AWN ในเครือ AIS ได้รับความไว้วางใจจาก AP จับมือ พัฒนาโครงสร้างระบบการสื่อสารไร้สาย 3G 2100 มุ่งยกระดับการใช้ชีวิตแนวสูง

โดย nookzz | 16 พฤษภาคม 2556 เมื่อ 18:54 น. | อ่าน 895

XU5C2581_1AWN ในเครือ AIS ได้รับความเชื่อมั่นจาก AP ผู้นำในการพัฒนาอสังหาฯ ที่ไวต่อการตอบสนอง พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนเมือง  พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านระบบการสื่อสารไร้สายร่วมกัน (In Building Network Infrastructure) หวังผู้พักอาศัยในคอนโดมิเนียมในเครือ AP กว่า 19 โครงการ ที่พร้อมส่งมอบระหว่างปี 2013 – 2016 สามารถติดต่อสื่อสารได้อย่างไร้ข้อจำกัด พร้อมเติมเต็มความสะดวกทุกการใช้ชีวิตแนวสูง

คุณวิเชียร เมฆตระการ  กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด หรือ AWN ผู้ให้บริการ  AIS 3G 2100  ในเครือ  AIS กล่าวว่า “ในฐานะผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่  เราให้ความสำคัญกับการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์เพื่อพัฒนาโครงข่าย อำนวยความสะดวกด้านการสื่อสารไร้สาย ทั้ง Voice และ Data ให้แก่ผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง  ซึ่งในกรณีพาร์ทเนอร์ อย่าง  บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) หรือ AP จะหมายถึง กลุ่มผู้อยู่อาศัยในโครงการต่างๆ อาทิ คอนโดมีเนียม  ซึ่งมักมีข้อจำกัดทางเทคนิคเกี่ยวกับการกระจายสัญญาณ ดังนั้นความร่วมมือในครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของเอไอเอส และ AP ในการที่จะอำนวยความสะดวก ยกระดับประสบการณ์ด้านการสื่อสารด้วยเทคโนโลยี AIS 3G 2100 เพื่อชีวิตที่พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับผู้พักอาศัยในโครงการของ AP จากนี้ต่อไป”

นายอนุพงษ์ อัศวโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) หรือ AP กล่าวว่า “จากพันธกิจหลักในการดำเนินงานขององค์กรที่จะเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ไวต่อการตอบสนอง (The Most Responsive Creator) เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยสูงสุด ดังนั้น การทำงานเชิงรุกจึงเป็นคีย์สำคัญอย่างมากในการทำงานของคน AP ท่ามกลางไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว และเพื่อให้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่เรื่องการสื่อสารถือเป็นหัวใจสำคัญในทุกวันนี้ บริษัทฯ จึงได้ประสานความร่วมมือกับทางบริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ตเวิร์ค  จำกัด หรือ AWN ผู้ให้บริการ AIS 3G 2100 ในเครือ AIS พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านระบบการสื่อสารไร้สายร่วมกัน (In Building Network Infrastructure)  ด้วยเม็ดเงินลงทุนจาก  AP กว่า 100 ล้านบาท เพื่อให้การอยู่อาศัยภายในคอนโดมิเนียมเครือ AP ที่จะก่อสร้างแล้วเสร็จระหว่างปี 2013-2016 ประมาณ 19 โครงการ สามารถติดต่อสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น”

“เราพบว่าการติดต่อสื่อสารภายในคอนโดมิเนียมส่วนใหญ่จะมีข้อจำกัดทางเทคนิคเกี่ยวกับการกระจายสัญญาณ เนื่องจากรูปแบบโครงการที่เป็นตึกสูง ดังนั้น เราจึงตัดสินใจลงทุนติดตั้งเครือข่ายสัญญาณขึ้น เพื่อให้ประสิทธิภาพการติดต่อสื่อสารภายในอาคารสูงมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยคุณภาพสัญญาณจากเครือข่าย AIS 3G 2100 ที่จะให้บริการครอบคลุมพื้นที่ส่วนกลาง (Public Area) เช่น Roof-Top Facilities สิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ในชั้นบนสุดของคอนโด พื้นที่ภายในลิฟต์ บริเวณทางเดินแต่ละชั้นภายในอาคาร เป็นต้น ซึ่งการลงทุนครั้งนี้ก็เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า AP มากยิ่งขึ้น”

ทั้งนี้ คอนโดมิเนียมที่คาดว่าจะก่อสร้างแล้วภายในปี 2556 และพร้อมใช้งานระบบ ประกอบด้วย 4 โครงการ โดย Aspire พระราม 4 คอนโดมิเนียมสำหรับคนรุ่นใหม่ จำนวน 2 อาคาร สูง 32 ชั้น และ 27 ชั้น รวม 1,432 ยูนิต ซึ่งปัจจุบันโครงการก่อสร้างแล้วเสร็จ และพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ย้ายเข้าอยู่ได้ภายในเดือนมิถุนายนนี้ จะเป็นโครงการแรกที่พร้อมใช้งาน จากนั้นตามมาด้วย RHYTHM สุขุมวิท 50 RHYTHM พหล-อารีย์ และ RHYTHM สุขุมวิท 44/1

Aspire พระราม 4 คอนโดมิเนียมจำนวน  2 อาคาร สูง 32 ชั้น และ 27 ชั้น รวม 1,432 ยูนิต มูลค่าโครงการ 2,760 ล้านบาท ตั้งอยู่บนถนนพระราม 4 บริเวณแยกกล้วยน้ำไท ตรงข้ามถนนสุขุมวิท 42 ใกล้รถไฟฟ้า สถานีเอกมัย และอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยกรุงเทพ แวดล้อมด้วยแหล่งชุมชน เดินทางสะดวกสบายด้วยเส้นทางที่หลากหลายเชื่อมต่อการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญอื่นๆ ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย  ราคาเริ่มต้น 1.9 ล้านบาท

About Author

nookzz

nookzz

Partners