หลุด! ภาพเซ็ตมือถือใหม่ Alcatel ที่จะเปิดตัวในปี 2018 ทั้ง 6 รุ่น

โดย Bluecosmos | 16 ตุลาคม 2560 เมื่อ 12:48 น. | อ่าน 9

ac1ในรอบไม่กี่เดือนที่ผ่านมาน่าจะเป็นช่วงที่ Alcatel งานฉุกที่สุด ซึ่งในปี 2017 ทางแบรนด์ได้มมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ไปถึง 12 รุ่น ซึ่งเป็นแนวทางการแบ่งซอยรุ่นต่างๆ เพื่อให้ตอบโจทย์กับผู้บริโภคทุกกลุ่มมากที่สุด และล่าสุดทวิตเตอร์  @evleaks ก็ได้มีการเผยภาพสมาร์ทโฟน 6 รุ่นของ Alcatel ที่จะเปิดตัวในปี 2018 นี้ 

น่าเสียดายที่นอกจากภาพแล้วก็ไม่มีข้อมูลด้านสเปคอะไรมากมายครับ ถ้าดูจากภาพจะเห็นว่ามีการไล่ลำดับที่น่าจะเป็นรุ่นเล็กที่อยู่ส่วนฐาน ไปถึงรุ่นใหญ่ที่อยู่บนยอด เริ่มจากตัว Alcatel 1X ที่หน้าตาดูคล้ายๆ 3C บอดี้ค่อนข้างบางและมีผิวที่ดูเหมือนใช้วัสดุพลาสติก และไม่มีสแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่องอีกทั้งยังไม่มีแนวโน้มว่าจะใช้เทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอจึงมีโอกาสที่ว่าจะเป็นกลุ่มโมเดลราคาประหยัด

ถัดมาเป็นโมเดล Alcatel 3V และ 3X ที่น่าจะเป็นรุ่นที่มีการปรับราคาขึ้นมาอีกนิด โดยที่อาจจะมีกล้องหลังคู่และอาจจะมีหน้าจอขอบบาง และซึ่งจากมุมในภาพอาจจะระบุรายละเอียดอะไรตรงนี้ไม่ได้มากนัก ขณะที่วัสดุหลังเครื่องก็มีโอกาสที่จะเป็นกระจก สำหรับ Alcatel 5 ที่ดูเหมือนจะเป็นรุ่นใหญ่สุดของค่ายจะเห็นได้ว่าพื้นที่ด้านล่างของจอบางลงอย่างชัดเจน ขณะที่กล้องหลังเหมือนว่าจะเป็นเลนส์เดี่ยว และมีสแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่อง

ทั้งนี้ยังไม่มีข้อมูลว่าสมาร์ทโฟนทั้ง 6 รุ่นจะเปิดตัวออกมาในช่วงเวลาใด แต่คาดว่าทุกรุ่นจะถูกนำมาจำหน่ายภายในปี 2018

ที่มา: twitter.com, gsmarena.com

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners