ทรู ผนึก จีเอ็มเอ็มดี เปิดตัว “Full Song Download” โหลดความบันเทิงไว้บนมือถือเต็มรูปแบบ ฟังเพลงแกรมมี่เต็มๆ เพลง ไม่มีอั้นก่อนใคร

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 27

พร้อมจัดโปรโมชั่นเด็ดเอาใจลูกค้า ลุ้นรับ Sony Ericsson รุ่น W550i และ W300i ทุกวัน
จัด True Gang โรดโชว์ตะลุยสร้างความมันส์ แนะนำการใช้งานแบบง่ายๆ

กรุงเทพฯ 5 กรกฎาคม 2549 – บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ผู้นำชีวิต Convergence เชื่อมโยงทุกบริการ
ในกลุ่ม สอดรับทุกไลฟ์สไตล์ ประกาศร่วมมือกับ บริษัท จีเอ็มเอ็ม ดิจิตอล โดเมน จำกัด (จีเอ็มเอ็มดี)
ผู้ให้บริการดิจิตอลคอนเทนท์ เปิดบริการใหม่ล่าสุด Full Song Download ให้ดาวน์โหลดเพลงแกรมมี่
ทั้งค่ายแบบเต็มเพลงมาฟังได้ไม่อั้นบนมือถือก่อนใคร พร้อมแพ็คเกจพิเศษบริการ Full Song Download แบบรายเดือนเพียง 89 บาท จากปกติ 149 บาท ตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม – 5 สิงหาคม 2549 เท่านั้น
สมัคร1 เดือน โหลดฟรีอีก 1 เดือน รับสิทธิลุ้นมือถือ Sony Ericsson ฟรีทุกวัน สมัครและดาวน์โหลดง่ายๆ ผ่านหลากหลายช่องทาง ทั้ง มือถือทรูมูฟ, ทรูมิวสิค www.trueworld.net, ทรู ช้อป, ทรูมูฟ ช้อป, ทรู ไลฟ์, และ ทรูคอฟฟี่

นายอาจกิจ สุนทรวัฒน์ ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ด้านธุรกิจมัลติมีเดีย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรู มุ่งมั่นสรรหานวัตกรรมบริการและคอนเทนท์คุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าสนุกกับบริการมัลติมีเดียและคอนเทนท์ใหม่ๆ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ปัจจุบันและพฤติกรรมการฟังเพลงที่กำลังเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ล่าสุด ตอกย้ำผู้นำดิจิตอลมิวสิค โดยร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม ดิจิตอล โดเมน ผู้ให้บริการดิจิตอลคอนเทนท์ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ผู้นำธุรกิจเพลงที่ครองความนิยมของผู้บริโภคสูงสุด มอบความบันเทิงสำหรับคอเพลงยุคดิจิตอลอีกครั้ง ด้วยเสียงเพลงผ่านมือถือในรูปแบบโมบายล์ คอนเทนท์ กับบริการ Full Song Download ครั้งแรกที่แฟนเพลงแกรมมี่สามารถดาวน์โหลดเพลงโปรดไว้ฟังบนมือถือแบบเต็มๆ เพลงอย่างจุใจ ต่อยอดและผสมผสานบริการของกลุ่มทรู เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าฟังเพลง
แบบไฮเทคทางอินเทอร์เน็ตผ่านบริการทรูมิวสิคที่ www.trueworld.net หรือดาวน์โหลดมาฟังกันเต็มอิ่มแบบไม่อั้นบนมือถือ ซึ่งจะทำให้แฟนเพลงสามารถเข้าถึงผลงานของศิลปินแกรมมี่ที่ชื่นชอบได้มากขึ้น และที่สำคัญลูกค้าสามารถสัมผัสประสบการณ์บันเทิงที่ตามติดไปได้ทุกที่เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือเท่านั้น”

นายสุวัฒน์ ดำรงชัยธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม ดิจิตอล โดเมน จำกัด กล่าวว่า “บริษัทจีเอ็มเอ็ม ดิจิตอลโดเมน ในฐานะผู้ดูแล และให้บริการธุรกิจ ดิจิตอลคอนเทนท์ ทุกรูปแบบของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ วันนี้ จีเอ็มเอ็มดี พร้อมที่จะเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด “ Full Song Download” ครั้งแรก กับการดาวน์โหลดเพลงโปรดแบบเต็มเพลง จาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มาไว้บนโทรศัพท์มือถือ ซึ่ง จีเอ็มเอ็มดี ได้เริ่มเปิดตัวครั้งแรกกับทรู ในฐานะผู้ให้บริการระบบการสื่อสารที่ครบวงจร มีช่องทางและความพร้อมในการเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าในยุคปัจจุบัน ซึ่งก็สอดคล้องกับการที่บริษัทฯ มุ่งเน้นพัฒนาปรับปรุงการให้บริการที่ครอบคลุมถึงกลุ่มลูกค้า, แฟนเพลง และผู้ใช้บริการมาโดยตลอด บริการดังกล่าวสามารถให้ลูกค้าพกพาความสุขไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือ เพลงทุกเพลงจากศิลปินคนโปรด ก็จะอยู่ใกล้ๆ ตัวคุณตลอดไป “

นายพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์
ผู้อำนวยการสายงานบริการมัลติมีเดีย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวเพิ่มเติมว่า “ปัจจุบันเทคโนโลยีการสื่อสารทำให้การฟังเพลงไม่มีข้อจำกัดอีกแล้ว ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถฟังเพลงโปรดได้ตลอดเวลา บริการ Full Song Download เพิ่มช่องทางให้แฟนเพลงแกรมมี่
เข้าถึงเพลงที่ชอบได้ง่ายและสะดวก ไม่ต้องเสียเวลาหาคอนเทนท์ที่ต้องการ ผู้สนใจสมัครใช้บริการได้ง่ายๆ ผ่าน 4 ช่องทาง ได้แก่ 1. พบทีมทรูมิวสิค ที่ทรูช้อป, ทรูมูฟช้อป, ทรู ไลฟ์ และทรูคอฟฟี่ ครั้งแรกที่มี
คนดาวน์โหลดให้ สะดวกสบายแบบไม่มีใครทำให้มาก่อน 2. ทรูมิวสิคบน www.trueworld.net โดยชำระค่าบริการผ่านบัตรเติมเงิน Mobile Money Cash Card หรือจ่ายรวมในใบแจ้งค่าบริการรายเดือน ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต จาก ทรู 3.ส่งเพลงผ่านบลูทูธให้เพื่อนที่ใช้มือถือทรูมูฟ และ 4.นำเพลงลงมือถือผ่านแผ่นซีดีรวมเพลง โดยเลือกดาวน์โหลดได้ 2 แบบคือ แบบรายเพลง (Pay Per Song) ฟังได้ตลอดกี่รอบก็ได้
หรือแบบรายเดือนโหลดไม่อั้น (Unlimited Package)”

นายธีรัตม์ นิชิด้า
รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม ดิจิตอล โดเมน จำกัด กล่าวว่า “เป็นการเปิดศักราชใหม่ของการดาวน์โหลดคอนเทนท์ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ในรูปแบบเต็มเพลงครั้งแรกบนโทรศัพท์มือถือ และที่สำคัญเป็นการดาวน์โหลดเพลง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เต็มเพลงแบบถูกกฎหมายที่ง่ายและสะดวก ไม่ต้องไปเดินหาซื้อที่ไหน ซึ่งจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เน้นคุณภาพของคอนเทนต์ต้องดีที่สุด โดยรวมของบริการต้องสะดวก มีประสิทธิภาพสูงสุด และราคาสัมผัสได้ ดาวน์โหลดเป็นเพลง (Pay Per Song) ฟังตลอดกี่รอบก็ได้ ค่าบริการเพลงละ 35 บาท หรือสมัครรายเดือน 149 บาทต่อเดือน ลูกค้าสามารถมีเพลงจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ทั้งเก่าและใหม่มากมายไม่ต้องไปหาดาวน์โหลดผิดกฎหมายอีกต่อไป ที่สำคัญสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 5 สิงหาคม 2549 ราคาจะเหลือ 89 บาท และใช้บริการได้ฟรีเพิ่มอีก 1 เดือน“

นอกจากการเปิดบริการใหม่ล่าสุดแล้ว ทรูยังได้ร่วมกับ โซนี่ อิริคสัน โมบาย คอมมูนิเคชั่น ไทยแลนด์
จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้สมัครบริการ Full Song Download แบบรายเดือน ตั้งแต่วันนี้ถึง 5 กันยายน ศกนี้ ลุ้นรับมือถือ Sony Ericsson รุ่น W550i และ W300i ทุกวัน รวม 63 เครื่อง มูลค่ารวมกว่า
760,000 บาท ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทุกสัปดาห์ทาง www.trueworld.net ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ที่ซื้อโทรศัพท์
มือถือ Sony Ericsson รุ่น W300i, W550i, W700i, W810i และ W900i ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2549
รับฟรีบริการ Full Song Download แบบรายเดือนโหลดไม่อั้นนาน 1 เดือน (มูลค่า 149 บาท)
พร้อมแผ่นซีดีเพลงแกรมมี่ให้ทดลองดาวน์โหลด และ G Light Member บริการดาวน์โหลดคอนเทนท์
ทั้งภาพและเพลงจากแกรมมี่ลงมือถือนาน 1 เดือน

เพื่อให้ลูกค้ารู้จักและสัมผัสบริการ Full Song Download อย่างใกล้ชิด True Gang จะออกโรดโชว์แนะนำบริการและมอบความสนุกในการดาวน์โหลดเพลงสุดฮิตผ่าน Full Song Download ตามแหล่งรวมวัยรุ่นสุดฮิต พร้อมพบศิลปินจากค่ายแกรมมี่ ดังนี้

• 22 กรกฎาคม ที่ True Coffee เซ็นทรัล ลาดพร้าว พบกับ ศิลปิน Potato
• 29 กรกฎาคม ที่ True Life ทองหล่อ พบกับ ศิลปิน PECK และ Calories Blah Blah
• 5 สิงหาคม ที่ True Life สยามสแควร์ พบกับ ศิลปิน โจอี้บอย, สิงเหนือเสือใต้ และ ก้านคอคลับ

“ทรู มั่นใจว่าบริการ Full Song Download จะเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าเข้าถึง
เพลงฮิตของค่ายแกรมมี่และเพลิดเพลินกับเพลงที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มอิ่ม อีกทั้งช่วยจุดประกายสนับสนุนให้เยาวชนและคนรักเสียงเพลงดาวน์โหลดเพลงหรือคอนเทนท์ต่างๆ ที่มีลิขสิทธ์ถูกต้องตามกฎหมาย”
นายอาจกิจ กล่าวทิ้งท้าย

About Author

Platform

Platform

Partners