ซีบรา เทคโนโลยีส์ แต่งตั้งรองประธาน และผู้จัดการทั่วไป คนใหม่ ดันตลาดเอเชียแปซิฟิก

โดย nookzz | 16 เมษายน 2558 เมื่อ 11:39 น. | อ่าน 41

Zebra Corporate Shoot - Ryan Goh - 003Zebra Technologies Corporation (NASDAQ: ZBRA) ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และการบริการ  ในระบบการจัดการทรัพย์สินบุคลากรและที่เกิดขึ้นในองค์กรได้ในแบบ Real time ประกาศแต่งตั้ง ไรอัน โกห์ ขึ้นดำรงตำแหน่งรองประธานและผู้จัดการทั่วไปประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 15 ปี ของ ไรอัน จากการเป็นผู้นำในระดับภูมิภาค ทั้งที่ Zebra Technologies และ Motorola Solutions (Symbol Technology) การแต่งตั้งตำแหน่งรองประธานและผู้จัดการทั่วไปประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ครั้งนี้มาจาก 8 ปีแห่งความสำเร็จ ของ ไรอัน ในการทำงานประจำภูมิภาคดังกล่าว  โดย ไรอัน เป็นผู้ที่เป็นกลไกสำคัญในการวางโครงสร้างด้านการขายที่แข็งแกร่ง รวมถึงพัฒนาโปรแกรมส่งเสริมการขาย PartnersFirst ซึ่งเป็นโปรแกรมของ Zebra ที่ได้รับรางวัลทั่วเอเชียแปซิฟิก ไรอัน ดำเนินรอยตาม ร็อด โรเดอริคส์ ในการเป็นเรี่ยวแรงสำคัญช่วยสร้างความสำเร็จของ Zebra ในเอเชียแปซิฟิก ก่อนเสร็จสิ้นการควบรวมกิจการ อีกทั้งยังเป็นกลไกสำคัญในการผลักดันให้เกิดความมุ่งมั่นในการรวมการทำงานในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกเข้าด้วยกัน Rod เป็นผู้ดูแลโครงการที่เกี่ยวข้องกับการควบกิจการเมื่อเร็วๆ นี้ ก่อนที่จะเกษียนไปในปลายปีที่ผ่านมา

การประกาศแต่งตั้งครั้งนี้ เกิดหลังจากความสำเร็จของ Zebra ในการควบรวมธุรกิจ Enterprise ของ Motorola Solutions ในปีที่ผ่านมา ซึ่งตอกย้ำความเป็นผู้นำของ Zebra ในการนำเสนอ end to end Solutions ในประเภทที่เป็นระบบงานอัจฉริยะในเรื่องการดูแลสินทรัพย์ในองค์กรทั่วโลก โดยช่วยให้องค์กรธุรกิจมีระบบงานที่ให้ความสามารถในการมองเห็นสินทรัพย์ บุคลลากรและธุรกรรมต่างๆที่เกิดขึ้น

คำกล่าวเสริม

แอนเดอร์ส์ กุสตาฟส์สัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของ Zebra Technologies

“เอเชียแปซิฟิก เป็นภูมิภาคหลักที่มีการเติบโตมากสำหรับ Zebra ในปัจจุบันยิ่งกว่าที่ผ่านมา เนื่องจากมีการเติบโตในเรื่องของสมาร์ซิตี้และผู้คนทำงานที่ฉลาดมากขึ้น เชื่อมต่อถึงกันมากขึ้น เมกะเทรนด์เหล่านี้ สะท้อนให้เห็นถึงโอกาสมหาศาลสำหรับ Zebra เองและPartner ในการช่วยให้องค์กรทั้งภาครัฐฯ และเอกชนสร้างข้อได้เปรียบจากยุคแห่งการเชื่อมต่อด้วยการใช้โซลูชันของ Zebra มาช่วยผลักดันให้เกิดผลิตผลทางธุรกิจและเสริมสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า และนอกจากนี้ ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการแต่งตั้ง ไรอัน โกห์ ขึ้นมาเป็นผู้นำพา Zebra ไปสู่การขยายธุรกิจทั่วทั้งภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ผมมั่นใจว่าภายใต้การนำของ ไรอัน เราจะเพิ่มศักยภาพของ Zebra ในเอเชียแปซิฟิก ไปสู่อีกระดับรวมถึงจุดประกายในเรื่องการสานสัมพันธภาพกับ Partner ที่มีคุณค่าได้ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นทั่วทั้งภูมิภาค”

Ryan Koh รองประธานและผู้จัดการทั่วไป ซีบรา เทคโนโลยีส์ เอเชียแปซิฟิก

“ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมียอดขายคิดเป็น 15 เปอร์เซ็นต์ของยอดขายทั่วโลก และยังคงเป็นภูมิภาคหลักที่ Zebra มุ่งเน้นในการก้าวสู่ความเป็นผู้นำระดับโลกเรื่องระบบอัจฉริยะด้านการดูแลสินทรัพย์ในองค์กร นอกจากนี้ยังเป็นภูมิภาคที่มีศักยภาพสูงในแง่ของการเติบโต IoT Solutions จากการศึกษาล่าสุดของ Forrester ที่ตอกย้ำว่ากว่า 85 เปอร์เซ็นต์ขององค์กรในเอเชียแปซิฟิก เชื่อว่า IoT Solutions จะเป็นความริเริ่มด้านเทคโนโลยีที่องค์กรนำมาใช้ในเชิงกลยุทธ์มากที่สุดในรอบทศวรรษ  ผมมีความมั่นใจในสัมพันธภาพแข็งแกร่งที่เรามีกับPartner รวมถึงความสามารถของทีมงานในประเทศต่างๆ ที่ช่วยให้เราสามารถช่วยให้องค์กรธุรกิจในภูมิภาคนี้ก้าวสู่การเป็นองค์กรที่เฉียบคมและเชื่อมโยงถึงกันได้เท่าๆ กับโลกปัจจุบันที่เราอาศัยอยู่”

ข้อมูลเพิ่มเติม

Website: www.zebra.com

Facebook:  Zebra Technologies
Twitter: @ZebraTechnologies

About Author

nookzz

nookzz