ทรู ยึด ! …..พื้นที่สยามสแควร์ ประกาศ Wi-Fi Zone Outdoor แห่งแรกในประเทศไทย เปิดประสบการณ์ใหม่ สนุกไร้ขีดจำกัด แบบไร้สายทุกที่ทุกเวลา

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 14

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2549 : ทรู ยึดพื้นที่สยามสแควร์ ยกระดับชีวิตยุค hi-speed ขยายบริการ Wi-Fi สู่ลูกค้าทรูมูฟ เปิด Wi-Fi Zone Outdoor แห่งแรกครอบคลุมทั่วพื้นที่ สยามสแควร์ มอบอิสระสู่โลกอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงอย่างไร้ขีดจำกัด สะท้อน รูปลักษณ์ ไลฟ์สไตล์แบบไฮ-สปีด พร้อมเชิญชวนลูกค้าทุกคนไม่จำกัดเครือข่าย ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่สไตล์ Free Your Life ให้สื่อสารไร้สายผ่านมือถือ หรืออุปกรณ์ท่องเน็ตเคลื่อนที่ ที่รองรับ Wi-Fi ทุกรูปแบบได้ทั่วสยามสแควร์เป็นครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมเปิดให้คนรุ่นใหม่ได้ทดลองใช้ฟรี 30 มิ.ย.– 2 ก.ค. และพิเศษสุดรับโปรโมชั่นเมื่อสมัคร hi-speed Internet พร้อม Wi-Fi หรือซื้อ HP iPAQ Pocket PC ของเอชพี ภายใน 31 กรกฎาคมนี้ รับฟรีชั่วโมง Wi-Fi by True Move ไม่จำกัดชั่วโมงใช้งาน นาน 3 เดือน พร้อมฟรี Content ทรูมิวสิค ทรูสปอร์ต และ ทรูมูฟทีวีและสิทธิพิเศษอื่นๆ เพียบจากทรูมูฟ และบริการในกลุ่มทรู ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อฉลองการเปิด Outdoor Wi-Fi by True Move ลูกค้า ทรูมูฟ ทั้งระบบเติมเงิน และรายเดือนทั้งหมดกว่า 5 ล้าน จะได้รับฟรีชั่วโมง Wi-Fi เดือนละ 1 ชั่วโมง จนถึงสิ้นปี

นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า “ด้วยความมุ่งมั่นของทรูผู้นำชีวิต Convergence ที่จะเชื่อมโยงทุกบริการในกลุ่มให้กับทุกไลฟ์สไตล์ ล่าสุด ทรู โชว์ศักยภาพ hi-speed Life ผสมผสานโครงข่าย GPRS และ Wi-Fi เนรมิตพื้นที่บริเวณสยามแควร์ให้เป็น Wi-Fi Zone Outdoor ซึ่งทำให้พื้นที่ทั่วทุกจุดบริเวณสยามแสควร์ กลายเป็นพื้นที่แห่งแรกของประเทศไทยที่ให้ทุกชีวิตสามารถออนไลน์แบบไร้สาย ได้ครอบคลุมทั่วทุกถนนที่อยู่ในสยามแสควร์ เป็นการสานต่อเจตนารมณ์ของกลุ่มทรู ที่จะสร้าง วิถีชีวิตแบบไฮสปีด เชื่อมโยง และเข้าถึงประชาชนทุกไลฟ์สไตล์ ผ่าน มือถือ, PDA , Pocket PC หรือ Notebook ที่รองรับระบบ Wi-Fi ซึ่งไม่จำเป็นต้องอยู่เพียงในอาคารสถานที่ที่ติดตั้ง Hot Spot เท่านั้น หากแต่สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ได้อย่างไร้ขีดจำกัดแบบ Outdoor ได้อีกด้วย”

“และเพื่อเป็นการตอกย้ำแนวคิดที่ต้องการยกระดับชีวิตของคนรุ่นใหม่ สร้างไลฟ์สไตล์แบบไฮ-สปีด “เร็วกว่า ดีกว่า“ ทรูเปิดโลกการสื่อสารรูปแบบใหม่ครั้งแรกในเมืองไทย ด้วย Wi-Fi Zone Outdoor เพื่อก้าวสู่ความเป็น hi-speed life ให้อิสระและออนไลน์ได้สะดวก นอกจากนี้ เฉพาะในงาน Free Your Life ที่สยามสแควร์ ทรูมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าทรูมูฟ และลูกค้า hi-speed internet จากทรู รับชั่วโมง Wi-Fi ได้ฟรี 2 ชั่วโมง เพื่อสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ในงานดังกล่าว อีกทั้ง ยังเปิดให้ผู้ใช้บริการอินเทอร์เน็ตและมือถือต่างเครือข่าย มีโอกาสเข้าถึงและสัมผัสประสบการณ์ hi-speed life ซึ่งเป็นเทรนด์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างเต็มที่ โดยสามารถรับชั่วโมง Wi-Fi ได้ฟรีครึ่งชั่วโมงสำหรับทดลองใช้ในงานบริเวณสยามสแควร์ ซึ่งการจัดงานดังกล่าวระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน – 2 กรกฎาคมนี้ ที่สยามสแควร์ ซอย 3 นี้นับเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสอิสระและความสะดวกสบายในการใช้งานอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ในรูปแบบ Outdoor ทั้งการสื่อสารไร้สายผ่านมือถือหรือท่องเน็ตได้ทั่วสยามสแควร์ อีกทั้ง เป็นการแสดงศักยภาพการให้บริการ Wi-Fi by True Move ที่จะทำให้ภาพของการให้บริการในรูปแบบ Mobility มีความชัดเจนยิ่งขึ้น”

