ทรู ทุ่มงบ 30 ลบ. เปิด “TRUESPHERE” โค-เวิร์คกิ้ง สเปซ เฟิร์สคลาส เริ่ม เอ็มควอเทียร์ ที่แรก

โดย RingRangRung | 16 สิงหาคม 2559 เมื่อ 16:58 น. | อ่าน 260

BA5A8434กลุ่มทรู เปิดตัว “ทรูสเฟียร์” โค-เวิร์คกิ้ง สเปซ ระดับเฟิร์สคลาส สำหรับลูกค้าทรูแบล็คการ์ด และลูกค้าองค์กรธุรกิจชั้นนำ ที่แรกของไทย ณ ชั้น 2 อาคารเฮลิกซ์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

DSC_0405โค-เวิร์คกิ้ง สเปซ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ ถูกสร้างขึ้นด้วยงบประมาณ 30 ล้านบาท บทเนื้อที่ 400 ตารางเมตร กลุ่มเป้าหมายผู้ใช้จะอยู่ที่กลุ่มสตาร์ทอัพ และธุรกิจเอสเอ็มอี ที่เป็นสมาชิกทรูแบล็คการ์ด โดยการให้บริการจะอยู่ภายใต้แนวคิดประกอบด้วย

  • Infinite First Class Service Experience บริการ ฺBusiness Consult แบบตัวต่อตัว ซึ่งส่วนใหญ่จะเคยทำงานด้านสายการบิน ก่อนจะมาเทรนด์ด้านบุคลิกภาพจาก “ครูเงาะ” รสสุคนธ์ กองเกตุ มี “เอ๋” พรรณธร บุญมหิทธิสุทธิ์ และ ณภัทร สุทธิธน ดูแลด้าน Personalities & Make Up ชุดยูนิฟอร์มออกแบบโดย VICTEERUT ในปัจจุบันมีพนักงานเข้ารับการอบรมอยู่ราว 100 คน
  • Infinite Knowledge Sharing พื้นที่โค-เวิร์คกิ้ง สเปซ พร้อมด้วยกิจกรรมสัมมนาและเวิร์คช็อปกับกูรูหลากหลายสาขา และยังได้สัมผัสกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีจากพันธมิตรของทรู อาทิเช่น IBM,Apple ไปจนถึง Alibaba.com และยังมีเทคโนโลยีจาก Huawei สำหรับจัดการประชุมทางไกลกับ ทรูสเฟียร์ สาขาอื่นๆ

truesphere

  • Infinite Design Experience พื้นที่ถูกดีไซน์ภายใต้แนวคิดเชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์ผลงานของ “บี” อมตะ หลูไพบูลย์ และ “ตี้” ทวิตีย์ วัชราภัยเทพาคำ
  • Infinite First-Class Cafe’ บริการอาหารและเครื่องดื่มสูตรพิเศษสำหรับผู้มาใช้บริการ และยังมีกาแฟที่ชงจากเครื่อง EspressoDek ซึ่งนำมาให้บริการเป็นเครื่องแรกของเซาท์อีสต์เอเชีย

DSC_0410ในปีนี้ทางทรูมีแผนจะเปิด ทรูสเฟียร์ เพิ่มอีก 5 สาขา ในเขตกรุงเทพฯ จากเป้าที่ตั้งไว้ทั้งหมด 14 สาขา ประกอบด้วย เซ็นทรัล เวสต์เกสต์, เมกา บางนา, เดอะ มอลล์ ท่าพระ, เดอะ มอลล์ บางกะปิ และ เดอะมอลล์ บางแค ด้วยงบรวมกว่า 290 ล้านบาท

DSC_0416

ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เล่าว่า ทาง ทรู ได้คัดเลือกสาขาที่จะเปิด ทรู สเฟียร์ โดยดูจากทรานแซคชันของลูกค้าแบล็คการ์ดที่เข้ามา ซึ่งปัจจุบันทรูมีลูกค้าแบล็คการ์ดอยู่ 1.7 แสนราย 80% อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ และได้วางเป้าเพิ่มสมาชิกเป็น 1 ล้านรายในอีก 2 ปีข้างหน้า

“การเปิด ทรูสเฟียร์ แต่ละสาขาจะใช้เงินลงทุนประมาณ 17 ล้านบาท ส่วนปีหน้าคาดว่าไม่เกิน  140 ล้านบาท เป้าหมายหลักในการให้บริการ ทรูสเฟียร์ คือเป็นพื้นที่ให้ลูกค้าแบล็คการ์ด ได้เข้ามาใช้บริการเพื่อปรึกษาแผนธุรกิจ ขณะที่พนักงานที่ให้บริการก็จะมีความรู้ในเชิงธุรกิจ นอกเหนือไปจากการให้บริการทั่วไป”

สำหรับการเข้าใช้บริการ ทรูสเฟียร์ บัตรแบล็คการ์ด 1 ใบจะใช้ได้ 2 คน พร้อมรับ Welcom set ขนมและเครื่องดื่ม กับส่วนลดในการสั่งเครื่องดื่มหรืออาหารเพิ่มเติม รายละเอียดทั้งหมดดูได้ที่ www.true-u.com หรือสอบถามทาง Call Center โทร 0-2-700-1787

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners