ทรู ประกาศมิติใหม่ “ทรูไลฟ์พลัส” ประเดิม ทรูมูฟ พลัส ยูบีซีทรู สร้างสุดยอดนวัตกรรมบริการ ยูบีซีทรูมูฟ ฟรีวิว ย้ำผู้นำชีวิต Convergence ยกระดับโลกแห่งการเรียนรู้ทั่วประเทศ

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 408

กรุงเทพฯ 13 กรกฎาคม 2549 – กลุ่มทรู ตอกย้ำความเป็นผู้นำชีวิต Convergence เปิดทรูไลฟ์พลัส ผสมผสานบริการในกลุ่ม ยกระดับไลฟ์สไตล์ลูกค้าทั่วประเทศ เชื่อมโยงทุกคนให้สามารถเข้าถึงข้อมูล ข่าวสาร และสาระบันเทิง นำร่องด้วยสุดยอดนวัตกรรมบริการ “ยูบีซีทรูมูฟ ฟรีวิว” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจทั่วประเทศได้ชมฟรีเคเบิลทีวีคุณภาพจากยูบีซีทรู รับค่าโทรทรูมูฟ พร้อมสัมผัสประสบการณ์การเงินรูปแบบใหม่จากทรูมันนี่ และสุดคุ้มกับสิทธิพิเศษอีกมากมายจากทรูไลฟ์ ตอบโจทย์ชีวิตคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “เพื่อตอกย้ำพันธกิจของทรูที่จะทำให้ทุกครัวเรือนทั่วประเทศสามารถเข้าถึงข้อมูล ข่าวสารและสาระบันเทิง พร้อมเปิดโลกแห่งการเรียนรู้ให้ทุกคนสามารถสัมผัสได้โดยง่าย ทรู ในฐานะผู้นำชีวิต Convergence จึงเปิด ทรูไลฟ์พลัส มิติใหม่ของการผสมผสานบริการต่างๆ ภายในกลุ่ม ประเดิมทรูมูฟ พลัส ยูบีซีทรู สร้างโซลูชันใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบันให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น ด้วย บริการใหม่ล่าสุด ยูบีซีทรูมูฟ ฟรีวิว เปิดโอกาสให้สมัครสมาชิกทรูไลฟ์ จ่ายค่าบริการเพียงเดือนละ 300 บาท รับฟรีจานเพื่อดู ยูบีซีทรูมูฟ ฟรีวิว 31 ช่อง พร้อมฟรีค่าติดตั้ง ให้ชื่นชมและสนุกสนานไปกับการรับชมรายการโทรทัศน์จากช่องสัญญาณที่มีคุณภาพดีกว่า แทนการรับชมภาพจากระบบ
เสาสัญญาณโทรทัศน์แบบเก่า พร้อมรับชมทรู-โนวเลจ แพ็กเกจ ฟรี 1 เดือน และสิทธิเลือกชม UBC True ระบบเติมเงินแบบรายเดือน ที่ให้เลือกชมแพคเกจ รายเดือนของยูบีซีทรูได้ตามใจ โดยชำระล่วงหน้าเฉพาะเดือนที่ต้องการชม หรือเลือกชมช่อง Pay-Per-View แบบรายวันที่จ่ายค่าบริการเป็นรายวันในราคาพิเศษ นอกจากนี้ ผู้สมัครบริการดังกล่าว จะได้รับค่าโทรทรูมูฟแบบเติมเงินเดือนละ 300 บาท รับฟรี SMS อัพเดทข่าวสาร พร้อมสิทธิพิเศษรูปแบบใหม่หลากหลาย จาก www.truelife.com ไม่ว่าจะเป็น online community และโทรผ่านเน็ต ผ่านโปรแกรม onTM TrueLife ( instant messaging รูปแบบใหม่) ยิ่งไปกว่านั้น ยังเสริมความสะดวกสบายแก่สมาชิกให้ชำระค่าบริการต่างๆ รวมทั้งค่าสมาชิกสมาชิกทรูไลฟ์ ด้วยมือถือ ทรูมูฟ ผ่านระบบทรู มันนี่ ซึ่งเป็นระบบการชำระเงินที่ได้รับอนุญาตจากกรมสรรพากรในการเป็นตัวแทนรับชำระเงิน และอยู่ในการกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย สามารถทำธุรกรรมการเงินต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย ทั้งเติม-จ่าย-โอน-ถอน ผ่านมือถือทรูมูฟ ได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยบริการสุดพิเศษนี้ มีระยะเวลาตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2549”

ทรู มั่นใจว่า การนำเสนอนวัตกรรมบริการ ยูบีซีทรูมูฟ ฟรีวิว ซึ่งเป็นก้าวแรกของทรูไลฟ์พลัส ระหว่างทรูมูฟ และยูบีซีทรู จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากประชาชนทั่วประเทศ ทั้งนี้ กลุ่มทรู ได้ผสานความร่วมมือจากตัวแทนจำหน่ายทั้งของทรู ทรูมูฟ และยูบีซี ทั่วประเทศ เตรียมความพร้อมเพื่อให้บริการรองรับการสมัครสมาชิกทรูไลฟ์ ที่ต้องการจะเข้าถึงข้อมูล ข่าวสาร และสาระบันเทิงที่เหนือใคร รวมทั้งการขยายเครือข่ายการสื่อสารให้กว้างขวางยิ่งขึ้น พร้อมยกระดับการใช้ชีวิตยุคปัจจุบันให้ก้าวทันนวัตกรรมการเงินของคนรุ่นใหม่ สอดคล้องกับทิศทางและมิติใหม่ของโลกอนาคต ซึ่งลูกค้าเดิมทั้งของยูบีซีและทรูมูฟ สามารถสมัครเป็นสมาชิกทรูไลฟ์ได้ภายใต้เงื่อนไขและได้รับสิทธิพิเศษเช่นเดียวกัน

“ทรูไลฟ์พลัส เป็นความตั้งใจของทรู ที่จะผสมผสานบริการภายในกลุ่ม ที่ไม่เพียงแต่ตอบสนองพันธกิจของกลุ่มทรูเท่านั้น แต่ยังเป็นการสรรหาบริการใหม่ๆ โดยดึงจุดเด่นของบริการแต่ละประเภท เชื่อมโยงกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละกลุ่มเป้าหมาย พร้อมนำเสนอโซลูชันใหม่ เพื่อเพิ่มคุณค่า สร้างประโยชน์ให้กับลูกค้าได้คุ้มค่ากับบริการทั้งหมด บริการยูบีซีทรูมูฟ ฟรีวิว ในครั้งนี้เป็นอีกก้าวสำคัญที่กลุ่มทรูในฐานะผู้นำชีวิต Convergence ภูมิใจนำเสนอเป็นทางเลือกให้กับสังคม เพื่อก้าวเข้าสู่มิติใหม่ของการแสวงหาและเข้าถึงข้อมูล ข่าวสาร และสาระบันเทิง ตลอดจน
ยกระดับโลกแห่งการเรียนรู้นวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างเท่าเทียมกันของคนในสังคม
ทั่วประเทศ” นายศุภชัย กล่าวในที่สุด


ผู้สนใจสมัครเป็นสมาชิกทรูไลฟ์ สามารถสมัครผ่านตัวแทนจำหน่ายของทรู ทรูมูฟ และยูบีซีทรู
ทั่วประเทศ หรือผ่านหมายเลขโทรศัพท์ 02-647-0555 ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2549เป็นต้นไป

About Author

Platform

Platform

Partners