โมโตโรล่า แจกจริงรางวัลมือถือโมโตโรล่า เรเซอร์ วี3ไอ

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 63

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด โดย คุณวิทการ จันทวิมล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดประจำประเทศไทย และภูมิภาคอินโดจีน (กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่) บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมแสดงความยินดี และมอบรางวัลโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่า รุ่น MOTORAZR V3i (โมโตเรเซอร์ วีสามไอ) จำนวน 3 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 11,900 บาท ให้กับผู้โชคดี 3 ท่าน ที่ชนะการเล่นเกมส์ที่โมโตโรล่าจัดขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกกับทางโมโตโรล่าผ่านเว็บไซต์ www.hellomoto.com/th ในช่วงที่ผ่านมา

กิจกรรมครั้งนี้ได้รับการตอบรับและมีผู้เข้าร่วมสนุกเป็นจำนวนมาก โดยทางโมโตโรล่าได้ทำการคัดเลือกผู้ชนะจำนวน 3 ท่าน ที่ร่วมเล่นเกมส์ด้วยกติกาง่ายๆ โดยกรอกรายละเอียดส่วนตัวของคุณ เพื่อลงทะเบียนร่วมสนุก แล้วส่งต่อหน้าเว็บพิเศษนี้ไปถึงเพื่อนๆ ของคุณ ให้ได้มากที่สุด โดยมีข้อแม้ว่าเพื่อนของคุณจะต้องเปิดดูข้อความนี้ด้วย และผู้ที่ส่งถึงเพื่อนเป็นจำนวนสูงสุด 3 ท่าน จะได้รับโมโตโรล่า เรเซอร์ วี3ไอ มือถืออัจฉริยะจาก โมโตโรล่า ไปใช้แบบฟรีๆ อย่างง่ายๆ!

ใครอยากโชคดีแบบนี้ ต้องเข้าไปอัพเดทกิจกรรมใหม่ๆ ที่ทางโมโตโรล่าจัดขึ้นมาให้ร่วมสนุกอยู่เรื่อยๆ ที่เว็บไซต์ www.hellomoto.com/th

จากภาพ (จากซ้าย) คุณอรอนงค์ โรจน์บริบูรณ์, คุณวิทการ จันทวิมล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดประจำประเทศไทย และภูมิภาคอินโดจีน (กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่) บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด, คุณวิโรจน์ แซ่เก้า และ คุณไชยสิทธิ์ อึ้งใจธรรม

About Author

Platform

Platform

Partners