ลือ Samsung Galaxy Tab Active 2 แท็บเล็ตสายแข็ง มีฟีเจอร์ Bixby และแบตเตอรี่ถอดเปลี่ยนได้

โดย RingRangRung | 16 ตุลาคม 2560 เมื่อ 11:24 น. | อ่าน 84

gsmarena_001-horzเป็นที่ทราบกันว่าทาง Samsung กำลังพัฒนาทายาทแท็บเล็ตพันธุ์อึด Galaxy Tab Active ในชื่อว่า Galaxy Tab Active 2 ซึ่งได้ผ่านการรับรองจาก FCC มาเป็นที่เรียบร้อย ตามด้วยข้อมูลสเปคแบบคราวๆบนแพลตฟอร์มทดสอบประสิทธิภาพ

ล่าสุดก็มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรุ่นนี้ออกมาเพิ่มแล้วครับ โดยเป็นภาพจากข้อมูลผู้ใช้ซึ่งได้มีการระบุว่า Samsung Galaxy Tab Active 2 จะมาพร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ Bixby ในรูปแบบของ Bixby Home ไม่ใช่ Bixby Voice และยังมีแบตเตอรี่ที่สามารถถอดออกได้ นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยว่าในรุ่นนี้มาพร้อมปากกา S Pen ,มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และพอร์ต USB Type-C

ขณะที่ข้อมูลจาก GFXBench ระบุว่าแท็บเล็ตรุ่นนี้ใช้ชิป Exynos 7870 และมีหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว ความละเอียด 1280 x 800 พิกเซล ใช้ RAM 3GB ความจุตัวเครื่อง 16GB มีกล้องหลัง กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล กับ 5 ล้านพิกเซล รันกับ Android Nougat version 7.1.1

DMGawHlX0AE7EmS

ส่วนทางการข่าวหลุดจากทวิตเตอร์ก็มีการเปิดเผยว่ารุ่นนี้รองรับมาตรฐานกันน้ำระดับ IP68 หน้าจอให้ความสว่างสูงสุด 480nits พร้อมทั้งมีแนวโน้มว่าตัว Tab 2 Active จะโฟกัสกลุ่มผู้ใช้ไปที่งานด้านธุรกิจอย่างชัดเจน และแน่นอนว่ามี S Pen มาให้ใช้

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners