ทรู เปิดเกมรุกตลาดลูกค้าระดับแพลทินัม ประเดิมจับมือ 3 ผู้ให้บริการบัตรเครดิตใหญ่ รังสรรค์ Platinum Society ผสานบริการในกลุ่มทรู มอบอภิสิทธิ์พิเศษเหนือใคร

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 35

กรุงเทพฯ 18 กรกฎาคม 2549 : ทรู เจาะกลุ่มหรู ลูกค้าระดับแพลทินัม มุ่งเติมเต็มชีวิต Convergence ประเดิมจับมือผู้ให้บริการบัตรเครดิตชั้นนำ 3 รายคือ ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย (HSBC) บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด (บัตรเครดิต กรุงศรี จีอี วีซ่า แพลทินัม) และบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (KTC) ส่งเทียบเชิญลูกค้าระดับ แพลทินัม ร่วมงาน Platinum Society ที่ Infinicity Hall ชั้น 5 พารากอน ซินิเพล็กซ์ พร้อมมอบสิทธิพิเศษมากมายจากการผสมผสานบริการในกลุ่มทรู เพื่อมอบอภิสิทธิ์ที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้า บัตร Platinum และบัตร Premier เท่านั้น

นายไพบูลย์ ต.ศิริวานิช ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ด้านกลุ่มลูกค้าบุคคล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ทรู รุกทำการตลาดเน้นกลุ่มเป้าหมาย สร้าง Community ที่มีไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกัน เพื่อที่จะสรรหาบริการเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของแต่ละกลุ่มได้ตรงใจยิ่งขึ้น นำร่องเจาะกลุ่มลูกค้าระดับผู้นำ ที่ถือบัตรเครดิตแพลทินัม สร้าง Platinum Society เพื่อเติมเต็มชีวิตยุค Convergence โดยผสมผสานบริการต่างๆ ภายในกลุ่มทรู ทั้ง hi-speed Internet, ทรู ไอพีทีวี, ทรูมูฟ, ยูบีซีทรู และ โฮม โซลูชั่น โดยล่าสุด จับมือ 3 สถาบันการเงินชั้นนำ ได้แก่ ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย (HSBC) บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด (บัตรเครดิต กรุงศรี จีอี วีซ่า แพลทินัม) และบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (KTC) จัดงาน Platinum Society by True ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2549 ณ Infinicity Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยาม พารากอน เชิญลูกค้า ระดับแพลทินัมของ 3 สถาบันดังกล่าว เพื่อมอบอภิสิทธิ์พิเศษภายในงาน กับแพคเกจ hi-speed Internet +Wi-Fi จากทรู *
– ท่องเน็ตความเร็วสูง 1 Mbps แต่จ่ายน้อยกว่า เพียง 590 บาท ซึ่งนับเป็นค่าบริการรายเดือนที่ต่ำกว่าถึง 2 ระดับ
– หรือพิเศษอีกขั้น กับสิทธิพิเศษแบบไร้สาย สมัครไฮสปีด อินเทอร์เน็ต พร้อม Wi-Fi ด้วยค่าบริการรายเดือนเพิ่มเพียง 250 บาท และค่าสมัครอัตราพิเศษ 750 บาท กับ Wi-Fi Router เพียง 1 บาทเท่านั้น

*รับส่วนลดเพิ่มอีก 2 % หากชำระค่าบริการรายเดือนผ่านบัตรเครดิตที่ถืออยู่

นอกจากนี้ ภายในงาน Platinum Society by True ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าระดับแพลทินัม ยังจัดฉายภาพยนตร์ “Flight 93” ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงอันสุดระทึก ซึ่งคนทั่วโลกรอคอยชม โดย ทรู นำมาให้ชมเป็นรอบพรีเมียร์ก่อนล่วงหน้า 1 เดือน พร้อมทั้งเปิดโชว์โฉมรถ Lamborghini รุ่น MURCIELAGO มูลค่า 36 ล้านบาท ซึ่งการจัดกิจกรรม บริการ รวมทั้ง
แพคเกจที่ทรู ที่เลือกสรรเป็นพิเศษในงานนี้ จัดขึ้นเพื่อให้สอดคล้องและตรงกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าสมาชิกบัตรแพลทินัม และพรีเมียร์ ที่เข้ามาร่วมในงานดังกล่าว

มร. มาริอาโน เรซิน ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาดและสื่อสาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย กล่าวว่า “บัตรเครดิตเอชเอสบีซี มีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับทรู
เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ที่ตรงใจและสอดคล้องกับไลฟสไตล์สมาชิกบัตรเครดิตเอชเอสบีซี พรีเมียร์ ด้วยส่วนลดเพิ่ม 2 % เมื่อชำระค่าบริการรายเดือนด้วยการหักบัญชีบัตรเครดิตเอชเอสบีซี พร้อมด้วยนาฬิกาปลุกดิจิตัลมูลค่า 490 บาทสำหรับผู้สมัครใช้บริการอีกด้วย โดยสิทธิพิเศษดังกล่าว นับเป็นอีกหนึ่งในอภิสิทธิ์หลากหลายที่เอชเอสบีซี สรรหามาให้สมาชิกบัตรเครดิต”

นางสาว วรรวิมล กนกธนาพร ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด กล่าวว่า รายการส่งเสริมการขายที่ได้ร่วมกับทรู ในครั้งนี้ เป็นการตอบสนองความต้องการของสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรี จีอี วีซ่าแพลทินัมอย่างดียิ่ง เพราะนอกจากสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ได้รับจากทรูแล้ว ผู้ถือบัตรกรุงศรี จีอี วีซ่า แพลทินัม ยังจะได้รับของกำนัลจากเราเป็นนาฬิกาข้อมือ Limited Edition มูลค่า 850 บาทฟรี เมื่อสมัครชำระค่าบริการรายเดือน TRUE Platinum Society Package ผ่านบริการ Smart Bill บริการชำระค่าสาธารณูปโภคผ่านบัตรฯ สำหรับ บัตรเครดิต กรุงศรี จีอี วีซ่า แพลทินัม ขณะนี้มีฐานสมาชิกอยู่ประมาณ 55,000 ใบหลังเปิดตัวไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และผู้ถือบัตรส่วนใหญ่เป็นผู้บริหารระดับสูง ที่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตเป็นประจำทุกวัน

นายธีรพจน์ โชคอนันตัง ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีและทรูเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีมาโดยตลอด เนื่องจากเรามีเป้าหมายในการทำการตลาดแบบเชิงรุก เพื่อมุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก และยังมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่คล้ายกัน การจัดแคมเปญ “แพลทินัม แพคเกจ” (Platinum Package) ร่วมกับทรูในครั้งนี้ จึงคาดว่าจะประสบความสำเร็จด้วยดีเช่นที่ผ่านมา เนื่องจากสมาชิกบัตรเคทีซี วีซ่า แพลทินัม เป็นกลุ่มลูกค้าระดับ ไฮ-เอ็นด์ มีศักยภาพในการใช้จ่ายสูง และมีไลฟ์สไตล์นิยมท่องโลกออนไลน์ตามแบบฉบับชีวิตคนเมือง เราคาดว่าสมาชิกบัตร
เคทีซีจะให้ความสนใจและสมัครแคมเปญ Platinum Package สูงถึง 30-40% สำหรับสมาชิกบัตรเคทีซี วีซ่า แพลทินัม ที่สมัครและชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตร ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ก.ย. 49 จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 2% และพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเคทีซี ที่สมัครเข้ามาก่อน 40 ท่านแรก จะได้รับกล่องใส่ซีดีสุดเท่ มูลค่า 1,290 บาท อีกด้วย”

“การจัดงาน Platinum Society by True ในครั้งนี้ ทรู คาดหวังว่าจะเป็นการสร้างกลุ่มผู้นำที่ทันสมัย เพื่อตอบสนองวิสัยทัศน์ของทรู ในการเป็นผู้นำชีวิต Convergence และทรู ยังคงมุ่งมั่นสรรหาโซลูชั่นใหม่ๆ ที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ยุคไฮสปีดอย่างแท้จริง” นายไพบูลย์กล่าวสรุป

About Author

Platform

Platform