หลุดภาพสไลด์ โชว์สเปค iPhone 8 จอ OLED 5.8″ มี Touch ID

โดย RingRangRung | 16 มิถุนายน 2560 เมื่อ 11:58 น. | อ่าน 46

gsmarena_002หลุดภาพสไลด์โชว์สเปคเกี่ยวกับ iPhone 8 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับเรือธงตัวใหม่ค่าย Apple ซึ่งภาพดังกล่าวถูกถ่ายมาจากงานประชุม Mobile Conference ที่เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน

จากสไลด์ได้แสดงข้อมูลว่า iPhone 8 ใช้หน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว คลุมด้วยกระจกป้องกัน 2.5D และมี 3D Touch ขณะที่ตัวเซ็นเซอร์ Touch ID ก็ยังมีอยู่ที่ใต้จอแสดงผล นอกจากนั้นแล้วยังมีการสันนิษฐานอีกว่าตัวเครื่องจะมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่กว่าเดิม และรองรับระบบชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย

ขยับมาดูทางโลกออนไลน์อย่างทวิตเตอร์กันบ้างครับ ซึ่งก็มีเบาะแสที่น่าสนใจเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เช่นกัน เมื่อ Benjamin Geskin เจ้าของบัญชี @VenyaGeskin1 ได้มีการปล่อยภาพตัวอย่างเคสของ iPhone 8 ออกมาให้ชมกันแถมยังมีการเทียบไซส์กับตัว iPhone 7 และ iPhone 7 Plus

DCRnbuuXcAAMyju

โดยทาง Benjamin Geskin ได้อ้างว่าทางผู้ผลิตได้เริ่มต้นเดินไลน์ผลิตเคสสำหรับ iPhone 8 กันแล้ว ซึ่งถ้าหากเป็นเรื่องจริงก็เท่ากับว่าตัวเคสที่เราเห็นจะเป็นงานดีไซน์ของ iPhone รุ่นนี้ 100% แน่นอน

DCRnZpZXYAAfwVS

จากภาพเคสแสดงให้เห็นว่า iPhone 8 มีกล้องหลังคู่แนวตั้ง ตามข่าวที่หลุดออกมาอย่างต่อเนื่อง ตัวปุ่ม Power ถูกดีไซน์ให้มีขนาดใหญ่กว่าปุ่มปรับระดับเสียง แตกต่างจากที่ผ่านมาที่มีขนาดเท่ากันมาโดยตลอด ขณะที่ขนาดของเครื่องโดยรวมจะใหญ่กว่า iPhone 7 เล็กน้อย แต่เล็กกว่า iPhone 7 Plus อย่างเห็นได้ชัด

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners