ทรู และทรูมูฟ เปิดบริการเสริมใหม่ Missed Call Alert ไม่พลาดทุกการสื่อสารทั้งโทรศัพท์บ้านและโทรศัพท์เคลื่อนที่

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 2,577

กรุงเทพฯ 27 มิถุนายน 2549 – ทรู และทรูมูฟ ตอกย้ำผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจ้นท์ เปิดบริการเสริม
ใหม่ล่าสุด “Missed Call Alert” แจ้งเตือนสายที่ไม่ได้รับทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟ และโทรศัพท์พื้นฐานของ ทรู ผ่าน SMS ไปยังโทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟ เปิดให้บริการแล้ววันนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ลูกค้าทรูที่สนใจสมัครใช้บริการได้ที่ทรู คอลเซ็นเตอร์ โทร. 0 2900 9000 สำหรับลูกค้าทรูมูฟ สมัครที่ True Move Assistance 2222

นายธิติฏฐ์ นันทพัฒน์สิริ ผู้อำนวยการบริหารด้าน Home/Consumer Solution & Hi-speed Access บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรู มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมบริการใหม่ๆ โดยการเชื่อมโยงบริการต่างๆ ในกลุ่มทรูเข้าด้วยกัน เพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการ และตอบรับ ไลฟสไตล์ทันสมัยของคนรุ่นใหม่ ล่าสุด ทรูได้เปิดบริการ “Missed Call Alert” ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งบริการที่ ผสมผสานบริการต่างๆ ของกลุ่มทรูเข้าด้วยกัน โดยบริการดังกล่าวจะช่วยให้ลูกค้าของเราไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสาร ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เวลาใด ทั้งนี้ ทรู เป็นผู้ให้บริการรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่เปิดให้บริการ “Missed Call Alert” จากทั้งโทรศัพท์พื้นฐานและโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยลูกค้าสามารถใช้บริการเสริมนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด”

บริการ “Missed Call Alert” เป็นบริการแจ้งเตือนสายที่ไม่ได้รับของลูกค้าทั้งในระบบโทรศัพท์พื้นฐานของ
ทรู และโทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟ โดยทุกสายที่ไม่ได้รับ ไม่ว่าจะเป็นกรณีที่โทรศัพท์เคลื่อนที่ปิดเครื่อง แบตเตอรี่หมด อยู่นอกพื้นที่ให้บริการ หรือว่าไม่ได้รับสายโทรศัพท์บ้าน เมื่อเครือข่ายทรูมูฟสามารถ
ติดต่อโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ ระบบก็จะส่งข้อความแจ้งเตือน 5 หมายเลขสุดท้ายที่ไม่ได้รับสายไปยังโทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟของลูกค้าทันที

สำหรับลูกค้าโทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟที่สนใจ สามารถเปิดใช้บริการนี้ได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง เพียงตั้งค่า โอนสาย (Call Divert) ไปยังหมายเลข +66 9100 9103 หรือ +668 9100 9103 (กรณีใช้เลขหมายโทรศัพท์เคลื่อนที่ 10 หลัก) หรือใช้บริการ True Move Assistant 2222 เพื่อดำเนินการตั้งค่าระบบ (ค่าบริการ True Move Assistant นาทีละ 3 บาท) ส่วนลูกค้าโทรศัพท์พื้นฐานทรู สามารถสมัครใช้บริการ “Missed Call Alert” ได้เช่นกัน เพียงติดต่อ ทรู คอลเซ็นเตอร์ โทร. 0 2900 9000 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท)

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทรู คอลเซ็นเตอร์ โทร. 0 2900 9000 หรือ ทรูมูฟ แคร์ โทร. 1331

About Author

Platform

Platform

Partners