบรนด์เครื่องสำอางค์ชั้นนำอาทิ Clarins, H2O Plus, Jurlique, Sense&Spirit พร้อมดูแลผิวพรรณ จากสปาระดับคุณภาพ Green Leaf spa, จอมสปา,โพธาลัย, Spa Of Qinera

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS SERENADE CALL CENTER 1148

• วันแม่ 12 สิงหา ครอบครัวชาวเอไอเอสพาคุณแม่ทานอาหารค่ำที่ร้าน Waterside resort ถ.เกษตร-นวมินทร์ รับส่วนลดทันที 15-20% หรือถ้าโชคดีอาจได้กินฟรีทั้งโต๊ะ แถมยังมีศิลปินชื่อดัง ปั่น ไพบูลย์เกียรติ และมาลีวัลย์ เจมีน่า มาขับกล่อมเพลงสุดไพเราะให้ฟังตลอดคืนอีกด้วย

• เพลิดเพลินกับสุดยอดการแสดงวิจิตร มหัศจรรย์ระดับโลก จาก สยามนิรมิต รับส่วนลดตั๋วชมการแสดง 20% ตลอดเดือนสิงหาคม และพาแม่เข้าชมฟรี
เมื่อซื้อตั๋ว 2 ใบ เฉพาะการแสดงวันที่ 12 สิงหาคม 2549 เท่านั้น

สำรองที่นั่งได้ที่สยามนิรมิต โทร. 0-2649-9222

สร้างเสริมความรัก ความผูกพันกับกิจกรรมสานรักร้อยใจแม่ลูก

• ฟังเคล็ดลับจาก แพทย์หญิงพรรณนิภา หล่อตระกูล ในเรื่อง “กำลังใจคือ พลังครอบครัวที่ยิ่งใหญ่” เพื่อให้แต่ละครอบครัวผูกพันกันแน่นแฟ้นยิ่งขึ้นในโอกาสวันแม่ ณ โรงแรมมณเฑียรพัทยา ในวันที่ 5 สิงหาคม 2549

• ทำของขวัญวันแม่กันง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นเพ็นท์เสื้อ, เพ็นท์กระถางที่ลานเซ็นเตอร์พ้อยต์ สยามแสควร์ กับ สานรัก วันแม่ ในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2549

• คุณลูก จูงมือ คุณแม่มาบอกรักกันแบบกุ๊กกิ๊กได้ที่สำนักงานบริการเอไอเอส ทุกสาขา ทั่วประเทศ ด้วยกิจกรรม “ของขวัญร้อยใจแด่แม่” ด้วยเวิร์คช็อปให้ลูกๆมาหัดร้อยสายห้อยโทรศัพท์มือถือแบบ DIY ด้วยลูกปัดคริสตัลจากสวารอฟสกี้, สอนคุณแม่ใช้บริการเสริมแบบง่ายๆ ทุกสุดสัปดาห์ พร้อมรับจุลสาร “พลังแห่ง … ครอบครัว” ได้ฟรี ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

About Author

Platform

Platform