ไอ-โมบาย ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาด Music Phone ส่งความสุขเสียงเพลงแบบไม่อั้น ผนึก แกรมมี่ เทเลวิชั่น จัดงาน “i-MOBILE O:IC DELIVERY CONCERT” มหกรรมฟรีคอนเสิร์ตส่งตรงสู่ 6 จังหวัด ทั่วประเทศ

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 114

บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาด Music Phone ตอบแทนลูกค้าทั่วประเทศ โดยร่วมกับ บริษัท แกรมมี่ เทเลวิชั่น จำกัด จัดงาน “i-MOBILE O:IC DELIVERY CONCERT” (ไอ-โมบาย โอไอซี เดลิเวอรี่ คอนเสิร์ต) ฟรีคอนเสิร์ตสุดพิเศษเพื่อมอบความสุขทางเสียงเพลงให้กับ แฟนเพลงแบบส่งตรงถึงที่ 6 จังหวัด ทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงธันวาคม 2549 พร้อมเปิดบริการดาวน์โหลดเพลงฮิตฟรี! ที่ร้าน i-mobile by Samart ทั่วประเทศ และตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาด Music Phone ด้วยโทรศัพท์ มือถือ 2 รุ่นล่าสุด “i-mobile 610 MP3 Phone” และ “i-mobile 609 2 Mage Pixel Camera Phone”

นายวัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ไอ-โมบาย ถือเป็นผู้ปลุกกระแส Music Phone ในเมืองไทย โดยโทรศัพท์ทุกรุ่นจะมีฟังก์ชั่น MP3, พรีโหลด คอนเทนต์ และ เพลง MP3 สุดฮิตในเครื่อง จากการรุกตลาดมากว่า 2 ปี ทำให้ปัจจุบันมีโทรศัพท์ แบรนด์ ไอ-โมบาย ในตลาดมากกว่า 2 ล้านเครื่อง สำหรับช่วง
ไตรมาสแรกของปี 2549 ไอ-โมบาย ประสบความสำเร็จอย่างสูงโดยจำหน่ายโทรศัพท์มือถือไปได้กว่า 650,000 เครื่อง ด้วยการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือหลากหลายรุ่นที่มีความโดดเด่น แตกต่างกัน ส่งผลให้เฮาส์แบรนด์ ไอ-โมบาย ก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 2 ในประเทศ ด้วยส่วนแบ่งการตลาด 20 เปอร์เซ็นต์ ไอ-โมบาย ในฐานะผู้นำตลาด Music Phone ต้องการตอบแทนลูกค้าด้วยการจัดมหกรรมคอนเสิร์ต สุดพิเศษ ไอ-โมบาย โอไอซี เดลิเวอรี่ คอนเสิร์ต เพื่อมอบความสุขทางเสียงเพลงให้แก่ลูกค้า ใน 6 จังหวัด ทั่วประเทศ โดยร่วมมือกับรายการ โอไอซี และศิลปินของแกรมมี่
ไอ-โมบาย รุกตลาดด้วยแนวคิด Multimedia Society เจาะกลุ่มผู้ใช้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีมัลติมีเดีย สำหรับโทรศัพท์รุ่นล่าสุด i-mobile 610 ก็มาพร้อมเพลงสุดฮิตจากแกรมมี่มากกว่า 200 เพลง พร้อมฟังก์ชั่นเพื่อความบันเทิงครบครัน จุดเด่นที่สร้างความแตกต่างให้กับแบรนด์ ไอ-โมบาย ก็คือ กิจกรรมพิเศษซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน การร่วมมือกับ แกรมมี่ ครั้งนี้ จึงนับเป็นการตอกย้ำจุดยืนของบริษัทฯ ที่จะสร้างสรรค์ความบันเทิง และเสียงเพลงให้กับลูกค้า ควบคู่ไปกับ การนำเสนอเทคโนโลยีล้ำสมัยสำหรับโทรศัพท์มือถือ”

“ไอ-โมบาย โอไอซี เดลิเวอรี่ คอนเสิร์ต จัดขึ้นโดยเฉพาะสำหรับ ลูกค้าของ ไอ-โมบาย ทั้งที่เป็นลูกค้าปัจจุบัน และลูกค้าใหม่ นับเป็นมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่เราต้องการมอบความสุขให้แก่ลูกค้าได้อย่างทั่วถึง ครอบคลุมทุกภูมิภาค โดย ไอ-โมบาย มุ่งมั่นที่จะจัดกิจกรรมเช่นนี้เพื่อตอบแทนลูกค้าอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ เพื่อเอาใจผู้รักเสียงเพลงทุกท่าน เรายังได้จัดบริการพิเศษเพื่อให้ลูกค้า ไอ-โมบาย ได้ดาวน์โหลดเพลงฮิตโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่ร้าน ไอ-โมบาย บาย สามารถ 16 สาขา ทั่วประเทศ โดยแบ่งเป็นเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล 8 สาขา และ อีก 8 สาขา ในเขตต่างจังหวัด เริ่มตั้งแต่ปลายเดือนกรกฎาคมนี้” นายวัฒน์ชัย กล่าว

พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน)และ บริษัท แกรมมี่ เทเลวิชั่น จำกัด ในฐานะผู้ผลิตรายการ “โอไอซี” และดำเนินการคอนเสิร์ตในครั้งนี้ กล่าวว่า“นโยบายการผลิตผลงานของรายการโอไอซี กับไอ-โมบาย คงไม่แตกต่างกัน นั่นก็คือการมอบความสุขผ่านทาง เสียงเพลง เพราะรายการโอไอซีก็เป็นรายการวัยรุ่นที่มีรูปแบบเป็นรายการเพลง ส่วนไอ-โมบาย ก็ถือเป็นผู้นำในตลาด music phone ดังนั้นจะเห็นว่าเราร่วมกันจัดกิจกรรมเกี่ยวกับเสียงเพลงร่วมกันมาโดยตลอด โดย ไอ-โมบาย ได้ร่วมสนับสนุนคอนเสิร์ตของศิลปินแกรมมี่ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน และในปีที่ผ่านมาเราก็ได้ร่วมกันจัด ทัวร์คอนเสิร์ต i-mobile O:IC Concert Rock Delivery โดยเป็นคอนเสิร์ตในธีมร็อก 3 จังหวัด ซึ่งประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีมาก สำหรับปีนี้เพื่อเป็นการเอาใจและคืนกำไรให้กับทั้งแฟนๆ รายการโอไอซีที่มีอยู่ทั่วประเทศ รวมถึงลูกค้าของไอ-โมบาย มหกรรมคอนเสิร์ตพิเศษๆ แบบนี้จึงเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยคราวนี้จะพิเศษขึ้นไปอีก เพราะ ในปีนี้เราจัดกันถึง 6 ครั้ง 6 จังหวัดด้วยกัน และแต่ละจังหวัดรับรองว่าไม่ธรรมดาแน่นอน เหล่าศิลปินที่ไปร่วมโชว์ ก็จะเป็นศิลปินชื่อดังหลากหลายแนวเพลงและกำลังมีผลงานได้รับความนิยมในแต่ละช่วง ที่สำคัญในปีนี้ เราจัดหา พื้นที่ๆ สามารถจุคนได้มากกว่า 2,000 คน ในแต่ละคอนเสิร์ต เรียกว่ามาสนุกกันได้เต็มที่”

มหกรรมคอนเสิร์ต “i-mobile O:IC DELIVERY CONCERT” นับเป็นคอนเสิร์ตครั้งพิเศษสุดที่ลูกค้า ไอ-โมบาย แฟนรายการ โอไอซี และแฟนคลับในทุกภูมิภาคจะได้ชมกันอย่างทั่วถึง โดยจะจัดขึ้นถึง 6 ครั้ง 6 จังหวัด ได้แก่
* วันที่ 23 กรกฎาคม – ภาคใต้: อ. หาดใหญ่ จ. สงขลา
* เดือนสิงหาคม – ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ: จ. นครราชสีมา
* เดือนกันยายน – ภาคเหนือ: จ. เชียงใหม่
* เดือนตุลาคม – ภาคกลาง: จ. นครสวรรค์
* เดือนพฤศจิกายน – ภาคตะวันออก: อ. ศรีราชา จ. ชลบุรี
* เดือนธันวาคม – กรุงเทพมหานคร

