สต๊อกแรก Xperia X Performance เตรียมตัวขายอย่างเป็นทางการในไต้หวัน

โดย iSkyline | 16 มิถุนายน 2559 เมื่อ 10:33 น. | อ่าน 30

xperia x performance eprice1

ช่วงหลายๆ เดือนที่ผ่านมาต้องบอกว่าตลาดในส่วนของภูมิภาคเอเชียเหนือย่านไต้หวัน ฮ่องกง นั้นค่อนข้างที่จะได้รับการโปรโมตทำตลาดเครื่องโทรศัพท์รุ่นใหม่ๆ จากทาง Sony ก่อนเป็นลำดับแรกๆ เช่นเดียวกับฝั่งภูมิภาคยุโรปตะวันตก ซึ่งล่าสุดผลิตภัณฑ์เรือธงที่ได้รับความสนใจอย่างเครื่อง Xperia X Performance ก็ต้องบอกว่ามีข่าวดี เพราะ มีรูปภาพรายงานอัพเดทจากไต้หวันเปิดเผยว่าสินค้าสต๊อกแรกเริ่มเข้ามารอคิวให้ลูกค้าได้จับจองกันแล้วอย่างเป็นทางการ

xperia x performance eprice2 xperia x performance eprice3

นอกจากนั้นเว็บไซต์ ePrice แหล่งข่าวในท้องถิ่นเองก็ยังได้เปิดเผยภาพการแกะกล่องตรวจสอบอุปกรณ์ภายในออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย และที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ก็คือ มีการระบุชื่อประเทศไทยของเราอยู่ในแผนการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เรือธงจากทาง Sony อยู่จริง ตามคำบอกเล่าของทีมข่าวที่ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวเครื่อง Xperia X และ Xperia XA ไปก่อนหน้านี้

xperia x performance eprice4 xperia x performance eprice5

สำหรับโมเดลที่จัดจำหน่ายในไต้หวันนั้นจะเป็นรหัส F8132 ซึ่งรองรับการทำงาน Hybrid Dual-SIM สามารถใช้งานได้สองซิมการ์ดหรือหนึ่งซิมการ์ดพร้อมการ์ดหน่วยความจำเสริม MicroSD ในส่วนของการทำงาน 2 ซืม ได้รับการอ้างอิงว่าจะทำงานแบบ 4G / 3G สแตนบาย

xperia x performance eprice8

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners