ทรูมูฟ ปล่อยหมัดเด็ด แพคเกจ “นาน 2 ปี” กระหน่ำวงการมือถือแบบเติมเงิน

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 226

กรุงเทพฯ วันที่ 6 กรกฎาคม 2549 – ทรูมูฟ ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมบริการที่ให้ความคุ้มค่าสูงสุด
(Best Value) ประกาศเปิดตัวแพคเกจเด็ด “นาน 2 ปี” เอาใจลูกค้ากลุ่มคนโทรน้อย เน้นรับสาย อยู่ได้นาน 2 ปี ไม่ต้องเติมเงิน

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการด้านการตลาด กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แพคเกจ “นาน 2 ปี” เป็นแคมเปญล่าสุดที่มุ่งเน้นมอบความคุ้มค่าสูงสุดแก่ลูกค้า (Best Value) โทรออกน้อย เน้นรับสาย เพียงแค่โทรออก 1 นาทีทุก 90 วัน ก็อยู่ได้นาน 2 ปี โดยไม่ต้องเติมเงินเลย ซึ่งแนวคิดของแพคเกจ “นาน 2 ปี” นี้ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภคกลุ่มที่ใช้โทรศัพท์ในการรับสาย และไม่ค่อยโทรออก ทรูมูฟจึงให้ลูกค้าได้รับวันใช้งานไปฟรีๆทุก 90 วัน เพียงแค่มีการโทรออก 1 ครั้ง ซึ่งไม่เหมือนแพคเกจอื่นๆ ที่ต้องเติมเงินจึงจะได้รับวันใช้งาน ทั้งนี้ แพคเกจนี้ลูกค้ายังได้รับโบนัสโทรฟรี 50 บาท เพื่อใช้ในการโทรออกอีกด้วย ด้วยอัตราค่าโทรง่ายๆ 2 บาทต่อนาทีตลอด 24 ชม. และพิเศษอีกขั้นคือลูกค้าสามารถซื้อซิมทรูมูฟในราคาเพียง 99 บาท ซึ่งทั้งหมดนี้นับเป็นเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าระบบเติมเงินของทรูมูฟเท่านั้น ซึ่งแพคเกจ “นาน 2 ปี” นี้ พร้อมเริ่ม
วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 สิงหาคม ศกนี้เท่านั้น

“แพคเกจ “นาน 2 ปี” นี้เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ทรูมูฟต้องการมอบคุณค่าและประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าอย่างแท้จริง ปัจจุบัน ทรูมูฟ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าระบบเติมเงินเป็นอย่างดี โดยยอดผู้ใช้บริการในระบบเติมเงินคิดเป็น 4.4 ล้านคน (ประมาณ 90%) ของยอดลูกค้าทั้งหมดจำนวน 4.9 ล้านราย ณ เดือนมีนาคม 2549” นายสุภกิจกล่าวสรุป

ลูกค้าปัจจุบันที่สนใจสมัครใช้แพคเกจ นานสองปี สามารถเปลี่ยนมาใช้โปรโมชั่นนี้ได้ เพียงแค่โทร
หมายเลข 9305 และทำตามขั้นตอนของระบบตอบรับอัตโนมัติ โดยเสียค่าใช้จ่ายเพียง 30 บาทเท่านั้น สำหรับผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนเลือกใช้บริการที่ www.truemove.com หรือศูนย์บริการ True Move Care โทร 1331 หรือสอบถามพนักงานได้ที่ทรูช้อป และทรูมูฟช้อป

About Author

Platform

Platform