“แชเรียต” บอสใหม่สุดโฉดบุกเกม Dragon Blaze

โดย RingRangRung | 16 มีนาคม 2559 เมื่อ 14:58 น. | อ่าน 9

03เปิดตัวกันไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 15 มี.ค. ที่ผ่านมา กับ “บอสใหม่” สุดโหดแห่งเกม Dragon Blaze ที่ผู้เล่นทั่วทุกสารทิศจะต้องหวั่นเกรง “แชเรียต” ปรากฏกายมาในดินแดนน้ำแข็งและคุกคามเหล่าโบเด็นอย่างไม่ลดละ ถึงเวลาที่เราต้องแสดงพลังของสาวก Dragon Blaze ให้เจ้าปีศาจเต่าได้ประจักษ์และไม่กล้ามาเหยียบย่างในดินแดนแห่งนี้อีกกันแล้ว

  • บอสจ้าวปฐพีตัวใหม่ เต่าแห่งเปลวเพลิง “แชเรียต” บอสจ้าวปฐพีตัวที่ 3 ของเกมได้ตื่นขึ้นจากการหลับใหลแล้ว ด้วยหางลูกตุ้มหนามขนาดมหึมา และพลังโจมตีธาตุไฟอันแก่กล้า แชเรียตจะทดสอบฝีมือและความอึด ถึก ทนของผู้เล่นที่ย่างกรายเข้าไปในถิ่นของมัน ยิ่งผู้เล่นเอาชีวิตรอดอยู่ในสนามรบได้นานเท่าไร แต้มที่ได้ก็มากขึ้นเท่านั้น

นอกจากบอสตัวใหม่แล้ว Dragon Blaze ยังได้อัพเดตเนื้อหาใหม่ๆ ในเกมอีกมากมาย ดังนี้

  • ปรับระบบศึกกิลด์: ศึกกิลด์ได้เปลี่ยนจากแบบทีม 2 ต่อ 2 เป็น 4 ต่อ 4 แทน โดยผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครของสมาชิกในกิลด์อีก 3 คนมาร่วมสู้กับกิลด์อื่นได้ พร้อมยังปรับระบบการคิดคะแนนใหม่อีกด้วย
  • เมนูโหมดต่อสู้แบบใหม่: “หุบเขาเกียรติยศ” แห่งนี้ได้รวบรวมโหมดต่อสู้ทั้งหลายไว้ในหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็นบอสจ้าวปฐพี อารีน่า วงกต และศึกกิลด์ สะดวกอย่าบอกใครเลย!
  • สัตว์เลี้ยงใหม่ “ภูตสาวสการ์เล็ตเทีย”: เธอคือภูตสาวผู้นำพาความมั่งคั่งมาสู่ผู้ที่อยู่ใกล้เคียง ผู้เล่นจะได้รับรูบี้ 200 ก้อนและรองเท้า 100 คู่ทันทีที่ซื้อ และจะได้รูบี้ 30 ก้อนและรองเท้า 20 คู่ทุกวันตลอด 30 วันในราคาย่อมเยา รับรองว่าคุ้มแน่นอน!!

อัพเดตครั้งนี้ยังได้เพิ่มภารกิจง่ายๆ ให้ทำมากมาย พร้อมของรางวัลที่บอกได้คำเดียวว่า “พลาดแล้วจะเสียใจ” รู้อย่างนี้แล้วก็รีบเข้าเกมไปล่าของรางวัลกันให้หนำใจเลยดีกว่า

ดาวน์โหลด Dragon Blaze ทาง App Store: bit.ly/DragonBlazeiOS

ดาวน์โหลด Dragon Blaze ทาง Google Play: bit.ly/DragonBlazeAndroid

กด “ไลค์” ทาง Facebook ได้ที่ facebook.com/DragonBlazeGAMEVIL และติดตามทาง Twitter ได้ที่ @PlayDragonBlaze

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners