ทรูมูฟ จับมือ ซิตี้แบงก์ ย้ำความเป็นผู้นำบริการคุ้มค่า เขย่าตลาดบัตรเครดิต ด้วยแคมเปญ “โทร 1 นาที รับฟรี 1 คะแนน ซิตี้แบงก์ รีวอร์ด” แปลงค่าโทรเป็นคะแนนสะสม สูงสุดเร็วกว่าถึง 25 เท่า

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 15

กรุงเทพฯ 28 มิถุนายน 2549 – ทรูมูฟ ประกาศจับมือซิตี้แบงก์ ผู้นำธุรกิจบัตรเครดิตและโปรแกรมสะสมคะแนนแลกของรางวัล สร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกในวงการบัตรเครดิต เปิดแคมเปญ “โทร 1 นาที รับฟรี 1 คะแนนซิตี้แบงก์รีวอร์ด” ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมบริการที่ให้ความคุ้มค่าสูงสุด (Best Value) ด้วยแพ็คเกจโปรโมชั่นค่าโทรรูปแบบใหม่ มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เพียงใช้โทรศัพท์ทรูมูฟ รับคะแนนซิตี้แบงก์รีวอร์ดเพิ่มได้เร็วสูงสุดถึง 25 เท่า หรือ รีวอร์ดบินฟรีได้เร็วกว่าสูงสุดถึง 30 เท่าด้วยคะแนนสะสมซิตี้แบงก์ รอยัล ออร์คิด พลัส

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการด้านการตลาด กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรูมูฟ ไม่เคยหยุดนิ่งคิดค้นพัฒนานวัตกรรมการให้บริการใหม่ๆ พร้อมการจัดแคมเปญพิเศษ เพื่อตอบสนองความต้องการตรงใจไลฟสไตล์ และยังให้ความคุ้มค่าสูงสุด (Best Value) แก่ ลูกค้า และในครั้งนี้ ทรูมูฟ และ ธนาคารซิตี้แบงก์ ผู้นำธุรกิจบัตรเครดิตและโปรแกรมสะสมคะแนน ร่วมกันเปิดตัวแคมเปญ “โทร 1 นาที รับฟรี 1 คะแนนซิตี้แบงก์รีวอร์ด” ให้ความ คุ้มค่าเหนือกว่าแก่สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เพียงลูกค้าใช้โทรศัพท์ทรูมูฟ 1 นาที จะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มทันที 1 คะแนน ที่สำคัญเป็นครั้งแรกที่สมาชิกสามารถเร่งคะแนนสะสมเพิ่มได้ง่ายและเร็วกว่าการใช้จ่ายผ่านบัตรตามปกติสูงสุดถึง 25 เท่าสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และสูงสุดถึง 30 เท่าสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ รอยัล ออร์คิด พลัส วีซ่า”

“ลูกค้ากลุ่มนี้เป็นลูกค้าชั้นดี ใช้โทรศัพท์โดยเฉลี่ยแต่ละเดือนค่อนข้างสูง และชอบชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ผ่านบัตรเครดิต เพราะนอกจากจะได้ส่วนลดจากการใช้บัตรแล้ว ยังได้คะแนนสะสมเพิ่มเพื่อแลกรับของรางวัลอีกด้วย นอกจากนี้ จากการสำรวจความเห็นสมาชิกเกี่ยวกับ แคมเปญเพิ่มคะแนนสะสมนี้
พบว่าลูกค้ากว่า 73% ชอบแนวคิดที่ลูกค้าสามารถเร่งคะแนนสะสมได้ง่ายและเร็วกว่าการใช้จ่ายปกติมาก ทรูมูฟจึงผสมผสานการใช้โทรศัพท์มือถือที่สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ใช้งานอยู่แล้ว ผนวกกับสิทธิประโยชน์ในการสะสมคะแนน เพื่อสร้างความคุ้มค่า สูงสุด ให้ลูกค้าสามารถแลกรับของรางวัลหลากหลายประเภทในโปรแกรมซิตี้แบงก์ รีวอร์ด รวมทั้งการแลกรับตั๋วเครื่องบินได้เร็วยิ่งขึ้น” นายสุภกิจ กล่าวเสริม

นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและธุรกิจบัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ กล่าวว่า “บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ในฐานะที่เป็นผู้นำตลาดบัตรเครดิต และด้วยเจตนารมณ์ของบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ คือ การสรรหาและพัฒนาสิทธิประโยชน์ตลอดจน การบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้า เพื่อสร้าง ความพอใจ และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับสมาชิกบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์เสมอมา ปัจจุบันการสื่อสารไร้สาย กลายเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบัน เช่นเดียวกับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ด้วยเหตุนี้ ทำให้ซิตี้แบงก์ตระหนักดีว่า การที่จะสร้าง ความพึงพอใจให้กับสมาชิกบัตรฯ จะต้องครอบคลุมในทุกๆ การใช้จ่าย”

“สำหรับแคมเปญนี้ ซิตี้แบงก์ได้ร่วมมือกับทรูมูฟ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำที่มีรูปแบบบริการการสื่อสาร โทรคมนาคมที่ครบวงจรมากที่สุดในประเทศ ทำแคมเปญ โทร 1 นาที รับฟรี 1 คะแนน ซิตี้แบงก์ รีวอร์ด นับเป็นอีกวิธีในการสะสมคะแนนซิตี้แบงก์รีวอร์ดที่ง่าย สะดวก และรวดเร็วกว่า โดยคะแนนสะสม ซิตี้แบงก์รีวอร์ดสามารถแลกของรางวัลที่หลากหลายกว่า 500 รายการ ตอบรับทุกความต้องการของ ทุกคนในครอบครัว ที่สำคัญคะแนนสะสมซิตี้แบงก์รีวอร์ดไม่มีวันหมดอายุ อีกด้วย นับเป็นรูปแบบการมอบ สิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกบัตรฯ ที่สอดรับกับเจตนารมณ์ของ ซิตี้แบงก์อย่างลงตัวที่สุด เรามั่นใจว่า แคมเปญนี้จะสร้างความพึงพอใจให้กับ ลูกค้าของเราทั้งสอง ได้เป็นอย่างดี” นางสาววรลักษณ์ กล่าวเพิ่มเติม

แคมเปญ “โทร 1 นาที รับฟรี 1 คะแนน ซิตี้แบงก์ รีวอร์ด” มีอัตราค่าบริการแบบเหมาจ่ายเดือนละ 800 บาท โทรได้ 400 นาที ส่วนการโทรเกินจากมูลค่าเหมาจ่ายจะมีอัตราค่าบริการนาทีละ 1 บาท อัตราเดียวตลอด 24 ชั่วโมง โดยลูกค้าจะได้รับคะแนนสะสมซิตี้แบงก์ รีวอร์ด เพิ่มพิเศษ 1 คะแนน ทุกๆ 1 นาทีที่โทรออก นอกจากนี้ ลูกค้ายังจะได้รับคะแนนสะสมตามปกติ โดยจะได้รับ 1 คะแนน ซิตี้แบงก์ รีวอร์ด ทุกๆ 25 บาท ที่ชำระค่าบริการทรูมูฟผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ หรือทุกๆ 30 บาท ที่ชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ รอยัล ออร์คิด พลัส วีซ่า พร้อมกันนี้ ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษจากโปรแกรมซิตี้แบงก์ เพย์ไลท์ ให้ลูกค้าซื้อพ็อกเก็ตพีซีรุ่น HP iPAQ Pocket PC 6828, โมโตโรล่า V3i และ O2 Atom ได้ในราคาพิเศษ และสามารถผ่อนชำระค่าสินค้าได้นานถึง 6 เดือน ดอกเบี้ย 0% รีบจับจองเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2549

ลูกค้าปัจจุบันที่ใช้บริการทรูมูฟแบบรายเดือน สามารถเปลี่ยนมาใช้โปรโมชั่นนี้ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม
เติมแต่อย่างใด สำหรับผู้สนใจสามารถโทรสั่งซิมทรูมูฟแบบรายเดือน (บริการส่งฟรีถึงบ้าน เฉพาะในเขต
กรุงเทพฯ และปริมณฑล) พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษนี้ได้ที่ 0 2900 8000 กด 3 หรือที่ทรูช้อป และทรูมูฟช้อป

About Author

Platform

Platform

Partners