แบบนี้เอง LTE จอใหญ่ นำโด่งผลสำรวจปัจจัยการเลือกซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่!!

โดย iSkyline | 16 สิงหาคม 2557 เมื่อ 15:59 น. | อ่าน 33

lte

มีรายงานผลการสำรวจปัจจัยการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนในประเทศสหรัฐ ซึ่งจัดทำโดย Kantar Worldpanel ComTech ซึ่งเปิดเผยแนวโน้มปัจจัยการเลือกซื้อมือถือเครื่องใหม่ของพวกเขาในช่วงไตรมาสแรกของปี 2014 ที่ผ่านมา ก็นับว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยเกี่ยวกับเทรนด์แนวทางการเลือกซื้อโทรศัพท์ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ ซึ่งดูจะสอดคล้องสิ่งที่เกิดขึ้นและอุปกรณ์จากผู้ผลิตที่เปิดตัวทำตลาดอยู่ตลาดไม่น้อย

ซึ่งผู้บริโภคชาวอเมริกันมีแนวโน้มที่จะพิจารณาการเชื่อมต่อเครือข่าย 4G LTE ตามมาด้วยคุณภาพการใช้งานที่เชื่อถือไว้ใจได้ คุณภาพของกล้อง และปัจจัยแบตเตอรี่มาเป็น 4 ลำดับแรก ในส่วนคุณภาพหน้าจอ ประสิทธิภาพหน่วยประมวลผล หน่วยความจุ คุณภาพเสียง และการรองรับ 2 ซิมก็มีบ้างแต่ไม่ใช่ปัจจัยหลักในด้านคุณสมบัติ สำหรับด้านการออกแบบนั้นขนาดหน้าจอมาเป็นลำดับแรก ดีไซน์และคุณภาพของวัสดุนั้นถูกมองเป็นเรื่องรองลงมา

และปัจจัยที่ส่งผลต่อการเลือกซื้อโทรศัพท์มากที่สุด คือ ซื้อตามคำแนะนำของเพื่อน ไล่เลี่ยมากับการพิจารณาซื้อจากเว็บไซต์ของผู้ให้บริการเครือข่าย การพิจารณาความเห็นในโลกอินเตอร์เนต คำแนะนำของตัวแทนร้านค้าเป็นปัจจัยที่สาม อาจจะมีการพิจารณาข้อมูลจากเว็บไซต์ผู้ผลิตร่วมด้วย และนับว่าน่าแปลกใจที่เว็บไซต์รีวิวหรือนิตยสารด้านโทรศัพท์และแค๊ตตาล๊อกนั้นถูกพิจารณามาเป็นลำดับท้ายๆ สุดท้ายกับโทรศัพท์ที่ตัวแทนร้านค้าแนะนำผู้บริโภคมากที่สุดกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ คือ Samsung

kantar us new smartphone buyer 1

kantar us new smartphone buyer 2kantar us new smartphone buyer 3kantar us new smartphone buyer 4kantar us new smartphone buyer 5

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners