สานรักจัดกิจกรรม “สมาร์ท เลิฟ แม็กกาซีน” เปิดนิตยสารความรักแบบชาญฉลาดและสร้างสรรค์สำหรับวัยรุ่นในวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคมที่จะถึงนี้

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 19

ทีนแก๊งค์สานรักจากเอไอเอส เชิญชวนเด็กและเยาวชนไทยเข้าร่วมกิจกรรม “สานรักวัยทีน สมาร์ท เลิฟ แม็กกาซีน” ให้มีความรักแบบสร้างสรรค์ ใน วัยที่เหมาะสม โดยจะจัดให้มีขึ้น ณ ลานน้ำพุ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 20.00 น.

กิจกรรมสานรักวัยทีนอย่างเต็มรูปแบบนั้น จะผสมผสานความสนุกสนานกับการให้ความรู้เรื่องเพศในแบบสร้างสรรค์ตามซุ้มเกมต่างๆ ที่แฝงไปด้วยสาระของรักที่ถูกทาง รวมทั้งการเสวนาหัวข้อเรื่อง “รักแบบสร้างสรรค์ ต้องช่วยกันทั้งครอบครัว” จากวิทยากรรับเชิญ หมอเบิร์ท-อภิสมัย ศรีรังสรรค์ นักจิตวิทยาชื่อดัง รวมถึงการค้นหาความจริงกับเคล็ดลับสู่อาชีพที่ใฝ่ฝัน จากดีเจเป้-วิศวะ กิจตันขจร, ผู้ประกาศข่าวสาว สายสวรรค์ ขยันยิ่ง และตัวแทนจากรายการกบนอกกะลา การแสดงความสามารถของเยาวชน คนเก่ง ปิดท้ายด้วยความมันส์แบบโดนใจวัยรุ่นด้วยการแสดงมินิคอนเสิร์ตจาก “เป็ก ผลิตโชค” เชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี พร้อมรับรางวัลจากซุ้มเกม ณ บริเวณลานน้ำพุ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้น

About Author

Platform

Platform

Partners