เผยไต๋ สื่อเกาหลีแย้มชื่อบริษัทผู้ผลิตระบบสแกนม่านตาให้เรือธง Samsung Galaxy Note 7

โดย iSkyline | 16 มิถุนายน 2559 เมื่อ 11:00 น. | อ่าน 44

galaxy note 2016 first img render

ก็อาจจะเป็นรายงานอีกหนึ่งชิ้นที่ทำให้ข่าวอ้างอิงว่าเครื่องโทรศัพท์ Galaxy Note 7 จากทาง Samsung ซึ่งมีความเคลื่อนไหวระบุถึงแผนการเปิดตัวทำตลาดในช่วงสัปดาห์ต้นเดือนสิงหาคมนั้นดูมีน้ำหนักความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น โดยล่าสุดสื่อท้องถิ่นในเกาหลีใต้นั้นได้จัดการเผยไต๋รายชื่อบริษัทที่จะเข้ามามีบทบาททำหน้าที่ในการผลิตระบบการสแกนม่านตาให้กับผลิตภัณฑ์จากค่าย Samsung

ซึ่งอ้างอิงจากรายงานของ Korea Herald นั้นระบุว่าทาง Patron บริษัทที่พัฒนาเทคโนโลยีด้านการถ่ายภาพในเกาหลีใต้นั้นเป็นบริษัทที่ชนะการประมูลและจะเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนเทคโนโลยีการสแกนม่านตา สำหรับการยืนยันตัวตนและรักษาความปลอดภัย โดยจะเป็นตัวเลือกทดแทนการใช้งานสแกนลายนิ้วมือ สำหรับ Patron นั้นได้รับการเปิดเผยว่าเป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญในเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับการยืนยันระบุตัวตนด้วยการสแกนม่านตา (Advanced Iris Recognition Technology)

สำหรับคุณสมบัติของ Galaxy Note 7 นั้นก็คาดหมายได้ว่าจะเปิดตัวพร้อมกับหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 5.8 นิ้ว ทำงานประมวลผลด้วยชิปเซ็ต Exynos และ Snapdragon รุ่นเรือธงจับคู่กับชิปหน่วยความจำ RAM 6GB เป็นจุดขายร่วมกับปากกา S Pen ที่เป็นเอกลักษณ์ประจำตระกูล

ที่มา: phonearena
HUAWEI MatePad Pro

About Author

iSkyline

iSkyline

HUAWEI MatePad Pro

Partners