แมกซิไมซ์ จับมือ 3 ศูนย์การค้ายักษ์ใหญ่ให้ลูกค้ารับส่วนลดเพิ่ม 5% ในงานมหกรรมลดราคาประจำปี

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 18

22 มิถุนายน 2549 – ดีแทค สั่งลุยมอบความสุขให้ลูกค้าแมกซิไมซ์อีกครั้ง คราวนี้ให้ช้อปกันให้สนั่นในงาน “ช้อปมาราธอน” โดยศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ รวมทั้ง “Central Plaza Annual Sale” โดย เซ็นทรัลพลาซ่า ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 2 กรกฎาคมนี้

นายบุญเกียรติ ชาติอุดมเดช ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจโพสเพด บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดเผยว่า “ดีแทคได้รับเกียรติจากศูนย์การค้าชั้นนำของประเทศทั้ง 3 แห่งให้เข้ามามีส่วนร่วมกับกิจกรรมตอบแทนลูกค้าในงานมหกรรมลดราคาประจำปีของห้าง และเนื่องจากกลุ่มลูกค้าแมกซิไมซ์ของดีแทคเป็นลูกค้ากลุ่มเดียวกันกับของทั้ง 3 ห้าง การมอบสิทธิพิเศษเป็นส่วนลดเพิ่มจากที่ลดในรายการอีก 5% จึงน่าจะเป็นการตอบแทนที่โดนใจลูกค้ามากที่สุด นอกเหนือไปจากการมอบอัตราค่าโทรที่ออกแบบเป็นพิเศษให้มีความคุ้มค่า และบริการเหนือความคาดหมายอื่นๆ อาทิ Secretarial Services, Exclusive Parking ลดราคาในเครือโรงภาพยนตร์ SFX Cinema City เป็นต้น ซึ่งเราจะไม่หยุดคิดและสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ ที่พิเศษกว่าเพื่อตอบแทนลูกค้าแมกซิไมซ์อย่างต่อเนื่องต่อไป”

ลูกค้าแมกซิไมซ์ที่ช้อปปิ้งที่สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ ในช่วงที่ทางห้างจัดงาน “ช้อปมาราธอน”ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. ถึง 2 ก.ค. 2549 สามารถแสดงบัตร maximize ที่บูธลงทะเบียนของดีแทค เพื่อรับคูปองส่วนลดเพิ่มจากที่ลดในรายการอีก 5% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีวีซ่า ซิตี้แบ้งค์วีซ่า กสิกรวีซ่า และไทยพาณิชย์วีซ่า

ส่วนงาน “Central Plaza Annual Sale 2006” ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกัน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า สาขาลาดพร้าว ปิ่นเกล้า พระราม 2 บางนา พระราม 3 รามอินทรา รัตนาธิเบศร์ พัทยา และเชียงใหม่ ลูกค้าแมกซิไมซ์ เพียงแสดงบัตร maximize ที่บูธลงทะเบียนดีแทค จะได้รับคูปองส่วนลดเพิ่ม 5% รวมทั้งยังได้รับคูปองพิเศษอีก 2 ใบ เพื่อร่วมลุ้นรับสิทธิ์ซื้อ Honda Jazz ในราคาลดสูงสุด 70% อีกด้วย สำหรับลูกค้าแมกซิไมซ์ที่พลาด 4 วันนี้ ยังสามารถช้อปต่อได้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าทั้ง 9 สาขาจนถึง 31 ก.ค. 2549

About Author

Platform

Platform