ทรูมันนี่ เซอร์วิส บริการการเงินแบบครบวงจร เติม จ่าย โอน ถอน เพิ่มความสะดวกผ่านมือถือ ทรูมูฟ

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 152

2 ผู้บริหารจากบริษัท ทรู มันนี่ จำกัด นายอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข (ที่ 5 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ นายปิยชาติ รัตน์ประสาทพร (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปร่วม ประกาศความสำเร็จอีกขั้นของบริการทรูมันนี่ (True Money Service) บริการการเงินบนมือถือจากทรูมันนี่ เพิ่มความสะดวก รวดเร็ว ตรงใจชีวิตยุคใหม่ สามารถทำธุรกรรมการเงินสารพัดได้อย่างปลอดภัย ทั้งเติม-จ่าย-โอน-ถอน ผ่านมือถือทรูมูฟได้ทุกที่ทุกเวลา เพื่อชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน เป็นต้นไป ภายในงานยังแว่วเสียงใสสาวสวยดีเจแพง ขวัญขว้าง พร้อม AF 2 เปรี้ยว มิว โอ๋ ว่าน ร่วมแจมเวทีเผยเคล็ดลับ “ฉลาดใช้เงิน: เคล็ดลับของคนรุ่นใหม่
สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีเมนู True Money สามารถดาวน์โหลดได้โดยส่ง SMS คำว่า TM สำหรับภาษาไทย และ TMEN สำหรับภาษาอังกฤษ มาที่เบอร์ 9000 เพียงแค่นี้ลูกค้าก็สามารถใช้โทรศัพท์มือถือทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ได้ ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ ทรูมูฟช้อป ทรูช้อป หรือศูนย์บริการลูกค้า โทร. 1331 กด 6 หรือ เว็บไซต์ www.truemoney.co.th และ www.truemove.com

จากรูป : หนุ่มสาว AF 2 ว่าน เปรี้ยว มิว โอ๋ ตัวแทนคนยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ในการจับจ่ายใช้สอยแบบไฮเทค เพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิต มาร่วมสร้างสีสันในงานแถลงข่าวของทรูมันนี่ และทดลองใช้บริการของทรูมันนี่ทั้งเติม จ่าย โอน ถอน พร้อมแนะนำ “น้องมือถือ” มือถือทรูมูฟที่แสนจะว่าง่ายและขยัน สั่งให้ทำธุรกรรมการเงินสารพัดได้อย่างปลอดภัย ทุกที่ ทุกเวลา ในพริบตา

About Author

Platform

Platform