ศิลปินแกรมมี่ชื่อดัง และกำลังมีผลงานได้รับความนิยมอยู่จะมาร่วมคอนเสิร์ตในแต่ละเดือน อาทิ วงโซคูล, โปเตโต้,เอ็นโดรฟิน, ไอซ์-ศรัณยู, อ๊อฟ-ปองศักดิ์, กอล์ฟ-ไมค์ ฯลฯ สลับสับเปลี่ยนไปมอบความสนุกกันถึงที่ ในแต่ละภูมิภาค นอกจากนี้ 8 หนุ่มพิธีกรจากรายการโอไอซี ก็จะมาเพิ่มสีสันความสนุกให้คอนเสิร์ตแบบพร้อมหน้า “i-mobile O:IC DELIVERY CONCERT” เป็นฟรีคอนเสิร์ตที่ไม่มีการจำหน่ายบัตรเข้าชม แต่จะมีกติกาให้ร่วมสนุก ซึ่งสามารถติดตามกันได้ในรายการโอไอซี และที่ร้าน i-mobile by Samart หรือที่ตัวแทนจำหน่ายของ ไอ-โมบาย ทั่วประเทศ โดยสามารถติดตามรายละเอียดพร้อมกติกาการเข้าชมได้ ในรายการ “โอไอซี” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.10-13.40 น. ทาง ททบ. 5 หรือที่ www.oicclub.com สำหรับลูกค้าของ ไอ-โมบาย สามารถสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้าน i-mobile by Samart หรือตัวแทนจำหน่าย i-mobile ทั่วประเทศ และเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.i-mobile.co.th

พร้อมกันนี้ ไอ-โมบาย ยังได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ 2 รุ่นล่าสุด ในกลุ่ม Music Phone เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายที่รักเสียงเพลง และชื่นชอบเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทั้ง 2 แบบ 2 สไตล์ ได้แก่ i-mobile 609 และ i-mobile 610

i-mobile 609 “MP3 with 2 Mage Pixel Camera Phone” โทรศัพท์มือถือพร้อมกล้องดิจิตอล 2 ล้านพิกเซลหน้าจอ TFT สุดชัด ขนาด 2 นิ้ว 262K สี ละเอียดสูง 320 x 240 พิกเซล ครบครันทุกฟังก์ชั่นทั้ง วิทยุ FM,
บันทึกและเล่นวิดีโอพร้อมเสียง, เครื่องเล่น MP3, MP3 ริงโทน และรองรับบลูทูธ (เสียง) i-mobile 609
มาพร้อมพรีโหลดคอนเทนต์ อาทิ เพลง MP3 และมิวสิกวิดีโอจากแกรมมี่ พิเศษสุด วอลเปเปอร์และวิดีโอคลิปจาก ทูสปอต ได้แก่ บลัดดี้ บันนี่, อันสลีฟ ชีพ, แพนด้าและเพนกวิน P4 แถมฟรี! การ์ดหน่วยความจำ Micro SD Card 256 MB และ หูฟัง Sony (รวมมูลค่ากว่า 3,500 บาท) ราคาจำหน่าย 8,800 บาท

i-mobile 610 “Greatest Hits Music Store” โทรศัพท์มือถือ MP3 รุ่นล่าสุดที่มาพร้อม เพลง MP3 สุดฮิตถึง 220 เพลง จาก GMM Grammy มีดีไซน์โค้งมน สไตล์ Two tone มีให้เลือก 3 สี คือ ดำ ชมพู และ ส้ม หน้าจอ TFT 262K สี ขนาด 1.8 นิ้ว ครบถ้วนด้วยฟังก์ชั่นมัลติมีเดีย อาทิ เครื่องเล่น MP3 Stereo, กล้องดิจิตอล 1.3 ล้านพิกเซล, วิทยุ FM, บันทึกและเล่นวิดีโอรองรับ Mini SD Card มาพร้อมภาพวอลเปเปอร์ และสกรีนเซฟเวอร์จาก ทูสปอต ได้แก่ บีสกิต แอนด์ เบเกอรี่ และ บลาบา แบร์แถมฟรี! การ์ดหน่วยความจำ Mini SD Card 1 GB และ หูฟัง Sony (รวมมูลค่ากว่า 3,500 บาท) เพื่อความเต็มอิ่มทุกอารมณ์เพลง ราคาจำหน่าย 7,900 บาท

About Author

Platform

Platform

Partners