นายธิติฎฐ์ นันทพัฒน์สิริ ผู้อำนวยการบริหาร ด้าน Home & Consumer Solution and hi-speed Access บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า การเติบโตของตลาด hi-speed และการปรับตัวของตลาดมือถือในประเทศไทย สะท้อนถึงความชัดเจนของทิศทางและแนวโน้มของตลาด Wi-Fi ที่จะครอบคลุมพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น อย่างไรก็ตามContent ก็นับเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าเข้าถึงประสบการณ์ใหม่ๆ ที่จะเติมเต็มสาระบันเทิงนั้นได้ ซึ่ง กลุ่ม ทรู มีความพร้อมในเรื่อง Content สาระบันเทิงดังกล่าวของ Trueworld.net ซึ่งเป็นพอร์ทัลไซท์ให้บริการบรอดแบนด์มัลติมีเดียแห่งแรกของประเทศ ที่นำเสนอคอนเท้นท์ตรงใจหลากหลายให้ ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับบริการต่างๆ ซึ่งนอกเหนือจากสิทธิพิเศษในงาน Free Your Life ที่สยามสแควร์ ทรูพร้อมจะมอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้สำหรับลูกค้าทรูมูฟทุกราย ทั้งระบบเติมเงิน และรายเดือนสามารถ รับชั่วโมง Wi-Fi ฟรี 1 ชั่วโมงต่อเดือนได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2549 พร้อมทั้งดาวน์โหลดคอนเท้นท์ต่างๆ ทั้งคอนเสิร์ตระดับโลก หรือ ชม MV จากศิลปินโปรด หรือไม่พลาดชมรายการทีวีผ่าน http://wifi.trueworld.net บนมือถือได้ตลอดเวลา ผ่าน Wi-Fi hotspot ของทรู ที่มีครอบคลุมกว่า 2,500 จุดทั่วประเทศ นอกจากนั้น ทรู ยังได้จัดเตรียมแพ็กเก็จพิเศษไว้ โดยลูกค้า ทรูมูฟที่สมัครใช้บริการแพ็กเกจ Wi-Fi GPRS แบบไม่จำกัดการใช้งาน ภายใน 31 กรกฎาคมจะได้รับสิทธิ์ใช้งาน Wi-Fi และ GPRS ฟรีนานถึง 2 เดือน หลังจากนั้นจะคิดค่าบริการรายเดือน เพียงเดือนละ 500 บาทเท่านั้น หรือซื้อ HP iPAQ Pocket PC ของเอชพี รับฟรีชั่วโมง Wi-Fi by True Moveไม่จำกัดชั่วโมง สามารถใช้งานนานถึง 3 เดือน

“กลุ่มทรู มุ่งสร้างประโยชน์ในการใช้งานด้านเทคโนโลยีสื่อสารให้กับลูกค้าภายในกลุ่มทรู ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ใช้บริการโทรศัพท์พื้นฐาน โทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟ และบริการอินเทอร์เน็ต ไฮสปีดอินเทอร์เน็ต รวมทั้งบริการคอนเท้นท์ทั้งหลายจากทรู ฯลฯ เพี่อตอบสนอง lifestyle คนรุ่นใหม่ ซึ่งในปัจจุบันมีเพียงกลุ่มทรู ที่เป็นผู้ให้บริการแบบครบวงจร และการเปิดให้บริการ Wi-Fi Zone Outdoor ซึ่งเป็นการเชื่อมต่อ Wi-Fi by True Move จึงเป็นอีกก้าวหนึ่งที่จะทำให้ลูกค้าของทรูมูฟและประชาชนทั่วไป ได้สัมผัสบริการและประสบการณ์แบบไร้สาย เพื่อเพิ่มอิสระในการสื่อสารสอดรับทั้งไลฟ์สไตล์ เวิร์คสไตล์ และ Free Your Life คนรุ่นใหม่” นายศุภชัยกล่าวสรุป

About Author

Platform

Platform

Partners