ฮัทช์ตอกย้ำจุดยืนอัตราค่าโทรระบบเติมเงินต่ำสุด 99 สตางค์ต่อชั่วโมง พร้อมมั่นใจโทรติดง่าย

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 44

กรุงเทพฯ 25 กรกฎาคม 2549 : ในขณะที่คู่แข่งใช้กลยุทธ์ออกโปรโมชั่นตัดราคาทำให้เกิดปัญหาโทรไม่ติด ฮัทช์มั่นใจ ประสิทธิภาพเครือข่ายซีดีเอ็มเอที่สามารถรองรับปริมาณการโทรจำนวนมาก ทั้งในช่วงเวลาปกติ และช่วงเวลาที่มีการใช้โทรศัพท์อย่างหนาแน่น พร้อมปล่อยโปรโมชั่นเด็ด 99 สตางค์ ต่อชั่วโมง ให้ลูกค้าระบบเติมเงิน โทรอัตราเดียวทั่วประเทศ

นางกุลยา ศิรินาวิน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโพสต์เพดและพรีเพด บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด เปิดเผยว่า “99 สตางค์ต่อชั่วโมง” เป็นโปรโมชั่นระบบเติมเงินที่คุ้มที่สุดในตลาดขณะนี้ ด้วยอัตราค่าโทรเดียวทั่วประเทศเพียง 99 สตางค์ต่อชั่วโมง อีกทั้งยังเป็นโปรโมชั่นที่มีระยะเวลาใช้งานยาวนาน ซึ่งฮัทช์เป็นเจ้าเดียวในตลาดที่ให้ระยะเวลานานถึง 4 เดือน ฮัทช์ไม่ต้องการนำลูกค้าเข้าสู่ระบบด้วยการเสนอโปรโมชั่นที่มีอัตราค่าโทรต่ำแต่ใช้ได้ในระยะเวลาสั้นๆ หลังจากนั้นผู้ใช้บริการก็ตกใจกับราคาค่าโทรที่แพงขึ้น ทั้งนี้ในขณะที่ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือกำลังประสบปัญหาการโทรไม่ติด ลูกค้าของฮัทช์ยังมั่นใจโทรติดง่าย ด้วยประสิทธิภาพเครือข่ายที่มีอัตราเฉลี่ยการโทรติดง่ายภายในเครือข่ายสูงถึง 99 % และโทรข้ามเครือข่ายติดง่าย ถึง 93 % โดยทั้งหมดนี้คือความคุ้มเสมอที่ฮัทช์จะมอบให้แก่ลูกค้า“

ลูกค้าระบบเติมเงินที่เปิดใช้บริการตั้งแต่วันนี้ถึง วันที่ 31 สิงหาคม ศกนี้ จะได้รับโปรโมชั่น “99 สตางค์ต่อชั่วโมง” ในทันที โดยลูกค้าจะได้สิทธิโทรหาทุกเบอร์ทั่วไทยในอัตราชั่วโมงละ 99 สตางค์ ตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนถึงสี่โมงเย็น ส่วนนอกเวลาดังกล่าว ฮัทช์ให้ผู้ใช้บริการโทรนาทีแรกเพียง 3 บาท นาทีต่อไปนาทีละ 99 สตางค์ โปรโมชั่นนี้ลูกค้าสามารถใช้งานได้นานถึง 4 เดือน นับจากวันที่เปิดใช้บริการ

นอกจากนั้น ลูกค้าที่ซื้อเครื่องใหม่ในระบบเติมเงินกับฮัทช์ ได้แก่ Motorola W150i, Motorola W200, Nokia 2255 และ Samsung SCH-S169 ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2549 จะได้รับซิมระบบเติมเงินฟรี พร้อมสิทธิในการโทรหาเบอร์ฮัทช์ทุกเลขหมายฟรีไม่จำกัด นานถึง 6 เดือน นับจากวันที่เปิดใช้บริการ

ส่วนการโทรหาเครือข่ายอื่น ฮัทช์คิดค่าโทรตามโปรโมชั่น “99 สตางค์ต่อชั่วโมง” พร้อมกันนี้ผู้ใช้บริการยังได้ค่าโทรฟรีมูลค่า 300 บาท โดยจะได้รับเดือนละ 50 บาท นาน 6 เดือน

“สำหรับลูกค้าใหม่หรือการซื้อเครื่องให้พนักงานในองค์กร ฮัทช์ขอนำเสนอโทรศัพท์ 2 รุ่นพิเศษ ได้แก่ Motorola W150i เพียง 1,890 บาท และ Motorola W200 จอสี เพียง 2,350 บาท ซึ่งเป็นราคาสุดพร้อมรับโทรฟรีในเครือข่ายนานถึง 6 เดือน ซึ่งตอกย้ำความคุ้มทั้งค่าเครื่องและค่าโทรที่ฮัทช์มอบให้ผู้ใช้บริการ” นางกุลยา กล่าว

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น “99 สตางค์ต่อชั่วโมง” สอบถามได้ที่ Hutch Shop ทุกสาขา หรือ เว็บไซต์ www.hutch.co.th

About Author

Platform

Platform

Partners