ฮัทช์นำเสนอคอนเซ็ป Fun & Future ในงาน Bangkok International ICT EXPO 2006 ส่งบริการสุดฮอต Reverse Auction

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 5

ฮัทช์นำเสนอคอนเซ็ป Fun & Future ในงาน Bangkok International ICT EXPO 2006 ส่งบริการสุดฮอต Reverse Auction ประมูลแนวใหม่ ไม่ซ้ำ ต่ำสุด ให้ลูกค้าฮัทช์ประมูล รถ Yaris ในราคาไม่เกิน 30,000 บาท ผ่านโทรศัพท์มือถือครั้งแรกในประเทศไทย

ครั้งแรกในประเทศไทย ฮัทช์ โชว์ศักยภาพเครือข่ายซีดีเอ็มเอ เปิดประมูล Reverse Auction ไม่ซ้ำ ต่ำสุด รถยนต์ Yaris ในราคาเริ่มต้นที่ 25 สตางค์ และไม่เกิน 30,000 บาท ผ่านโทรศัพท์มือถือ ในงาน Bangkok International ICT EXPO 2006 พร้อมโชว์ อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง คันเดียวในประเทศไทย โดยฮัทช์ร่วมพัฒนาระบบกับสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ลูกค้าฮัทช์ทั้งระบบเติมเงินและเหมาจ่ายรายเดือนสามารถทำการประมูลด้วยโทรศัพท์มือถือผ่านระบบ IVR (เสียงตอบรับอัตโนมัติ) หมายเลข 91999 เริ่มประมูลแล้ว ตั้งแต่ เวลา 00.00 น. ของวันที่ 27 ก.ค. – ถึง 18.00 น. ของ วันที่ 5 ส.ค. 2549 โดยราคาประมูลจะเริ่มต้นที่ 25 สตางค์ ไม่เกิน 30,000 บาท ฮัทช์จะประกาศผลผู้ชนะที่เสนอราคาต่าที่สุด และเป็นราคาที่ไม่ซ้ำ โดยพิธีประกาศผลผู้ชนะจะมีขึ้น ในวันที่ 6 ส.ค. 2549 เวลา 14.00 น ณ บูธ ฮัทช์ (E11) พร้อมนำเสนอเทคโนโลยีล้ำสมัยจากประเทศญี่ปุ่นที่จะส่งผลต่อการพัฒนาแอพพลิเคชั่นบนมือถือในเมืองไทย อาทิ
-Mobile OCR (Optical Character Recognition) Dictionary ใช้กล้องสแกนคำศัพ์ท์แล้วแปลได้ทันที
– Virtual mouse เล่นเกมโดยไม่ต้องกดแป้นเพียงโยกมือถือไปมา
– BebiQ เกมสัตว์เลี้ยงด้วย บาร์โค้ด หรือ Bar Code Dating เช็คความเป็นไปได้ระหว่างคนรักด้วยเทคโนโลยีบาร์โค้ด

พร้อมกันนี้ฮัทช์ยังนำเสนอเทคโนโลยีล้ำสมัยจากประเทศญี่ปุ่น ที่จะมีอิทธิพลต่อทิศทางในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือในประเทศไทย สนุกสนานกับกิจกรรมมันส์ๆ ภายใต้คอนเซ็ป Fun & Future ร่วม meet & greet แบบประชิดตัวกับศิลปินดังจากค่ายแกรมมี่

About Author

Platform

Platform

Partners