Happy Station FM 103.5 กลยุทธ์การตลาดแนวใหม่จากแฮปปี้ เดินหน้าลุยเฟสสอง ชวนลูกค้าฝากเสียงบอกรักแม่ผ่าน *1035 พร้อมลุ้นพาแม่ร่วมงาน Happy to see MOM

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 33

31 กรกฎาคม 2549 – แฮปปี้จากดีแทคเดินหน้าลุยเฟสสองของกลยุทธ์การตลาดแนวใหม่หลังประสบความสำเร็จกับการเปิดตัวคลื่นแห่งความสุข 103.5 FM ONE BETTER MUSIC HAPPY STATION ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดจัดกิจกรรมต้อนรับวันแม่ Happy to see MOM ชวนผู้ฟังที่เป็นลูกค้าแฮปปี้และระบบรายเดือนดีแทคร่วมฝากเสียงบอกรักแม่ ความยาว 30 วินาที โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ผ่าน *1035 ระบบฝากข้อความเสียงในทุกช่วงดีเจ และผู้ที่ฝากข้อความโดนใจคนรักแม่ 100 ท่าน รับสิทธิ์ ลุ้นจูงมือแม่เข้าร่วมเวิร์คช้อปประดิษฐ์ของขวัญมอบให้แม่ ในวันที่ 19 สิงหาคม 2549 ณ สยามสมาคม รีบบอกรักแม่ผ่าน Happy Station ได้ตั้งแต่วันที่ 1–15 สิงหาคม ศกนี้

นายวัชรพงษ์ ศิริพากย์ Unit Head – Prepaid Communications Unit บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือดีแทค เปิดเผยถึงการจัดกิจกรรมครั้งนี้ว่า “Happy Station เป็นสื่อกลางมอบความสุขให้ลูกค้าผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง อย่างครั้งนี้ก็เป็นกิจกรรมที่จัดเป็นของขวัญให้คุณแม่ทุกท่าน ผมก็หวังว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างมากมายเหมือนกิจกรรมเฟสแรกที่เราจัดขึ้นในช่วงเปิดตัวคลื่นแห่งความสุขเมื่อต้นเดือนกรกฎาคม ซึ่งเราได้รับ SMS ขอเพลงและร่วมเล่นเกมจากผู้ฟังมากกว่า 1 ล้านข้อความภายในเวลาไม่ถึงเดือน และแฮปปี้ก็ยินดีจะเป็นสื่อกลางให้มอบความสุขให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องต่อไปครับ”

Happy to see MOM เป็นกิจกรรมที่จัดโดย HAPPY STATION FM 103.5 ด้วยการเปิดระบบตอบรับอัตโนมัติ หรือ IVR หมายเลข *1035 เพื่อให้ผู้ฟังที่เป็นลูกค้าแฮปปี้และระบบจดทะเบียนดีแทคโทรเข้ามาฝากข้อความเสียงบอกความรู้สึกให้แม่ ความยาว 30 วินาที ตลอดช่วงวันที่ 1 – 15 สิงหาคม 2549 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ แฮปปี้จะเชิญคู่แม่-ลูกเจ้าของข้อความโดนใจ 100 คู่ เข้าร่วมกิจกรรมสาธิตและผลิตของขวัญให้แม่ โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง 4 ด้าน ได้แก่ ครูกิ๊บ-กิติยา เสริมศักดิสกุล จากนิตยสารบ้านและสวน สาธิตการทำกรอบรูปและการเพ้นท์ลวดลาย เต้าหู้-เกียรติชัย เลิศอุตสาหกูล มัณฑนากร สาธิตการทำของแต่งบ้าน และนักแสดงชื่อดัง อุ้ม-สิริยากร พุกกะเวส และตุ๊กตา-อินทิรา แดงจำรูญ สาธิตการทำขนมและการจัดดอกไม้ตามลำดับ ช่วงท้ายชมคอนเสิร์ตจากสินเจริญ บราเธอร์ส และอ๊อฟ AF2 ในวันที่ 19 สิงหาคม 2549 ณ สยามสมาคม นอกจากนี้ ในระหว่างวันที่ 1 – 10 สิงหาคม 49 ผู้ฟังยังสามารถขอเพลงให้แม่ได้โดยฝากข้อความเสียงผ่านทาง *1035 หรือส่ง SMS พิมพ์ R แล้วส่งมาขอเพลงที่ 1035 ฟรี โดยทางสถานีจะเก็บเพลงไว้สำหรับเปิดอย่างต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง โดยไม่มีโฆษณาในวันที่ 12 สิงหาคม 2549

103.5 FM ONE BETTER MUSIC HAPPY STATION คลื่นแห่งความสุข เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยมีกิจกรรมให้ผู้ฟังร่วมสนุกทั้งการพูดคุยกับดีเจ ขอเพลง และเล่นเกมแฮปปี้ ผ่านการส่ง SMS มาร่วมสนุกที่หมายเลข 1035 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือผ่านระบบฝากข้อความเสียง *1035 นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจยังรับฟัง 103.5 FM ONE BETTER MUSIC HAPPY STATION ผ่าน www ได้ที่ www.happy.co.th หรือ www.thisisclick.com

About Author

Platform

Platform

Partners