เตรียมตัวรอ Galaxy Note 7s รุ่นใหม่มาตุลาคมนี้ ตัววัดแบตเตอรี่เปลี่ยนเป็นสีเขียว!

โดย nookzz | 16 กันยายน 2559 เมื่อ 15:54 น. | อ่าน 8

Galaxy-Note-7-Leak-evleaks-2หลังมีข่าวคราวไม่ค่อยดีของ Galaxy Note 7 ออกมาอย่างต่อเนื่อง เมื่อพบปัญหาเกี่ยวกับแบตเตอรี่และต้องมีการเรียกเปลี่ยนเครื่องคืนจากลูกค้าโดยด่วน วันนี้มีรายงานแล้วว่าซัมซุงเปลี่ยนสีแจ้งระดับแบตเตอรี่เป็นสีเขียว เพื่อสร้างความแตกต่างจากสีขาวบนเครื่องเดิม คาดว่าช่วงเดือนตุลาคมจะเริ่มขายแบบทั่วโลกได้

สำหรับตัวแจ้งเตือนระดับแบตเตอรี่บน Galaxy Note 7s ที่อยู่มุมขวาบนของหน้าจอนั้นจะถูกเปลี่ยนจากเดิมสีขาวธรรมดาเป็นสีเขียว เพื่อให้รู้สึกแตกต่าง และปลอดภัยกว่าก็ว่าได้

โดยทางซัมซุงที่เกาหลีได้มีการเริ่มต้นผลิต Galaxy Note 7s ชุดใหม่และส่งมอบไปตามตัวแทนจำหน่ายที่เกาหลีแล้ว และคาดว่าจะเริ่มทำการเปลี่ยนเครื่องให้ลูกค้าได้กันหลังวันที่ 19 กันยายน เป็นต้นไปซึ่งเป็นวันทำงานวันแรกหลังวันหยุดขอบคุณพระเจ้ากันไปนั่นเอง

นอกจากนี้ทางซัมซุงยังเปลี่ยนชื่อเรียก Galaxy Note 7 เป็น Galaxy Note 7s เพิ่มตัว S ที่หมายถึง Safety เข้าไปป้องกันลูกค้าสับสนด้วยนั่นเอง หมายความว่าหลังจากนี้น่าจะทำตลาดกันติดปากว่า Samsung Galaxy Note 7s ครับ รอติดตามกันได้เลยว่าจะได้จับเครื่องใหม่กันวันไหน คาดว่าไทยเราน่าจะได้ใช้งานกันช่วงพฤศจิกายนครับ

About Author

nookzz

nookzz

Partners