AIS เปิดตัว mPay รูปแบบใหม่ ใช้งานง่ายทุกค่ายแค่ตั้งรหัส PIN 4 ตัวเท่านั้น!

โดย syndana | 16 กันยายน 2558 เมื่อ 12:34 น. | อ่าน 119

aismpayเอไอเอสอัพเกรดแอปพลิเคชั่น mPAY ที่บริการธุรกรรมทางการเงินบนมือถือให้ผู้ใช้งานทุกเครือข่ายได้ใช้ ภายใต้แนวคิด “Digital Money for Everyone” โดยมีการพัฒนาฟีเจอร์ต่างๆภายในแอปฯให้ใช้งานง่ายและครอบคลุมทั้งคนไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยด้วย

AIS mPAY เปิดให้บริการกับลูกค้าทุกเครือข่ายและทุกบัญชีธนาคาร หรือแม้แต่ไม่มีบัญชีธนาคารก็สามารถเติมผ่านจุดรับเติม อาทิ Tops, big C, Telewiz, บุญเติม หรือจุดชำระเงิน mPAY STATION เป็นต้น ครอบคลุมช่องทางการเติมเข้ากระเป๋า mPAY มากกว่า 50,000 จุดทั่วประเทศ พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมการเติม 10 รายการต่อเดือน โดยลูกค้าธนาคารเติมเงินผ่านตู้ ATM ได้มากถึง 8 ธนาคาร (กรุงเทพ, ไทยพาณิชย์, กสิกรไทย, กรุงศรีอยุธยา, ทหารไทย, UOB, กรุงไทย และ CIMB THAI) ซึ่งสามารถสมัครได้ง่ายๆด้วยเบอร์โทรศัทพ์มือถือและตั้งรหัสผ่าน 4 หลักเท่านั้นเอง

นอกจากนี้ยังช่วยจ่ายบิลผ่านแอปฯ ทั้งค่ามือถือ ค่าสาธารณูปโภค ค่าบัตรเครดิต สินเชื่อ ประกันภัย เติมเงินเกม เติมเงิน AIS mPAY Rabbit รวมมากกว่า 200 ร้านค้า มีระบบ Bill alert notification แจ้งเตือนเมื่อครบกำหนดจ่ายเงิน และยังคำนวนยอดใหม่ให้เมื่อเลยระยะเวลาจ่ายพร้อมจ่ายและใช้งานได้ทันที รวมถึง โอนเงิน  ถอนเงิน และซื้อสินค้าบริการจากทุกร้านค้าออนไลน์ที่รับบัตร Mastercard ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีการรองรับ 4 ภาษา ทั้งภาษาไทย อังกฤษ จีน และพม่า เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับชาวต่างชาติในประเทศไทยด้วย พร้อมทั้งนำเสนอการเปิดบัญชี Beat Savings ของธนาคาร CIMB ซึ่งลูกค้าจะได้รับดอกเบี้ยสูงกว่าบัญชีออมทรัพย์ทั่วไป และรับดอกเบี้ยได้ทุกเดือน หรือจะเลือกผูกบัญชีออมทรัพย์ของธนาคารอื่นก็ได้เช่นกัน

อีกทั้งยังเสนอแคมเปญ “Friend get friend” เพียงแค่ผู้ใช้งานแนะนำเพื่อนให้มาสมัครและทำรายการผ่าน mPAY รับ 100 บาท/ลูกค้า 1 คนทันที โดยจำกัด 10 คน/เดือน ถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้เท่านั้น AIS mPAY รองรับการใช้งานทั้งบนระบบ iOS และ Android สามารถดาวน์โหลดผ่าน App Store และ Play Store พร้อมใช้งานง่ายๆได้แล้ววันนี้

About Author

syndana

syndana

Partners