แฮปปี้ เปิดสนาม "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด 3" สร้างสรรค์ "แฮปปี้เพลย์กราวนด์" รวมสมองวัยรุ่นแฮปปี้

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 27

แฮปปี้ รุกติดกลุ่มวัยรุ่น หลัง 2 ปีที่คลุกคลีประชันสมอง
ผลักดัน “แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด 3” ต่อเนื่อง
ย้ำจุดยืน “ได้ทำจริง ผลิตจริง” ส่งมือสมัครเล่นเข้าสู่มืออาชีพ

29 มิถุนายน 2549 – แฮปปี้ จากดีแทค เปิดสนามแฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด 3 แล้วตั้งแต่ 3 กรกฎาคมนี้ ให้นักศึกษาทั่วประเทศลงประลองฝีมือ พร้อมถ่ายทอดวิชาโดยมือหนึ่งจากทุกวงการ รอวัดผลงานเพื่อผลิตเป็นเพลง บัตรเติมเงิน และโฆษณาจริง ปีนี้แฮปปี้ไม่ใช่เล่นยังพร้อมเข้าใกล้ชิดกลุ่มวัยรุ่นเต็มตัว สร้างสรรค์แฮปปี้เพลย์กราวนด์ (Happy Playground) เป็นแหล่งรวมสมองของวัยรุ่นแฮปปี้ทางเว็บไซต์ www.happy.co.th/playground

นายธนา เธียรอัจฉริยะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มงานพาณิชย์ บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น กล่าวว่า แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ดเป็นกิจกรรมใหญ่ประจำปีงานหนึ่งของแฮปปี้ที่เป็นสื่อกลางให้เราได้พบปะแลกเปลี่ยนความคิดกับตัวแทนวัยรุ่นทั่วประเทศ ตลอด 2 ปีที่เราทำงานใกล้ชิดกับกลุ่มน้อง ๆ และพันธมิตรของเรา แฮปปี้ได้นำความรู้มาปรับเปลี่ยน็รูปแบบของกิจกรรมเพื่อให้เป็นประโยชน์ตรงกับความต้องการของเยาวชนจริง ๆ และจากไอเดียของการเป็นสนามทางด้านความคิดนี้เองทำให้ปีนี้เราได้เปิดตัว www.happy.co.th/playground ขึ้นมาเพื่อเป็นจุดนัดพบอีกแห่งหนึ่งของเรากับกลุ่มวัยรุ่นได้ตลอดเวลาอีกด้วย

“สิ่งที่เป็นความฝันของน้อง ๆ ก็คือการเข้าไปสู่การทำงานแบบมืออาชีพจริง ซึ่งโดยลำพังเราเองไม่สามารถผลักดันได้ถ้าไม่ได้รับแรงหนุนจากพันธมิตรในวงการเพลง โฆษณา และออกแบบ ซึ่งแต่ละท่านนับว่าเป็นมือวางอันดันต้น ๆ ของวงการ อาทิ พี่ตี๋แมตชิ่ง พี่โต้งจากเอเจนซี่ Y&R ที่ร่วมงานกับเรามาตั้งแต่ปีแรก ครูบิ๊ก AF และพี่ย้ง จาก GenX Academy ซึ่งทุกท่านล้วนเห็นความสำคัญในการปลุกปั้นคนรุ่นใหม่เข้าสู่วงการ และสำหรับพี่ตี๋แม็ทชิ่งยังรับปากกับเราว่าทีมที่ผ่านการแข่งขันจะได้มีโอกาสร่วมทำงานกับแม็ทชิ่งและผลิตผลงานจริงแน่นอน” นายธนากล่าวสรุป

แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด 3 เปิดรับสมัครทีมที่เข้าแข่งขัน 3 ประเภทด้วยกัน ประกอบด้วย
– ภาพยนตร์โฆษณาแห่งความสุข รับสมัครนักศึกษาระดับอุดมศึกษาและวิทยาลัยตั้งแต่ชั้นปีที่ 3 ขึ้นไป ทีมละ 5 คน
– บัตรเติมความสุข และ เพลงแห่งความสุข รับสมัครนักศึกษาระดับอุดมศึกษาและวิทยาลัยทุกชั้นปี ทีมละ 2-4 คน

ทีมสมองดีทุกทีมสามารถเข้ามาสมัครพร้อมรับ VCD หลักสูตรแฮปปี้ไม่ใช่เล่นฟรีตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม จนถึง 15 กันยายน 2549 ทาง www.happy.co.th/playground หรือที่บูธกิจกรรมแฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ดทั่วไทย และ Cheez Studio สยามเซ็นเตอร์ หรือกรอกใบสมัครส่งทางไปรษณีย์มาที่ ปณจ. 152 บางนา กทม. 10260 ประกาศผลทีมที่เข้ารอบแรกวันที่ 29 กันยายน 2549 ทางเว็บไซต์ของแฮปปี้

รางวัลรอบสุดท้ายของแต่ละประเภทประกอบด้วย รางวัลที่ 1 ทุนการศึกษา 50,000 บาทพร้อมผลิตเป็นผลงานจริง รางวัลที่ 2 ทุนการศึกษา 30,000 บาท และ รางวัลที่ 3 ทุนการศึกษา 20,000 บาทพร้อมโล่รางวัลแฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ดและประกาศนียบัตร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0 2751 4056, 0 9769 7669 และ 0 4667 7675 หรือที่ www.happy.co.th/playground.

About Author

Platform

Platform

Partners