ดีอยู่แล้วก็ต้องดีขึ้นอีก! ครบรอบ 1 ปี TrueSphere มุ่งเพิ่มบริการตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มในการก้าวสู่ปีที่ 2

โดย nineFangKhaoW | 16 สิงหาคม 2560 เมื่อ 14:53 น. | อ่าน 101

BC4I4590กลุ่มทรู จัดงาน “First Year Together Anniversary” ฉลองครบรอบ 1 ปี “ทรูสเฟียร์” ที่ชื่อว่าเป็น First-Class Co-Working Space แห่งแรกในไทยสำหรับลูกค้าทรูแบล็คการ์ดโดยเฉพาะ โดยในปีนี้เตรียมพร้อมขยายบริการให้ครอบคลุมทุกความต้องการทั้งลูกค้าบุคคลและลูกค้าองค์กรธุรกิจ พร้อมจัดแคมเปญชวนโพสต์ภาพความประทับใจ ณ ทรูสเฟียร์ ลุ้นรับสิทธิ์ที่พักจาก 8 โรงแรมดัง

ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ดร. ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมานั้น ทรูสเฟียร์ได้รองรับลูกค้าพร้อมทั้งช่วยแก้ไขปัญหาของลูกค้ามาแล้วกว่า 3 แสนราย ทั้งยังพัฒนาบริการใหม่ๆ ให้ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าตลอดเวลา อาทิ บริการสำหรับลูกค้าบุคคล TrueSphere Apple Excellence ที่ช่วยจัดการทุกปัญหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Apple จากพนักงานของทรูสเฟียร์ที่ได้รับการอบรมมาโดยตรง

s22_1178นอกจากนี้ยังเอาใจคอกาแฟพรีเมี่ยม TrueCoffee Nitro Cold Brew ด้วยนวัตกรรมการชงการแฟสูตรพิเศษ และในการก้าวสู่ปีที่ 2 นั้นจะมีการเพิ่มบริการให้ครอบคลุมมากขึ้น เช่น บริการเอ็กซ์คลูซีฟ Watson Analytics เฉพาะลูกค้าธุรกิจหรือลูกค้าองค์กรของกลุ่มทรู ให้สามารถเก็บข้อมูลและวิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภคได้อย่างชาญฉลาด ผ่านทรูสเฟียร์ทั้ง 8 สาขา ทั่วประเทศ คือ เอ็มควอเทียร์, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิล, เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต, เมกาบางนา, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เดอะมอลล์ บางกะปิ, บลูพอร์ต หัวหิน และ ทรู แบรนดิ้งช้อป สยามพารากอน โดยภายในสิ้นปี 2560 จะมีการเพิ่มสาขาของทรูสเฟียร์ให้ได้เป็น 14 สาขา และเพิ่มอีกเป็น 20 สาขา ในปี 2561

นายฐานพล มานะวุฒิเวชด้าน ฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เสริมว่า ปัจจุบันลูกค้าที่ใช้บริการของกลุ่มทรูที่มีสิทธิ์ในทรูการ์ดมีมากกว่า 2 ล้านราย เป็นทรูเรดการ์ด 1.7 ล้านราย และทรูแบล็คการ์ด 3 แสนราย ซึ่งทรูสเฟียร์นั้นถือเป็นบริการที่มอบให้เฉพาะลูกค้าทรูแบล็คการ์ดที่ตอบโจทย์ทั้งในด้านสิทธิพิเศษและด้านบริการ โดยมีเป้าหมายไม่ใช่เพียงแค่สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า แต่เป็นการยกระดับบริการให้เป็น First-Class Experience ที่ให้การดูแลแบบตัวต่อตัว ซึ่งก็ได้เสียงตอบรับที่ดีมาตลอดระยะเวลาที่เปิดให้บริการครบ 1 ปี และคาดว่าทรูสเฟียร์จะเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยเพิ่มฐานลูกค้าทรูแบล็คการ์ดให้ได้มากยิ่งขึ้น

s22_1177ทั้งนี้ เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จในการให้บริการครบ 1 ปี ทรูยูได้จัดแคมเปญชวนลูกค้าทรูแบล็คการ์ด โพสต์ภาพความประทับใจที่ทรูสเฟียร์สาขาใดก็ได้ผ่าน Facebook และ Instagram พร้อมติดแฮชแทค #truesphere #Firstyeartogether #TrueBlackCard ตั้งแต่วันนี้จนถึง 16 กันยายน 2560 ลุ้นรับสิทธิ์ที่พักจาก 8 โรงแรมดัง ได้แก่ Asita Eco Resort อัมพวา, Crest Resort & Pool Villa ภูเก็ต, Dusit D2 เขาใหญ่, Foto Hotel ภูเก็ต, Kalima Resort & Spa ภูเก็ต, Kataliya Mountain Resort & Spa เชียงราย, Thavorn Palm Beach Resort ภูเก็ต และ The Vijitt Resort ภูเก็ต สอบถามข้อมูลได้ทาง TrueYou Call Center โทร 0-2999-5555 (และ 1236 ตั้งแต่ 5 กันยายนเป็นต้นไป) หรือ www.trueyou.co.th

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners