ทรู ผนึก ฮิวเลตต์-แพคการ์ด และไมโครซอฟท์ สร้างสรรค์ไลฟสไตล์ใหม่สำหรับการทำงานและความบันเทิง

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 17

กรุงเทพฯ 19 มิถุนายน 2549 – ทรู ประกาศผนึกกำลังกับ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด และไมโครซอฟท์ ผสานความสุดยอด สร้างวิถีชีวิตการสื่อสารเพื่อการทำงานและความบันเทิงรูปแบบใหม่ ลูกค้าจะได้สัมผัสกับพลังการสื่อสารแบบไร้สาย ที่ให้ความคล่องตัว ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษทันที เมื่อซื้อ HP iPAQ Pocket PC ของเอชพี ซึ่งใช้พลังระบบการประมวลผล วินโดว์ส โมบาย 5.0 ของไมโครซอฟท์ รับฟรีชั่วโมงอินเทอร์เน็ต จากบริการทรู ไว-ไฟ ไม่จำกัดชั่วโมง ใช้งาน นาน 3 เดือน และสิทธิพิเศษอื่นๆ จากทรูมูฟ และบริการในกลุ่มทรู อีกมากมาย

ทรูมูฟ หนึ่งในบริษัทย่อยของ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสื่อสารครบวงจรหนึ่งเดียวของประเทศไทย ตอบสนองวิถีชีวิตแบบไฮ-สปีด ของผู้บริโภคชาวไทย ด้วยการเชื่อมโยงบริการต่างๆ เป็นหนึ่งเดียว ภายใต้คอนเซ็ปต์การสื่อสารที่เหนือกว่า 3G ที่พร้อมรองรับเทคโนโลยีหลากหลาย อาทิ จีเอสเอ็ม จีพีอาร์เอส เอดจ์ และไว-ไฟ ความร่วมมือระหว่างทรูมูฟ เอชพี และไมโครซอฟท์ในวันนี้ จะเป็นการรวมพลังความเป็นเลิศทั้งด้านบริการสื่อสารไร้สาย อุปกรณ์ และซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดเข้าด้วยกัน ซึ่งนับเป็นการตอกย้ำวิสัยทัศน์ของกลุ่มบริษัท ทรู ที่จะเป็นผู้นำแห่งชีวิตคอนเวอร์เจ้นท์ ตอบสนองวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ เพื่อเชื่อมโยงการสื่อสารให้กับผู้คนได้ทุกที่ ทุกเวลา

นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ด้าน Distributions & Sales บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แนวโน้มความต้องการใช้การสื่อสารไร้สาย ผ่านเทคโนโลยีความเร็วสูงได้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วโลก และด้วยบริการด้านการสื่อสารความเร็วสูงที่มีเสถียรภาพของทรู ลูกค้าจึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพของการติดต่อสื่อสารที่สามารถเชื่อมโยงถึงกันได้ทุกที่ ทุกเวลา สำหรับอุปกรณ์จากเอชพี ที่มีขนาดกะทัดรัด แต่ทรงพลังด้วยระบบปฏิบัติการ วินโดว์ส โมบาย 5.0 ที่เป็นที่คุ้นเคยและสะดวกสบายในการใช้งาน ทำให้การสร้าง
ไลฟ์สไตล์แบบคอนเวอร์เจ้นท์ ไม่ได้เป็นเพียงแนวคิดอีกต่อไป แต่ทรูมูฟสามารถทำให้เป็นจริง เพื่อให้ลูกค้าใช้บริการได้จริงแล้วในวันนี้”

ด้วยความโฉบเฉี่ยวของผลิตภัณฑ์ โน้ตบุ๊คและ iPAQ Pocket PC ของเอชพี ที่ถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์บาง น้ำหนักเบา ทั้งยังครบครันด้วยฟังก์ชั่นมากมาย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้ ทุกกลุ่ม ตั้งแต่กลุ่มนักธุรกิจที่ต้องการความคล่องตัว ไปจนถึงกลุ่มผู้บริโภคทั่วไปที่ต้องการใช้งาน หรือเพลิดเพลินกับการใช้มัลติมีเดียคอนเท้นท์ต่างๆ แบบไร้สายได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

