กระแสตอบรับดีเกินคาด!! สำหรับกิจกรรม BIGO Korean Idol

โดย nookzz | 16 กันยายน 2559 เมื่อ 15:13 น. | อ่าน 146

Korean IdolBIGO มีความยินดีอย่างยิ่งที่กิจกรรม Korean Idol ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 – 31 สิงหาคมที่ผ่านมานั้น ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งและได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด เราขอขอบพระคุณแฟนๆชาวอาเซียนที่ให้ความร่วมมือและการตอบรับอย่างอบอุ่น ระหว่างกิจกรรมได้มีการแจกรางวัลมากมาย

หลังจากจบกิจกรรมในช่วงแรก(1st stage) BIGO เตรียมพร้อมกิจกรรมต่อไปสำหรับบรรดาเหล่า idol และแฟนๆ ซึ่งในกิจกรรม 1st stage ที่ผ่านมา แฟนๆได้รับรางวัลแบบจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก

โดยกิจกรรมที่ผ่านมานั้นมีผู้เข้าร่วมกว่า 100,000 คน และ BIGO Korean idol ได้ถูกกล่าวถึงอย่างมากมาย ในโลกโซเชียล ไม่ว่าจะเป็น Facebook Twitter และ Instagram

ท่านสามารถรับชมคลิป Bigo Live ได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=er2mZEaj5eA

BIGO LIVE คืออะไร ?
Bigo Live คือแอพพิลเคชั่น free live-streaming video สำหรับ iOS และ Android ช่วยให้ผู้ใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่สามารถถ่ายทอดสด ดึงดูดความสนใจของผู้ชมผ่าน video app เปิดตัวครั้งแรกในเดือนมีนาคม 2016 และกลายเป็น app ที่ได้รับความสนใจและความนิยมจากวัยรุ่นในภูมิภาคเอชียตะวันออกเฉียงใต้ Bigo มุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยความตั้งใจในการ “ถ่ายทอดความเป็นแฟชั่น” ตามสโลแกน “Bring Fashion to LIVE”

Bigo Live ช่วยให้ผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่น หรือมีความสนใจในสิ่งที่เหมือนกันได้มาพบปะเจอกัน เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ทำให้ Bigo Live เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการขยายสื่อ social สำหรับทุกคน

สามารถดาวน์โหลดแอพได้ที่
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=sg.bigo.live
iOS: https://itunes.apple.com/app/id1077137248

About Author

nookzz

nookzz