แฮปปี้มอบโชคลูกค้าเติมเงิน แจกฮอนด้าซีวิค ทองคำ และรางวัลมากมาย พร้อมวางแผนรุกช่องทางเติมเงินเต็มรูปแบบ

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 20

26 มิถุนายน 2549 – แฮปปี้จากดีแทค จัดแคมเปญมอบโชคใหญ่ตอบแทนลูกค้าพร้อมกระตุ้นตลาด หลังเก็บตัวพัฒนาการเพิ่มศักยภาพของบริการและช่องทางเติมเงิน เชื่อมั่นลูกค้าแฮปปี้จะได้ใช้บริการอย่างทั่วถึงและสะดวกยิ่งขึ้นในเร็ว ๆ นี้

นายชัยยศ จิรบวรกุล Unit Head, Commercial Development บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น กล่าวว่า แฮปปี้ปรับปรุงรูปแบบการเติมเงินเพื่อสร้างบริการที่สะดวกแก่ลูกค้ามากขึ้นเป็นการสร้างความแข็งแกร่งรองรับการแข่งขันที่ทำให้จำนวนลูกค้าเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก เรามีการพัฒนาทั้งในด้านของระบบจัดจำหน่ายและเทคโนโลยี โดยโครงการหลักของเราคือแฮปปี้ออนไลน์หรือบริการเติมเงินด้วยมือถือที่ได้เริ่มต้นมาระยะหนึ่งแล้วและจะเป็นธุรกิจที่จะกระจายออกไปในจังหวัดต่าง ๆ ได้ในเวลาอันรวดเร็ว รวมถึงบริการอื่น ๆ ที่จะรองรับตลาดในอนาคต สำหรับในฝั่งของลูกค้า เรามีการสร้างสีสันให้ตลาดมีความตื่นเต้นคึกคักโดยจัดแคมเปญมอบโชคให้ลูกค้าในช่วงเดือนมิถุนายนถึง 27 กรกฎาคมนี้ และร่วมมือกับรายการเมืองไทยวาไรตี้ ทาง ททบ. 5 มอบรางวัลแก่ลูกค้าทุกวัน พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่รถยนต์ฮอนด้าซีวิคเมื่อจบแคมเปญ ซึ่งแฮปปี้จะมีการจัดแคมเปญมอบความสุขในรูปแบบอื่น ๆ ต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอด้วย

แคมเปญ “เติมเงินแฮปปี้ ลุ้นโชคนับล้าน” ให้ลูกค้าที่เติมเงินในราคาใดก็ได้ ผ่านทุกช่องทางของแฮปปี้ ระหว่างวันที่ 12 มิถุนายน – 27 กรกฎาคม 2549 รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลมูลค่านับล้าน และทำการมอบรางวัลทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ของทุกสัปดาห์ โชคชั้นที่ 1 ลุ้นรับค่าโทรฟรี 10 เท่าของมูลค่าการเติมเงินสูงสุดที่ลูกค้าเติมเงินในสัปดาห์ก่อนหน้าการจับรางวัล จำนวน 10 รางวัลต่อวัน หรือ 50 รางวัลต่อสัปดาห์ รวมรางวัลโทรฟรี 10 เท่า ทั้งสิ้น 330 รางวัล โชคชั้นที่ 2 ลุ้นรับทองคำหนัก 10 บาท ทุกวันใน รายการ “เมืองไทยวาไรตี้” ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 5 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 21.20-22.00 น. นอกจากนี้ ลูกค้ายังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่รถยนต์ฮอนด้าซีวิค 1 รางวัล จับรางวัลและประกาศรายชื่อผู้โชคดีในรายการ “เมืองไทยวาไรตี้” ออกอากาศวันที่ 7 สิงหาคม 2549

สำหรับช่องทางการเติมเงินของแฮปปี้ ที่เปิดให้บริการในปัจจุบัน ได้แก่ การเติมเงินผ่านบัตรเติมเงิน เคาน์เตอร์ออนไลน์ของดีแทคช้อปและสำนักงานบริการลูกค้า อินเตอร์เน็ต ธนาคาร เอทีเอ็ม Telephone Banking, SMS, WAP, อิออน และแฮปปี้ออนไลน์

About Author

Platform

Platform

Partners