นาย สมพงษ์ สุทธิเชื้อชาติ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจเพอร์ซัลแนล ซิสเต็มส์ (พีเอสจี) บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เอชพี เป็น
ผู้นำในการคิดค้นนวัตกรรมด้านอุปกรณ์สื่อสารไร้สายยุคใหม่ ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการติดต่อสื่อสารแบบไร้สาย รองรับการดำเนินชีวิตและการทำงานสำหรับคนยุคใหม่ ด้วยเครื่อง HP iPAQ Pocket PC รวมถึงโน้ตบุ๊ค ผ่านบริการทรู ไว-ไฟ ที่มีสัญญาณให้บริการที่ครอบคลุม ลูกค้าทรูมูฟจึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถเชื่อมโยงการทำงานได้อย่างสะดวกสบาย โดย ลูกค้าสามารถเลือกซื้อโน้ตบุ๊คและiPAQ รุ่นต่างๆ ได้แก่ HP iPAQ Pocket PC 6828 เอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้าทรูมูฟเท่านั้น, HP iPAQ Pocket PC 6965 , HP Pavillion DV 1600 และ Compaq Presario B2800TX

สำหรับพ็อคเก็ตพีซีรุ่น HP iPAQ Pocket PC 6828 และ HP iPAQ Pocket PC 6965 ของเอชพีจะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ วินโดว์ส โมบาย 5.0 ซึ่งมีขีดความสามารถในการรองรับการใช้งานสูง จึงเอื้อให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสกับบริการมัลติมีเดียต่างๆได้แบบจุใจ ทั้งยังสามารถตั้งค่าระบบของอุปกรณ์เพื่อตอบสนองตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานได้อีกด้วย เช่น รับ-ส่งอีเมล์ ท่องอินเทอร์เน็ต และใช้งานร่วมกับระบบปฏิบัติการ วินโดว์ส ออฟฟิศ รุ่นโมบายอื่นๆ ได้อีกด้วย”

“นับตั้งแต่การเปิดตัวระบบปฏิบัติการ วินโดว์ส โมบาย เมื่อ 5 ปีที่ผ่านมา วินโดว์ส โมบาย นับเป็นนวัตกรรมการทางเทคโนโลยีที่พลิกรูปแบบการสื่อสารแบบ Mobile Computing” ซานดร้า โก๊ะ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจอุปกรณ์การสื่อสารเคลื่อนที่ ประจำภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น กล่าวและเสริมว่า “ไม่ว่าจะเป็นแอพพลิเคชั่นเพื่อรองรับการใช้งานทางธุรกิจจนถึงเกมส์สุดฮิต วินโดว์ส โมบาย 5.0 สามารถสร้างสรรค์ประสบการณ์และความประทับใจสูงสุดในการใช้งาน และด้วยเครือข่ายการให้บริการ ทรู ไว-ไฟ ผู้ใช้บริการในเมืองไทยจึงมั่นใจได้ว่าจะได้สนุกกับการใช้ลูกเล่นต่างๆ ในวินโดว์ส โมบาย 5.0 ได้ทุกที่ที่ต้องการอย่างแน่นอน”

วินโดวส์ โมบาย 5.0 เป็นระบบปฏิบัติการล่าสุดสำหรับการใช้งานบนอุปกรณ์สื่อสารไร้สาย ที่พัฒนาขึ้นเพื่อรองรับอุปกรณ์รุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว อาทิ โทรศัพท์มือถือ พีดีเอ และมีเดีย เพลย์เยอร์ต่างๆ ทั้งนี้ วินโดว์ส โมบาย 5.0 เป็นแพลทฟอร์มระบบปฏิบัติการที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองการใช้งานได้ทั้งในรูปแบบของการทำงานและความบันเทิงได้อย่างลงตัว เนื่องจากสามารถให้ประสบการณ์การใช้งานมัลติมีเดียที่เหนือกว่า ช่วยเพิ่มประสิทธิผลสำหรับการใช้งานในด้านธุรกิจ และสามารถรองรับฟังก์ชั่นการใช้งานได้หลากหลาย

นอกจากนี้ เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงไลฟ์สไตล์การสื่อสารรูปแบบใหม่ สำหรับลูกค้าที่ซื้อพ็อคเก็ตพีซี รุ่น HP iPAQ Pocket PC 6828 หรือ HP iPAQ Pocket PC 6965 ของเอชพี จะได้รับสิทธิพิเศษในการใช้บริการ ทรู ไว-ไฟ แบบไม่จำกัดชั่วโมงใช้งาน นาน 3 เดือน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมรับคะแนนสะสมในแคมเปญ All Together Bonus จากทรูมูลค่า 6,000 บาท และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ใช้บัตรเครดิตกรุงไทย หรือ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ จะได้รับสิทธิผ่อนชำระค่าสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน ส่วนลูกค้าที่ซื้อโน้ตบุ๊ค รุ่นเพรสซาริโอ B2800TX หรือ รุ่นพาวิลเลี่ยน DV1600 จะได้รับบริการ ทรู ไว-ไฟ และแผนการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตกรุงไทย และซิตี้แบงก์ เช่นเดียวกัน

นอกจากลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อซื้ออุปกรณ์สื่อสารของเอชพีแล้ว ลูกค้ายังได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมตามแพคเกจต่างๆ ที่มีให้เลือกดังนี้

แพคคนชอบออนไลน์
– รับฟรี ไว-ไฟ เร้าท์เตอร์ มูลค่า 2,900 บาท เมื่อสมัครใช้บริการ ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต แบบโพสต์เพย์ นาน 12 เดือน พร้อมเล่นฟรี ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต แบบไม่จำกัดชั่วโมง นาน 2 เดือน
– สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการ ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต แบบพรีเพย์ จะได้รับฟรี ไว-ไฟ เร้าท์เตอร์ และชุด Internet Starter Kit ใช้งานได้ 60 วัน มูลค่า 1,500 บาท

แพคขาเมาท์
– รับฟรีซิมการ์ดทรูมูฟ แบบเติมเงิน
– รับค่าโทรฟรี มูลค่า 300 บาท ใช้งานได้ 6 เดือน

แพคเล่นไม่อั้น ทั้งเน็ต ทั้งโทร
– รับฟรีซิมการ์ดทรูมูฟแบบรายเดือน พร้อมจดทะเบียนโปรโมชั่นบุฟเฟต์ชุดใหญ่ 799 บาท
– รับฟรี ไว-ไฟ เร้าท์เตอร์ มูลค่า 2,900 บาท เมื่อสมัครใช้บริการ ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต แบบโพสต์เพย์ นาน 12 เดือน

แพคคนรักกอล์ฟ
– รับสิทธิซื้อกอล์ฟ เมมเบอร์ แพคเกจ 1 ปี จาก Golfer Square Thai Golf Card ในราคาเพียง 17,000 บาท สามารถเล่นกอล์ฟที่สนามชั้นนำ อาทิ The Royal Gems Lodge 2000, The Legacy Golf Club, President Golf Club และอื่นๆ

ทั้งหมดนี้ ลูกค้าและผู้สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของ และเลือกใช้แพคเกจที่ตรงใจได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2549 หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ทรูมูฟ ช้อป ทรู ช้อป หรือ ทรูมูฟ คอลเซ็นเตอร์ โทร. 1331 หรือแวะชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truemove.com และ www.truecorp.co.th

About Author

Platform

Platform