ฮัทช์ ส่ง Nokia 2255 เพียง 999 บาท และ Samsung SCH-S169 เพียง 1,499 บาท เขย่าตลาดมือถือด้วยแนวคิด "อยากได้เครื่องสวย ไม่ต้องจ่ายแพง"

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 59

ฮัทช์ตอกย้ำจุดยืนการเป็นผู้ให้บริการที่ยังคงมอบความคุ้มทั้งค่าเครื่องและค่าโทร ให้กับผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถืออย่างต่อเนื่องล่าสุด ส่งโทรศัพท์มือถือแบรนด์ดัง 2 รุ่นใหม่ Nokia 2255 และ Samsung SCH-S169 สู่ตลาด ภายใต้โปรโมชั่น “อยากได้เครื่องสวย ไม่ต้องจ่ายแพง " ที่มาพร้อมแพคเกจ “ยินดี” ด้วยค่าโทรสุดคุ้ม ให้ผู้ใช้บริการรายเดือน (โพสต์เพด) ของฮัทช์ โทรหากันฟรีภายในเครือข่าย ไม่จำกัดเบอร์โทรฟรี (Free Hutch to Hutch) และคุ้มสุดๆ เมื่อโทรข้ามเครือข่าย คิดค่าโทรเป็นครั้ง ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ ฮัทช์ยังมีอัตราการโทรติดสูงทั้งในเครือข่ายหรือข้ามเครือข่ายแม้ในเวลาที่มีการใช้งานโทรศัพท์มือถืออย่างหนาแน่น ทำให้ลูกค้าฮัทช์ไม่พลาดทุกการสื่อสาร

ลูกค้า สามารถเป็นเจ้าของ Nokia 2255 ในราคาเพียง 999 บาท หรือ Samsung SCH-S169 ในราคาเพียง 1,499 บาท เมื่อจดทะเบียนรายเดือนแพคเกจยินดี 999 บาท ส่วนลูกค้าที่เลือกแพคเกจค่าโทร ที่น้อยลง ยินดี 699 สามารถเป็นเจ้าของ Nokia 2255 ได้ในราคา 1,999 บาท และ Samsung SCH-S169 ในราคา 2,499 บาท

นางกุลยา ศิรินาวิน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโพสต์เพดและพรีเพด บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด กล่าวว่า "ฮัทช์มอบราคาพิเศษสุดๆ ของโทรศัพท์มือถือแบรนด์ดังทั้ง 2 รุ่น Nokia 2255 และ Samsung S169, ตอกย้ำถึงจุดยืนของเรา ที่ยังคงมอบความคุ้มค่าทั้งค่าเครื่องและค่าโทร ให้กับผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือในตลาด ซึ่งไม่เพียงนำเสนอราคาเครื่องที่ดีทีสุดแล้ว ฮัทช์ยังให้อัตราค่าโทรที่คุ้มค่าสุดๆอีกด้วย โดยยลูกค้าฮัทช์สามารถโทรหากันฟรี ในเครือข่ายไม่จำกัดจำนวนเบอร์ และหากโทรข้ามเครือข่ายไม่ว่าเบอร์ใด ก็ไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายเมื่อโทรเป็นเวลานานเพราะฮัทช์ให้ลูกค้าโทรหากันฟรีตั้งแต่นาทีที่ 4 เป็นต้น ตลอด 24 ชั่วโมง"

แพคเกจรายเดือนของโปรโมชั่น "ยินดี" เริ่มต้นที่ 399 ถึง 999 โดยมูลค่าเหมาจ่ายรายเดือนของแต่ละแพคเกจนี้ ลูกค้าจะได้รับมูลค่าโทรฟรีตามมูลค่าของแต่ละแพคเกจที่เลือก โดยแพคเกจยินดีนี้ ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์โทรหากันฟรีในเครือข่าย โดยไม่มีการคิดค่าบริการเพิมเติมใดๆ เป็นเวลา 6 เดือน นับตั้งแต่วันที่จดทะเบียน ส่วนอัตราค่าโทรข้ามเครือข่าย คิดค่าโทรอัตราเดียวตลอด 24 ชั่วโมง และคิดค่าโทรเป็นครั้ง โดยนาทีแรกของ แพคเกจ ยินดี 999 ฮัทช์คิดค่าโทรนาทีแรก 2 บาท และนาทีแรก 3 บาท สำหรับแพคเกจ ยินดี 699 และนาทีแรก 4 บาท สำหรับแพคเกจ ยินดี 399 และนาทีที่ 2 และที่ 3 ของการโทร ฮัทช์คิดในอัตรา 1 บาทต่อนาที และ โทรฟรี ตั้งแต่นาทีที่ 4 เป็นต้นไป ซึ่งอัตราค่าโทรใช้ได้ยาวนานถึง 12 เดือน โดยเริ่มให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม ศกนี้

"ลูกค้าจะได้รับ 4 ความคุ้ม จากฮัทช์ ประกอบด้วย ราคาเครื่องไม่แพง อัตราค่าโทรที่คุ้มค่า การโทรฟรีในเครือข่ายโดยไม่จำกัด ที่สำคัญคุณภาพบริการที่ดี โดยลูกค้าฮัทช์มีอัตราเฉลี่ยการโทรติดภายในเครือข่ายสูงถึง 99 เปอร์เซ็นต์ และ 93 เปอร์เซ็นต์ สำหรับอัตราเฉลี่ยการโทรติดข้ามเครือข่ายทั้งวัน ซึ่งความคุ้มค่าดังกล่าว มีเพียงฮัทช์เท่านั้นที่มอบให้กับลูกค้าได้ในขณะนี้"

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิด อยากได้เครื่องสวย ไม่ต้องจ่ายแพง และ แพคเกจเหมาจ่ายรายเดือน “ยินดี” ได้ที่ Hutch Shops ทุกสาขาหรือที่เว็บไซต์ website www.hutch.co.th

About Author

Platform

Platform

Partners