สูตรสำเร็จ เปิดภาพล่า OPPO R11 อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนกล้องคู่จากแดนมังกร

โดย iSkyline | 16 เมษายน 2560 เมื่อ 10:30 น. | อ่าน 65

oppo r11 leaked

ความเคลื่อนไหวของอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนในช่วงที่ผ่านมา มีการระบุอ้างอิงถึงแผนการพัฒนาสมาร์ทโฟนเซ็นเซอร์กล้องคู่จากทาง OPPO บริษัทผู้ผลิตโทรศัพท์จากแดนมังกร ซึ่งฝากผลงานเด็ดอย่างการล้มแชมป์ Apple ในประเทศจีนอย่างราบคาบด้วยดีไซน์และราคาที่ตอบโจทย์ลูกค้าหน้าตี๋และบรรดาอาหมวยได้อย่างตรงใจ ล่าสุดกับเบาะแสใหม่ที่เรียกว่ารุ่น R11 ได้ถูกคำออกมาเปิดเผยเพิ่มเติม

ซึ่งดูเหมือนว่า OPPO กำลังจะเลือกใช้สูตรสำเร็จเดิมที่พวกเขาเคยอัดให้ Apple หล่นจากบัลลังก์มาแล้ว โดยเลือกใช้ดีไซน์ฮาร์ดแวร์ที่มีกลินอายความเป็น iPhone เป็นแรงบันดาลใจอย่างชัดเจนอีกครั้งในการทำตลาดสมาร์ทโฟนกล้องเซ็นเซอร์คู่ตัวแรกจากบริษัท ในด้านของฮาร์ดแวร์คาดหมายว่า OPPO R11 จะใช้งานหน่วยประมวลผล Snapdragon 660 ชิปเซ็ต Octa-core รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Qualcomm หน้าจอแสดงผล 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1080×1920 ด้านฮาร์ดแวร์หน่วยความจำ RAM 4 และ ROM 64GB ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1

สำหรับพระเอกของงานนี้อย่างฮาร์ดแวร์ระบบกล้องนั้น เป็นที่คาดหมายว่าเซ็นเซอร์กล้องหลังจะมีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล จำนวนสองตัว และด้านหน้าเป็นกล้องเซลฟี่ที่ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล ในขณะที่รุ่น R11 Plus อาจจะออกตัวทำตลาดในฐานะสมาร์ทโฟนหน้าจอ 6 นิ้ว ไปพร้อมกัน

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners