คู่หูใหม่!! Samsung Galaxy Note 3 และ Samsung Galaxy Gear เชื่อมต่อชีวิตเกินขีดจำกัด

โดย nookzz | 16 กันยายน 2556 เมื่อ 08:54 น. | อ่าน 76

SS_Note3_picpost_8เปิดตัวไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ Samsung Galaxy Note 3 พร้อมเผยราคาออกมาเรียบร้อย 23,500 บาทในสเปคจัดเต็ม แต่ยังมีอีกรุ่นที่น่าสนใจไม่แพ้กันนั่นก็คือนาฬิกาอัจฉริยะอย่าง Samsung Galaxy Gear ที่เปิดตัวมาพร้อมๆ กัน เป็นคู่หูคู่ใหม่ที่น่าจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียว!

s6สำหรับ Samsung Galaxy Note 3 นั้นทุกท่านคงได้รู้ความสามารถ และสเปคแบบจัดเต็มของมันแล้ว โดยยังมีในส่วนของ Air Command ที่มี 5 คำสั่งอัจฉริยะ แค่จ่อปลายปากกา S Pen บนหน้าจอเลือกได้เลย รวมถึง Action Memo ที่ใช้ลายมือเราเรียกคำสั่งต่างๆ

นอกจากนี้ยังมีส่วนของมัลติวินโดว์ที่ปรับปรุงมาใหม่ให้เล่นแอพพลิเคชั่นเดียวกันทั้งหน้าต่างบนและล่างพร้อมๆ กันได้ พร้อมฟังก์ชั่น Drag & Drop ด้วย สุดท้ายก็มี My Magazine ที่เป็นศูนย์รวมข้อมูลข่าวสารต่างๆ นำเสนอในรูปแบบสวยงามไม่เหมือนใครด้วย

Galaxy-Gear-006-Set1-Front_Six-500x204

ส่วน Samsung Galaxy Gear ซัมซุงเคาะราคาในไทยออกมาแล้วที่ 8,900 บาท ซึ่งจะมาพร้อมกัน 5 สีคือ Jet Black, Mocha Gray, Wild Orange, Oatmeal Beige, Rose Gold และ Lime Green ซึ่งก็จะมีความสามารถพิเศษๆ ไม่เหมือนใครอย่าง Smart Relay ที่สามารถลิงค์ข้อมูลกับเครื่องหลักได้ในทันที

นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนของ Pedometer ช่วยตรวจสอบการออกกำลังกาย วัดแคลลอรี่ และจำนวนก้าวที่เดินอีกด้วยนะครับ อื่นๆ ก็ยังมีกล้อง 1.9 ล้านพิกเซลออโต้โฟกัส รองรับ S-Voice และ Instant Notification แจ้งเตือนด้วย โดยตัว Galaxy Gear ก็จะรองรับแอพพลิเคชั่นเพิ่มเติมอีกด้วยนะ

เห็นอย่างนี้แล้วอยากจะได้คู่หูใหม่ชุดนี้มาใช้จริงๆ คงจะดูล้ำและใช้งานได้หลากหลายจริงๆ ทั้ง Samsung Galaxy Note 3 และ Samsung Galaxy Gear แต่ตอนนี้จะซื้อทั้งคู่คงต้องเก็บเงินอีกหลายเดือน >.<

About Author

nookzz

nookzz

Partners